Kyma.vn

 

Nếu bạn muốn tìm một chiếc microphone cho máy ảnh thì không nên bỏ qua bài viết này. Kyma sẽ giới thiệu đến bạn top 5 mẫu micro được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất cho máy DSLR. Cùng tham khảo bạn nhé!

1/Microphone Rode Videomic Pro Rycote

>> Xem thêm: Microphone Boya By-M1 Pro

VideoMicPro là một micrô được thiết kế để sử dụng với máy ảnh DSLR. Nó cũng sẽ hoạt động với máy quay phim. Có micrô tụ dạng viên nang mang lại kết quả tuyệt vời với tỷ lệ tiếng ồn thấp. Và nó sẽ tạo ra âm thanh chất lượng phát sóng. Nó kết nối với máy ảnh thông qua giắc cắm 3,5 mm.Thiết kế siêu giảm âm của nó có nghĩa là mọi tiếng ồn xung quanh đều được giảm thiểu đến mức tối thiểu và micrô tập trung vào việc nhận âm thanh từ đối tượng.

Micro Rode này cũng có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng với máy ảnh DSLR. Nó được cung cấp bởi pin 9v sẽ cung cấp cho bạn khoảng 70 giờ sử dụng.

2/Microphone Shure VP83F

>> Xem thêm: Microphone Rode Wireless Go

VP83F là một micrô shotgun ngưng tụ nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng ghi lại âm thanh chi tiết, độ nét cao khi quay video bằng máy ảnh DSLR và máy quay phim. Nó cũng có thể được sử dụng với máy ghi âm di động. Để mang lại sự tiện lợi tối ưu và cho phép hoạt động độc lập, nó có tính năng ghi flash tích hợp. Cáp cuộn có thể tháo rời với đầu nối mạ vàng 3,5 mm cho phép bạn ghi đồng thời vào máy ảnh.

Màn hình LCD có đèn nền dễ đọc, có tính năng theo dõi hoạt động hoàn chỉnh từ màn hình chính bao gồm các chỉ báo đo âm thanh và pin, thông tin theo dõi, âm lượng tai nghe, độ lợi mic, bộ lọc cắt thấp và thời gian ghi âm còn lại.

Âm thanh chi tiết, độ nét cao với đáp ứng đầy đủ ở cấp thấp cho kết quả chuyên nghiệp mọi lúc. Độ nhạy cao và độ ồn thấp với dải tần số rộng để tái tạo âm thanh tự nhiên. Mô hình phân cực supercardioid / lobar có định hướng cao loại bỏ âm thanh ngoài trục không mong muốn đồng thời thu rõ nguồn âm thanh dự định

3/Microphone Canon DM-E100 cho Canon EOS 

Với DM-E1, bạn có được nhiều quyền kiểm soát hơn về hướng cũng như có thể chuyển đổi cài đặt âm thanh nổi 90 độ và 120 độ. Đây là những ý tưởng hay và thêm một lựa chọn cho tiềm năng quay phim và âm thanh.

Nó được thiết kế để có thể sử dụng được với hầu hết các máy ảnh có ổ cắm 3,5mm có chế độ quay phim chuyên dụng. Và có dải tần đáp ứng từ 50 Hz đến 16kHz.

>> Xem thêm: Microphone Rode VideoMic Go

4/Microphone Saramonic Vmic Recorder 

Saramonic VMic là một micrô shotgun mạnh mẽ được sản xuất tốt và được xem như một micrô cao cấp. Một tính năng tốt trên VMic là một đầu ra tai nghe tích hợp. Điều này có thể quan trọng vì một số máy ảnh không có giắc cắm tai nghe và do đó bạn không thể nghe thấy bản ghi âm khi nó đang diễn ra.

Các điều khiển cơ bản và dễ sử dụng. Nếu máy ảnh của bạn hơi ồn, mức tăng + 20dB được cung cấp sẽ cho phép bạn giảm âm lượng trên preamp của máy ảnh để tạo ra âm thanh rõ ràng. Trong khi cài đặt -10dB cho phép bạn ghi âm trong môi trường ồn ào, nhóm trực tiếp hoặc chương trình sân khấu. Nó ghi vào thẻ micro SDHC ở tốc độ 16-bit, 48kHz.

>> Xem thêm: Microphone Rode NT-USB Mini USB

5/Microphone Sennheiser MKE400 

Micro hãng Sennheiser này sẽ giúp bạn tạo ra âm thanh chất lượng tốt, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có mức giá không quá đắt. Nó không phải là rẻ nhất, nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng của hãng Sennheiser. Nó có thể chuyển đổi cho độ nhạy cho phép bạn tái tạo âm thanh chất lượng trong khoảng cách dài hoặc ngắn. Trong khi một pin AAA duy nhất sẽ cung cấp ba trăm giờ sử dụng đáng kinh ngạc.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/review-5-mau-microphone-dang-gia-nhat-cho-may-anh-dslr.html


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hongthu0001
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com