nguyenvanquyen365's Blog

 
Amply karaoke đóng một vai trò quan trọng đến chất lượng âm lượng của dàn karaoke gia đình. Lúc bấy giờ trên thị trường tiêu dùng, có một số loại amply karaoke với mẫu mã, mức định giá và chất lượng khác nhau. Bởi vậy, để chọn lựa được chiếc amply karaoke hay nhất, bạn nên chú ý quan tâm đến các điều dưới đây:

công nghệ của amply

Khi lựa chọn một chiếc amply karaoke, bạn phải để ý tới công nghệ mà amply bạn đang sử dụng là gì? Lúc bấy giờ, amply thường được cung cấp từ 2 công nghệ tiên tiến đó chính là Analog và Digital.

Loại amply Full Digital với những đặc tính giúp xử lý âm thanh nhanh, gọn và cho ra chất âm hoàn hảo, lọc sạch các tạp âm, sống động, mức tiêu tốn điện năng thấp, ít ra đời nhiệt và thời gian chịu đựng cao.

Còn dòng amply Analog thì cho ra thứ âm lượng bỗng nhiên và dễ căn chỉnh.

Ngoài ra, còn thêm dòng amply Semi Digital là sự tổng hòa của hai công nghệ tiên tiến âm thanh trên để tạo ra chất âm thật thà, sống động, đồng thời tiêu hao ít điện năng, ít sinh nhiệt và hoạt động bền bỉ.

Công suất của amply

Ngoài công nghệ tiên tiến, 1 trong những điều mà bạn cần chú ý khi lựa chọn amply đó chính là công suất. Không hề khước từ rằng công suất đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong công việc mang về chất lượng âm lượng. Tùy theo diện tích S khoảng trống để bạn có thể lựa chọn mức công suất cho hợp lí.

Nếu bạn sở hữu một phòng karaoke từ 15 – 20 m2 thì một chiếc amply tầm 300 W đã có thể đã cho ra âm thanh sống động. Đặc biệt việc kết hợp với những loa có độ nhạy thấp thường sẽ làm hao công suất của amply. Trường hợp này bạn nên lựa chọn các chiếc amply có công suất lớn.

Mỗi chiếc amply thông thường có hai hệ số về công suất. Đó chính là công suất RMS và công suất PMPO. Công suất RMS là thông số giúp cho amply hoạt động giải trí ổn định trong một thời gian dài. Còn PMPO là hệ số thể hiện cho mức công suất đỉnh của amply có thể đã có được trong một tích tắc. Khi mua amply, bạn nên cảnh báo điều này để không bị nhầm lẫn.

Bộ lọc và công năng giải quyết âm thanh

Một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua amply chính là chất lượng khi xử lý âm thanh. Bạn nên sàng lọc những mẫu amply có bộ lọc giải quyết âm thanh tốt mang tới những tham gia trải nghiệm âm lượng trong trẻo, không còn sự xuất hiện của những tạp âm.

Cần chọn các các loại thiết bị có các kênh điều chỉnh nhạc, micro được phân vùng riêng lẻ hỗ trợ cho người sử dụng có thể tinh chỉnh và điều khiển một cách sâu sát. Đặc biệt quan trọng, các amply cao cấp còn được phối kết hợp thêm nút FBX để giảm tình trạng hú của micro, an toàn cho những các loại thiết bị trong bộ dàn. Hoặc như là nút Equalize Preset (EQ) để tự động điều chỉnh các âm sắc theo chế độ mặc định của kỹ thuật viên.

Công suất của amply karaoke

Đó là hệ số thể hiện cho năng lực tạo ra công suất âm thanh từ đầu vào của amply karaoke. Những amply được thiết kế theo kiểu nguyên lý classA có công suất thấp từ 10% đến 25%. Vấn đề đó nghĩa là khi tất cả chúng ta cung ứng vào amply 100 W điện thì mất chỉ mất 25 W công suất âm lượng được gây ra, class AB có công suất 35 - 50%, class D thì có công suất 85 - 90%.

Phù hợp với khoảng không gia đình

Amply karaoke phải có khả năng phối kết hợp hài hòa với những thiết bị âm thanh khác ví như micro, loa karaoke để tạo cho một bộ âm thanh karaoke hộ gia đình tuyệt vời. Cấu tạo phải sang trọng, bắt mắt, để nâng cao tính nghệ thuật cho khoảng không phòng hát nhà bạn.

Hy vọng đoạn viết hữu ích cho việc chọn mua amply cho dàn karaoke nhà bạn!
https://dienmayanhmao.com/tin-tuc/tu-van-mua-amply-karaoke-gia-dinh-hay-ben-va-tot.html

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenvanquyen365
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com