[Mr.NamCT] or [Mr.Sock]

 
 

®....:cheers:...®

Đêm nay sẽ là đêm cuối , một đêm cuối dành cho góc ảo của tận sâu tâm hồn . Đêm nay ta viết bài cuối cùng này để nói hết những nhức nhối trong lòng rồi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn . Để mỗi khi nhìn lại ta sẽ nhớ , nhớ lần ấy ta đã không còn sống với quá khứ nữa :

→Ngày xưa ta đã sai khi nghĩ rằng trong cuộc đời ta đã không còn cha mẹ nữa , cuộc sống có hay không vẫn chỉ là ảo mộng của riêng ta nhưng giờ đây ta đã hiểu phần nào cái thuyết tuần hoàn của vũ trụ , ta phải trân trọng từng phút giây mà cha mẹ , thượng đế đã ban cho ta , ta phải sống bằng đôi bàn tay chứ không phải sống bằng công lao của người khác .

→Ngày xưa ta đã sai khi nghĩ rằng ta chẳng có một gia đình thế nhưng ta đâu biết gia đình thực sự đang ở ngay trước mắt ta , và cả ở ngay trong tâm tưởng ta mỗi đêm về thao thức .

→Ngày xưa ta đã tưởng rằng thất bại , tuyệt vọng sẽ làm cho con người ta phải đau khổ suốt đời nhưng ta đâu biết chính bản thân ta cũng luôn ôm lấy cái nỗi niềm muôn thuở ấy .

→Ngày xưa ta đã sai khi bỏ nhà đi trong cơn giận dữ nhưng ta đâu biết tất cả mọi người luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến với ta , để rồi khi mọi người không còn nữa thì lúc ấy ta có tỉnh lại cũng đã quá muộn rồi .

→Ngày xưa ta đã quá khờ dại khi cho rằng cuộc sống trên đời này có hạn nên bản thân luôn thờ ơ với mọi thứ , hay duỗi bỏ nhưng bây giờ thì ta đã hiểu dù chỉ là một năm , hay một tháng , hay một ngày còn hơi thở , ta vẫn phải sống cho hết mình , cho vui lòng người khác .

→Ngày xưa ta đã quá chủ quan trong việc học hành để rồi giờ ta thấy hối hận khi chẳng còn cơ hội cho ta nữa .

→Ngày xưa ta đã sai khi dám đối đầu với giáo viên nhưng giờ thì ta đã hiểu sống trên đời phải biết ngậm đắng cay , phải biết cúi mình dưới cái ngang tàn trước mắt để mai sau khi thành công quay lại trả thù cũng không muộn .

→Ngày xưa đó , ngày mà ta đã tưởng rằng tình cảm của ta chỉ có thể dành trọn cho 1 người nhưng rồi ta thấy thế gian này vẫn còn nhiều người tốt hơn nữa , vậy tại sao bản thân ta lại ôm khư khư lấy cái bóng hình cũ nhỉ .Để rồi thời gian trôi qua trong lòng ta vẫn không cảm thấy hối tiếc khi nhận ra rằng sẽ chẳng ở nơi đâu còn có 1 người mà ta dám sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người đó được vui vẻ hơn . Thế nhưng có lẽ điều đó là tình cảm của một người bạn dành cho một người bạn ... điều đó là minh chứng cho 1 tình bạn ....một tình bạn .....mãi mãi là một tình bạn .

→Ngày xưa đó mỗi khi gục ngã ta lại tìm đến những thứ tai hại của cuộc đời nhưng bất chợt ta hiểu ra rằng dù có như thế nào đi chăng nữa cũng không bao giờ phải tìm đến những thứ vô bổ đó .

→Ngày xưa ta thích sống phá cách , thích sống kiểu cá nhân nhưng có lẽ thời gian đã chứng minh cho ta thấy ta cần phải hạ cánh đẻ hòa nhập hơn với cuộc đời này , đừng bay trong những giấc mơ tàn phai nữa .

→Ngày xưa ta thích đọc tiểu thuyết , văn thơ có sức tưởng tượng siêu đẳng nhưng vẫn sâu sắc thấm đậm chất tình trong đó đến nỗi bản thân như hòa hồn vào trong từng câu chữ đó vậy thế mà ta đâu biết chính điều đó đã tạo nên trong tâm tưởng ta một bóng tối vô hình , và vô vọng , nó làm mất đi cái lòng tin của ta về con người .

→Ngày xưa ta mỗi lần ta buồn nhất ta đã trách tại sao cha mẹ lại sinh ra ta , nhưng ngày hôm nay ta không còn trách cha mẹ ta nữa , ta cám ơn những gì họ mang đến cho ta, cám ơn công đức sinh thành của cha mẹ và gìn giữ bóng hình của họ trong tâm hồn này mãi mãi hok bao giờ phai mờ .

→Nhưng còn điều cuối cùng ta chẳng biết như thế nào nữa : Ngày xưa khi người mà ta yêu wuy' rời bỏ ta hok nói một lời nào thì sao lòng ta đau như cắt .. Chỉ mong người quay về bên ta như lúc trước ...làm ta đợi chờ trong nỗi nhớ .....Nhưng xin lỗi người nhé ...bây giờ người đã nói với ta , cười với ta nhưng ta hok còn cảm giác xưa nữa rồi ......vừa cảm ơn mà vừa phải xin lỗi ...nhưng ta vẫn muốn biết người thì thật nhưng trái tim người có phải là giả không ..Dù bây giờ ta sẽ không muốn yêu ai nứa nhưng ta cũng chẳng cần sự thương hại của bất cứ ai . Thế nên giờ trời có sập ta cũng không sợ nữa ......khoảng cách đã xa nay còn xa hơn nữa ...hihi người ở trước mặt mà như xa vạn dặm .....BB tất cả .....


 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

[NamCT]
Họ tên: Mr.Sock
Nghề nghiệp: hoc sinh
Sinh nhật: : 25 Tháng 8 - 1991
Nơi ở: hải phòng
Yahoo: baby_taplamnguoilon_hp91  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Mình mới tạo web nên chưa bít j` mong mọi người chỉ bảo

Bạn bè
hong_ngoc123
hong_ngoc123
babiimeo
babiimeo
white_rose
white_rose
Zinkute
Zinkute
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

music

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024 VnVista.com