ANH YE^U  THO? NHIE^U` LA(M'(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tik Tik Tak

Bạn bè
Nguyễn Mai Thy
Nguyễn Mai Thy
bonghonglua
bonghonglua
trungtj3p.d3pz4j_v0tjnh
trungtj3p.d3pz4j_v0tjnh
goro_toro
goro_toro
songpuka_missworld
songpuka_missworld
bely192
bely192
nữ hiệp sĩ tóc trắng
nữ hiệp sĩ tóc trắng
phonglantim
phonglantim
mai15
mai15
michael
michael
Xem tất cả

Đàm Vĩnh Hưng & Đan Trường

Tin nhanh

   Trong: Đàm Vĩnh Hưng
 
Đủ sức chơi với đời

[Ngôi sao] - "Tôi là người có tư tưởng sống rất phóng khoáng. Tôi ghét những thành kiến khó khăn, cũ kỹ và muốn đạp đổ tất cả những điều đó", Mr Đàm bộc bạch về bản thân.

- Anh tuyên bố "2007 là năm tổng tấn công của Đàm Vĩnh Hưng", tất cả sẽ diễn ra thế nào?

- Năm nay tôi vừa thành lập công ty riêng, tự quyết định tất cả mọi thứ, tự thu, tự chi... Bằng tất cả những kế hoạch hiện có bây giờ, tôi sẽ làm tất cả những việc mình thích nhất, đồng thời giúp cho bạn bè, người thân có những sản phẩm chất lượng hơn mà không phải trải qua nhiều khâu rườm rà khác nữa.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Thành Nguyễn

Trước mắt tôi sẽ ra CD kỷ niệm 10 năm ca hát vào cuối tháng 4. Tháng 6 sẽ phát hành DVD MTV lần đầu tiên tự sản xuất. Tháng 7 làm liveshow nhạc bất hủ, cùng thời gian phát hành CD Dạ khúc cho tình nhân. Tháng 8 sẽ phát hành CD của Thanh Lam do tôi biên tập và thực hiện liveshow cho Hồng Ngọc. Tháng 10 sẽ làm một liveshow Đàm Vĩnh Hưng dành cho khán giả trẻ. Song song đó, tôi sẽ thực hiện những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước theo những hợp đồng đã ký từ một năm trước. Có thể coi năm nay là thời khóa biểu làm việc rất "túi bụi".

- Ai cũng biết chuyện làm liveshow là "chấp nhận thương đau" vì khó thu hồi được vốn. Anh nghĩ thế nào khi quyết định đứng ra tổ chức ba show trong năm nay?

- Tôi tin vào khán giả của mình và tin vào tên tuổi và độ hot mình đang có. Tôi đã tính toán rất kỹ, nhìn thấy rõ mặt bằng của tất cả những người đang cùng với mình đi trên thị trường âm nhạc hiện nay. Tôi tự tin mình làm được vì hát hàng đêm, biết khán giả của mình đang muốn gì, tầng lớp khán giả nào của mình, tôi có thể đem họ đến. Tôi cố gắng không để lỗ. Hiện nay tôi có rất nhiều nhà tài trợ hứa hẹn, có người không cần để tên trên sân khấu.

- Lực của một mình anh hay có sự hợp tác, hậu thuẫn nào khác?

- Tôi làm hoàn toàn độc lập.

Anh làm CD cho một người tên tuổi như Thanh Lam thế nào? 

- Tôi làm điều này là vì sự yêu quý và trân trọng dành cho giọng ca mình ngưỡng mộ. Tôi, chị Lam và Phương Thanh đã có những ngày tháng lưu diễn xa chung với nhau, cả ba đã nói chuyện rất nhiều, những điều thực tế, thẳng thắn và chân thành nhất. Chị Thanh Lam đã đồng ý để tôi quyết định tất cả trong CD sắp tới của chị. Tôi biết rất rõ mình sẽ làm gì với sự tin tưởng đó. Nếu CD của chị Thanh Lam do tôi làm không có bài hit, không hot, tôi sẽ đóng cửa công ty ngay lập tức.

- Mỗi tháng của năm nay đều có một sản phẩm của Đàm Vĩnh Hưng trên thị trường âm nhạc, anh đã vạch ra tất cả những thành công, còn những không may mắn thì sao?

- Tôi đã tính rất kỹ. Trong việc cũ có xen lẫn việc mới, tôi làm việc theo phương pháp gối đầu. Trước đây đã thực hiện một số và giờ chỉ cần làm thêm một số bước nữa là sẽ trở thành sản phẩm. Bên cạnh đó, tôi cũng lên chương trình cho những dự án khác.

- Giữa những sản phẩm của chính anh và những sản phẩm anh làm cho người khác, ít nhiều sẽ bị tâm lý "hơn - kém". Anh sẽ cân bằng việc này thế nào?

- Dĩ nhiên khi tôi chọn người để làm thì tất cả phải đạt ở mức độc xuất sắc cao nhất, chất lượng cao nhất vì nó ảnh hưởng đến cả uy tín cho cả công ty chứ không chỉ cá nhân tôi.

- Nhiều ca sĩ nói trước những dự án của mình và có rất nhiều không trở thành hiện thực. Theo anh, vì sao?

- Tôi hiểu trong công việc và cuộc sống có những chuyện rất vớ vẩn rớt xuống chặn ngang mọi dự án. Còn tôi, Đàm Vĩnh Hưng, nhất định sẽ chặn ngang tất cả những chuyện vớ vẩn đó để bảo vệ những dự án của mình đi tới nơi an toàn.

Ảnh: Thành Nguyễn

-Cơ sở lớn nhất để anh không "nuốt lời" lần này?

- Sự tự tin. Đây là điều lớn nhất, quý giá nhất mà tôi có trong suốt cuộc đời của mình.

- Còn thông tin Đàm Vĩnh Hưng là một đại gia trong giới ca sĩ hiện nay, có rất nhiều tiền để làm nhiều việc, anh sẽ nói gì?

- Nghệ thuật thì không bàn đến con số, nhưng có thể nói tôi đủ sức để chơi với đời (cười).

Thêm vai trò nhà tổ chức sản xuất, hình tượng Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ - sẽ ít nhiều bị chia sẻ. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi muốn mọi người nhìn mình ở nhiều góc độ khác nhau, đó là một cách trong kế hoạch lâu dài của mình. Hiện nay, không phải ca sĩ nào cũng có thể đi đến tận cùng một sản phẩm. Cách làm việc của tôi là có định hướng để khi mình bước sang con đường khác thì khán giả không ngạc nhiên. Khi tôi đến 50-60 tuổi, tôi có hát nhạc dành cho người lớn, khán giả cũng dễ dàng đón nhận.

- Anh đang tính một đường khác khi ở đỉnh cao. Điều này có vẻ mâu thuẫn với sự tin mà anh vừa khẳng định?

- Khi bay đến nơi xa nhất là ngoài hành tinh, con tàu cũng cần nơi an toàn để đáp xuống.

- Bên cạnh những công việc bề nổi, anh đã chấp nhận làm việc "phía sau". Anh có thấy tính tình mình thay đổi không so với thời mà người ta nghĩ Đàm Vĩnh Hưng với những sự xốc nổi?

- Tôi thích sốc là sốc, thích đầm là đầm. Kiểu nào cũng được, lúc nào cũng được. Giám đốc cũng có cách sốc của giám đốc. Tại vì chưa đụng chuyện thôi. Nhưng quan trọng là phải biết mình đang ở đâu, làm gì, cương vị nào? Tất cả những điều này tôi biết hết và tôi làm bằng tất cả những gì hiện hữu trong con người mình. Qua tất cả hành động, công việc của tôi thì mọi người sẽ nhìn thấy được.

-Một con người thú vị khi còn giữ lại một chút bí mật. Anh thì đưa ra công chúng rất nhiều điều về mình, còn điều gì để làm nên sự thú vị?

- Điều tôi nói trước mọi người là công việc, còn đời sống cá nhân vẫn còn là của riêng tôi. Nghề ca sĩ là khán giả chọn mình, mình đi đến để giới thiệu bản thân mình cho khán giả biết. Họ cho mình tất cả những vinh quang của ngày hôm nay, nên tất cả những gì thuộc về công việc, nghề nghiệp của mình thì mình đem tặng lại cho họ hết.

Khán giả của tôi sẽ biết tôi là ai trong họ, là người thế nào khi họ chọn tôi là niềm vui của họ. Tôi muốn trở thành người bạn thân của tất cả mọi gia đình của người Việt Nam trên toàn thế giới này, bằng tiếng hát và tính cách của mình. Nhà nhà Việt Nam nào cũng phải biết đến Đàm Vĩnh Hưng, tôi muốn như vậy. Điều này không khó lắm. Đến giờ tôi cũng có thể làm hơn 2/3 điều này.

Anh làm hài lòng tất cả như thế nào?

- Tôi không lấy lòng ai hết, nhưng tôi biết mình đang làm gì, với tầng lớp nào, môi trường nào, đẳng cấp của khán giả nào, tôi có cách xử lý để số ít người hiểu được ở trong đại chúng cũng có họ. Tôi có khả năng làm điều đó vì nó nằm trong con người mình. Tôi muốn làm tất cả mọi thứ và làm bất kỳ ai đó trong xã hội này.

- Anh tự tin mình có thể làm tất cả mọi thứ, khi đặt mình trong trường hợp thất bại, anh sẽ như thế nào?

- Tôi hay nói với những người thân của tôi và những người đàn em đi sau là hãy ném mình vào tất cả những khó khăn, gian nan để biết quý thành công. Tôi ít khi nào chịu thua lắm, vì thế luôn có cách để lật ngược lại tình hình. Tôi khá yên tâm về "cái đầu" của mình để không chọn sai điều gì khiến mình phải trở thành kẻ chiến bại.

- Anh còn khát vọng gì?

- Tôi muốn có nhà hát riêng cho mình.

- Lúc thành công, có khi người ta sẽ tự tin quá khả năng của mình rất nhiều. Anh nghĩ thế nào về những tuyên bố của mình hiện nay vở vị trí ngôi sao?

- Bạn chưa đọc được nhật ký của tôi viết lúc tôi chưa nổi tiếng, thời gian còn đi hát vòng vòng khắp nơi. Lúc chưa đi hát, ở nhà xem TV thấy nhiều ca sĩ, tôi đã tự nói rằng: "Hát vậy mà nổi tiếng?". Tôi biết rõ trong từng khoảng thời gian giọng hát của mình thay đổi thế nào và không chấp nhận chuyện thua cuộc, bằng mọi giá. Câu cuối cùng của trang nhật ký, tôi viết là: "Tôi đánh đổi rất nhiều thứ để giành được quyền duy nhất là cầm micro để hát".

- Có thể hiểu chính xác về anh ở thời điểm hiện nay là một người thế nào?

Tôi là người có tư tưởng sống rất phóng khoáng. Tôi ghét những thành kiến khó khăn, cũ kỹ và muốn đạp đổ tất cả những điều đó. Tôi sẵn sàng ôm một đứa bé bán vé số vào trong lòng, miễn nó kêu được tên mình, thích mình, quý mình. Còn có 1.000 lâu đài mà coi mình không ra gì thì tôi cũng đạp đổ như thường.

Cái áo Đàm Vĩnh Hưng để tôi mặc ra ngoài xã hội, hành động, cư xử đúng với tên tuổi của mình, đúng với sự tin tưởng của khán giả. Khi tôi bước về nhà thì để chiếc áo đó ngoài cửa, đi vào trong nhà là một con người bình thường, Huỳnh Minh Hưng xả láng, bụi đời, minh bạch, công tâm, thế nào cũng được. Đó là hai con người tách riêng ra.

Tôi cũng là con người có những ám ảnh, những khao khát rất đời thường. Khi về nhà tôi sẽ giống như mọi người, nhiều khi còn dễ sợ hơn mọi người. Tôi có thể ám ảnh một mùi nước hoa, khi nghe, tôi có thể tới để xin hôn người đó. Hoặc là tôi có thể giữ một cái áo có mồ hôi của người tôi thương, đắp trên người, ôm, ngủ. Đó là đời sống riêng của tôi sau khi không còn trên sân khấu nữa. Cũng có những lần khóc trong đêm bởi những nổi nhớ. Mọi người đừng nghĩ cuộc sống của nghệ sĩ được quyết định nhiều quá.

Ảnh: Đ.D.

- Vậy mà nhiều người đã nghĩ là đời sống nhiều tiền bạc, danh vọng của anh không có đau khổ?

- Sao lại không. Tôi hay vấp phải vấn đề "yêu những người không yêu mình" nên lâm vào cảnh trên vạn người mà dưới một người. Không giải thích được tình yêu. Tôi cảm thấy đời sống của mình còn có nhiều điều phải đi tìm. Tôi với Phương Thanh giống nhau ở chỗ khi yêu đơn giản không chịu, thích khó khăn, thử thách, chinh phục. Có những cuộc tình dài một tuần, có cuộc tình kéo dài 9 năm, chưa tính tình một đêm (cười).

Trong tình yêu, tôi không bao giờ sợ mất giá, lúc đó tôi sẽ tách Đàm Vĩnh Hưng ra riêng, tôi không mặc áo của Đàm Vĩnh Hưng vào trong tình yêu của mình. Tôi sẽ chấp nhận, hy sinh, thiệt thòi, thậm chí cả câu nói nhớ nhau, yêu nhau.... đáng lẽ người ra phải nói với mình thì tôi là người chủ động nói. Vì là lòng của mình mà, nhớ nói nhớ, thương nói thương. Tôi hạnh phúc thì phải để cho cả thế giới này biết mình hạnh phúc.

- Còn câu hỏi về giới tính mà nhiều người đã hỏi, bây giờ anh có gì để nói?

- Ai muốn nghĩ sao thì tùy, vì đó đã là suy nghĩ của họ rồi. Tôi chỉ muốn nói với tất cả những người đã và đang có suy nghĩ như vậy rằng: "Điều đó có quan trọng lắm không? Với tôi thì: không! Tôi có thể là bất kỳ ai đó trong cuộc đời này. Có một điều quan trọng hơn mà mọi người có vẻ ít nghĩ tới là: "Tôi không phải là người không có ích".


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

anhyeuem_boivitien
Họ tên: Nguyễn Đình Huy
Nghề nghiệp: học sinh
Sinh nhật: : 5 Tháng 5
Yahoo: xautrainhat_nckt  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
tu tin noi loi yeu thuong di cac ban

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Trâm_ngôn=tinh_yều
Tình yêu là điều tuyệt hảo
Robert Browning


--------------------------------------------------------------------------------

Nếu không có ước vọng, yêu đương sẽ chỉ là sự yếu đuối của tâm hồn.
William Congreve


--------------------------------------------------------------------------------

Tình yêu là sự yếu đuối cao quý nhất của tinh thần
John Dryden


--------------------------------------------------------------------------------

Tình yêu là phép lạ của văn minh
Stendhal


--------------------------------------------------------------------------------

Ái tình là cái khôn của người dại, là cái dại của người khôn.
Jacques Dyssord


--------------------------------------------------------------------------------

Ái tình là mảnh vải của tự nhiên mang nét thêu thuà của trí tưởng.
Comte de Buffon


--------------------------------------------------------------------------------

Yêu là tin một nửa
Victor Hugo


--------------------------------------------------------------------------------

Yêu nghĩa là chuộng người khác hơn bản thân mình.
Paul Le'autaud


--------------------------------------------------------------------------------

Ái tình giống như rượu muì, càng ít tiả bay càng nồng.
Charles Duclos


--------------------------------------------------------------------------------

Tình bạn thường là cửa ra hơn là cửa vào của tình yêu.
Gustave Lebon

Vpop

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com