congnguyen32's Blog

   Trong: chamsocda
 

Thực tế thì theo nghiên cứu có một số sản phẩm mỹ phẩm không gây thương tổn trên da của mẹ nhưng có khả năng ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Vậy nên, trước khi mẹ bầu có ý định cách chọn mua đồ skincare, đồ dưỡng da thì cần chăm lo tới một số tiêu chí chọn lọc mỹ phẩm dành cho bà bầu đạt chuẩn chất lượng, an toàn và lành tính trên da mẹ cũng như sức khỏe của bé.

Tránh thành phần gây hại cho bé

Tiêu chí lựa chọn đầu tiên là nên tránh một số thành phần mỹ phẩm có khả năng gây hại cho bé. Cụ thể bạn có 4 chất cần phải tránh trong quá trình mang thai & cho con bú là Retinol, Hydroxy Acids cùng Axit Salicylic và Benzoyl Peroxide.

+ Retinol là dẫn xuất của Vitamin A nên dù nó có hiệu quả giúp cải thiện làn da chống lão hóa. Nhưng theo nghiên cứu chuyên khoa thì Vitamin A có thể gây dị tật bẩm sinh cho trẻ giả dụ mẹ bầu áp dụng.

+ Hydroxy Acids thường có trong nhiều sản phẩm Bha, Aha với nhiệm vụ tẩy tế bào chết theo dạng vật lý. Thành phần này được xem là “chất cấm” đối với mẹ bầu vì có thể gây biến chứng thai kỳ hoặc dị tật bẩm sinh.

+ Cuối cùng là Axit Salicylic & Benzoyl Peroxide xuất hiện trong những sản phẩm trị mụn phổ biến. Tuy nhiên, việc Dùng sản phẩm có chứa 2 chất này sẽ ảnh hưởng tới việc hình thành phôi thai cũng như gây nguy hiểm cho bé.

Vậy nên bạn cần tránh 4 chất chúng tôi vừa nêu trên để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé cũng như theo ý mỹ phẩm dành cho bà bầu thích hợp để khắc phục làn da.

Tránh 4 chất Retinol, Hydroxy Acids cùng Axit Salicylic và Benzoyl Peroxide

Tránh 4 chất Retinol, Hydroxy Acids cùng Axit Salicylic và Benzoyl Peroxide

chọn lựa mỹ phẩm Hàn Quốc lành tính, dịu nhẹ

bên cạnh việc tránh 4 chất gây nguy hại cho trẻ thì cũng nên tuyển lựa mỹ phẩm dành cho bà bầu Hàn Quốc lành tính và dịu nhẹ. Thực tế trong chu trình mang thai làn da của bạn sẽ có xu hướng nhạy cảm & dễ bị kích ứng hơn nên việc chọn mỹ phẩm dịu nhẹ, có độ PH thấp sẽ làm hạn chế sự ảnh hưởng tiêu cực của thành phần trong sản phẩm đến làn da của bạn. Bạn lưu ý không tuyển lựa mua mỹ phẩm có cồn, hương liệu hoặc chất tạo bọt, silicon.

Chọn mỹ phẩm dành cho bà bầu lành tính, dịu nhẹ

chọn lọc mỹ phẩm dành cho bà bầu lành tính, dịu nhẹ

=> Tham khảo: 3 bước skincare đơn giản

theo ý mua mỹ phẩm của thương hiệu uy tín

Tiêu chí cuối cùng khi chọn lọc mua mỹ phẩm dành cho bà bầu Hàn Quốc là tham khảo sản phẩm của các thương hiệu uy tín.

Hiện nay, trên thị trường một số món đồ dưỡng da đến bằng xứ sở Kim Chi thường có bảng thành phần từ thiên nhiên, không có cồn khô hay hương liệu nên hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và thử trải nghiệm trong liệu trình mang thai.

Mẹ bầu mua của nhãn hàng Innisfree với bộ dưỡng da cấp ẩm chuyên sâu hoặc thương hiệu mỹ phẩm dành cho bà bầu Hàn Quốc như Whamisa hoặc Thecosmedium để lành làn da cũng như dưỡng sáng da hiệu quả.

Chọn mỹ phẩm của thương hiệu Whamisa

cách chọn mỹ phẩm của thương hiệu Whamisa

Hy vọng bài viết về nhiều tiêu chí chọn mỹ phẩm Hàn Quốc dành cho bà bầu an toàn, hiệu quả đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích dành cho mình cũng như có thể bằng đó đánh giá & chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da & sức khỏe của bé!


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

congnguyen32
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
15
16
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com