p3nh0x_c0d0n

Thông tin cá nhân

p3nh0x
Họ tên: heo kon
Sinh nhật: 20 Tháng 12 - 1995
Nơi ở: Quảng Trị
Yahoo: gjrlkjla_hk  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn


Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

 
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu 1 người nào đó mà ko được đáp lại.Nhưng càng đau đớn hơn khi bạn yêu 1 ai đó mà ko đủ dũng cảm để nói cho người đó biết rằng : bạn đang yêu như thế nào.
Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê,cuồng nhiệt,lãng mạn và cuối cùng bạn vẫn biết rằng : mình vẫn luôn nhớ về người đó.
Sẽ rất buồn khi bạn gặp 1 ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn,chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng : tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại,và bạn là người phải ra đi.Nhưng 1 khi cánh cửa đóng lại,1 cánh cửa khác sẽ mở ra.Điều bạn cần làm là : thôi ko chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng,mà hãy tìm 1 cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Người bạn tốt nhất là người bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu,cùng đong đưa mà ko nói 1 lời,để khi bước đi bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.
Có 1 sự thật là bạn sẽ ko biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó.Nhưng cũng có 1 sự thật khác là bạn sẽ ko biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.
Trao cho ai đó cả con tim mình ko bao giờ là 1 sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn.Đừng chờ đợi điều ngược lại,hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ,nhưng nếu điều đó ko xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử.Đừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được.Đừng nói bạn ko yêu ai đó nữa khi bạn ko thể rời xa họ.Tình yêu sẽ đến với những người luôn hi vọng dù họ đã từng thất vọng.Đừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng,nó có thể phai nhạt theo thời gian.Đừng chạy theo tiền bạc,một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi mãi.Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra được người đó.
Đôi khi trong cuộc sống có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ.Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ.Hãy mơ những gì bạn muốn,đi đến nơi nào mà bạn thích,hãy làm những gì bạn thích vì bạn chỉ có 1 cuộc sống và 1 cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời.Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ,đủ thử thách để mạnh mẽ hơn,đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn.

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024 VnVista.com