Chung Le's Blog

 
The Tiny Projectoffers có kế hoạch cho một ngôi nhà mini dài 160 foot vuông cung cấp một nhà bếp biệt lập và một số tủ áo xống trong nhà, bao gồm cả trong phòng ngủ có gác xép. 1 số người gọi đây là "biệt thự nhà mini" vì tất cả những tính năng bao gồm. Người ta ước tính rằng việc vun đắp ngôi nhà này có thể có giá 30.000 đô la Mỹ nhưng vững chắc là một trong các ngôi nhà đẹp hơn hiện có ở tầm giá này.

một tuyển lựa 25.000 USD là Sweet Pea, lý tưởng cho 1 người, nhưng cũng có thể đựng một gia đình nhỏ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen. Căn nhà rộng 136 bộ vuông không bao gồm gác xép, nơi đặt giường chính. các kế hoạch này dẫn đến một ngôi nhà nhỏ tương đối nhiều và cơ sở vật chất xe kéo của nó giúp bạn dễ dàng đi lại nó tới bất cứ nơi nào gia đình cần.

đội ngũ nông thôn đã đưa ra 1 kế hoạch xây nhà vào năm 2016, xây dựng một ngôi nhà một phòng ngủ với giá 14.000 đô la Mỹ. các bí quyết xây dựng là độc nhất vô nhị và phải được giảng giải cho những người cung ứng giấy phép, bởi vì chúng hoạt động rất hiệu quả và Do đó chẳng hề khi nào cũng khớp với những mã như đã viết. Không những thế, những kế hoạch đi kèm với lời giảng giải đầy đủ. Thành phẩm là một ngôi nhà đầy thời trang và tha hồ với diện tích khoảng 500 feet vuông.
xây nhà 2 tầng 50m2 cần bao nhiêu tiền

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

levanchung
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
9
16
20
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com