Chung Le's Blog

 
 Ứng dụng Hệ thống đường ống nước 

Đối với những vận dụng hệ thống ống nước, đường ống nhựa HDPE 90 có vách vững chắc và áp suất không có đổi được định mức [(Tỷ lệ kích thước tiêu chuẩn (SDR)] được dùng. Xi măng dung môi là cách được sử dụng thông dụng nhất để nối những hệ thống đường ống này. 

Đường kính ống có sẵn từ 2 ”đến 24” và chiều dài 10 hay 20 foot. Đầu ống là đầu trơn, có hình chuông hoặc có rãnh. Đường ống có rãnh được nối bằng cách sử dụng khớp nối đàn hồi. Nếu như đường ống được dùng trong môi trường ngoài trời, nên bảo vệ đường ống khỏi tia nắng mặt trời bằng một tấm chắn đã được phê duyệt. biện pháp che chở thường được sử dụng nhất là phủ 1 lớp sơn latex gốc nước. 

Đối với phần lớn những vận dụng nước lạnh, xi măng dung môi hầu như chỉ được sử dụng. những mối nối bởi xi măng dễ và an toàn để thực hiện mà không có cần phương tiện độc đáo hoặc đắt chi phí. Mối nối, Nếu được làm đúng cách thức, nó chắc hẳn hơn đường ống hay ống nối. Để bảo đảm hệ thống không bị rò rỉ, hãy hoàn toàn làm theo hướng dẫn lắp đặt và lắp đặt của nhà sản xuất. khi thử nghiệm bất kỳ hệ thống đường ống PVC nào, hãy thử nghiệm thủy tĩnh — không THỬ NGHIỆM VỚI không có KHÍ. 

hầu hết các hệ thống nước lạnh đều khép kín và thường chứa chất diệt khuẩn hoặc các hợp chất xử lý hóa học. bảo đảm những chất phụ gia này tương rất thích với hệ thống đường ống PVC. các vật liệu làm đường ống nước lạnh thay thế khác là thép, gang và đồng. Nếu các điều kiện dịch vụ cho phép sử dụng vật liệu đường ống PVC, nó có thể sẽ là vật liệu tiết kiệm chi phí nhất so với bất kỳ vật liệu đường ống nào. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập gialinhplastic.com.vn.
 
https://gialinhplastic.com.vn/sp/ong-nhua-hdpe-90/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

levanchung
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
4
11
12
18
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com