Will you come to me?

Các bài viết vào Saturday 10th May 2008

 

Đã bao giờ bạn thấy đời mình thật buồn? Và cuộc sống là một thứ gì đó thật khó mà ùa vào được. Có thể bạn đã chưa sống như những gì mà mình có thể!

Sống như chính bạn có thể là một chuyện thật khó khăn. Tôi biết! Vì thế mà mỗi con người đang trong hành trình đời mình đang cố gắng làm điều ấy. Còn tôi, khi cuộc sống ồn ào xung quanh tôi, tôi một mình lặng lẽ, tôi đã tâm sự với cuốn nhật ký này.

Đã 9 tháng kể từ ngày tôi viết blog và gần 8 tháng blog Saddiary ra đời. Thật vui vì đã được vài bạn biết tới và sẻ chia những vui buồn cũng như không ít những cảm xúc khó nói ra bằng tên cho đúng. Hôm nay, ngày 10/5/2008, Saddiary chính thức lên hàng 5 về số pageview, là một điều đáng mừng cho LeZy.

Niềm vui ấy không phải chỉ là vì thấy con số hơi lớn mà vui như nhiều bạn khác, vui chỉ vì mình đã có một thời gian tuyệt đẹp trên mạng, thế giới mà người ta hay lẫn lộn giữa ảo và thực!

Nếu như dịp noel năm 2007, nghĩa là cách đây hơn 5 tháng, Saddiary vui mừng đón con số 1000 chính thức buớc lên hàng 4 trong niềm hân hoan thì rõ ràng, sau 5 tháng để tăng lượt xem lên tới 9000 là một điều không kể xiết vui mừng!

Có thể bạn sẽ thấy buồn cười khi thấy LeZy vui quá chừng trong khi số pageview chỉ mới 10000, chỉ bằng góc nhỏ của các blog khác, thì có lẽ LeZy cũng không có ý kiến gì. Vì quả thực đó là sự thật. ngoài một số người bạn thân thiết thì người đọc của LeZy chỉ là những người qua đường, và vài người trên mạng xã hội quá yên ắng trên vnvista.

Đã nhiều lần nghĩ tới việc chuyển nhà rồi, vì ở khu đất này khá yên ắng, không hề sôi động như các mạng xã hội khác. Nhưng vẫn tin tưởng rằng một ngày nào đó mình sẽ là nhân vật nổi lên trong vnvista này. Hiện tại Saddiary là blog lớn thứ 19 trong vnvista, đứng sau khá nhiều blog khác và có lẽ sẽ lâu lắm lắm thì mới vươn lên dẫn đầu được. Điều ấy còn là một quá trình khá dài, cần sự nỗ lực của LeZy và sự quan tâm của bạn bè!

LeZy đã viết câu slogan của mình thế này:

“Cuộc đời này thật vui khi người ta luôn lẩn quẩn trong cái vòng nợ và trả. Và sẻ chia chính là cái nợ nhân gian lớn nhất mà người ta luôn hết mình mà trả cho cuộc đời này. Và bạn! Bạn nợ tôi một lần lắng nghe. Tôi nợ bạn một tiếng cảm ơn sâu sắc! Hãy lắng nghe tôi nói qua những gì tôi viết! Bạn của tôi nhé!"

Quả thực, càng sống càng thấy mình nợ quá nhiều người, dù đơn giản đó chỉ là lời sẻ chia!

Blog này đang tham gia mottramdo.com và đã nhiều lần leo lên hàng top những bài viết hot nhất. Điều ấy chứng tỏ những bài viết đang dần có chất lượng hơn. Nhưng quả thực, thời gian cho việc ngồi internet là khá ít, quá bận rộn cho việc học hành, việc thực hành, lập trình vẫn là quan trọng hàng đầu nên có lẽ, thời gian dành cho viết blog càng ngày càng giảm xuống. Nhưng rất vui vì lâu ngày quay lại, thấy bạn bè vẫn xem blog mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Bây giờ, tự dưng nghĩ tới việc số pageview lên tới 100.000 bỗng thấy vui quá! Còn lâu lắm. Với các blogger đình đám khác, chỉ cần hơn 1 tuần, và một bài viết hoành tráng, gây sốc vào là xong ngay. Đáng tiếc là sự yên ắng ở vnvista đã không làm cho các blogger ở đây thoả mãn được. Thậm chí ngay cả blog khủng lồ nhất của vnvista cũng chỉ được 53.750 mà thôi! Như vậy, giấc mơ chắc chắn chỉ là giấc mơ nếu không thu hút được bạn bè!

Lên hàng vạn, LeZy sẽ cố gắng hơn khi chia sẻ với các bạn một kênh thông tin có chất lượng. Saddiary sẽ có ngày mạnh lên và đứng đầu trong vnvista là điều mong muốn nhất! Cái tên Saddiary- Cuốn nhật ký buồn có nhiều bạn bảo không nên đặt như thế vì mang xu hướng bi quan quá, nhưng rất tiếc là vì blog đang quảng cáo cho Google nên không thể thay đổi tên được. Vả lại, saddiary cũng đã là cái tên ban đầu, sơ khai nhất của blog nên giữ lại để xem như một kỷ niệm đẹp!


Thân ái

Thư viện trung tâm đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, ngày 10/5/2008

Trần Lê Vy


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

Meiki
Họ tên: Trần Lê Vy
Nghề nghiệp: Lông bông, lâu lâu học. lâu lâu làm việc, lâu lâu ngủ...Đùa thôi. Đang học Đại học Công nghệ thông tin
Sinh nhật: : 1 Tháng 3 - 1989
Nơi ở: Duy Xuyên- Quảng Nam
Yahoo: fukameiki  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Thi xong rồi. Vui quá! Ai rảnh nhớ fone tui đi chơi nha!

Hành trình của tôi
          
           Có những con đường rất dài mà chúng ta biết mình không bao giờ đến đích.
           Có những lối đi mà ta không thể biết trước mình sẽ đi tới đâu, thậm chí là đi để làm gì? 
          Cũng không biết nữa! Cuộc đời như những con đường dài vô tận, quẩn quanh và không có đích đến. Chợt hỏi mình đi để làm gì bây giờ?
            Đi để trở lại! Cảm ơn Mỹ Tâm đã cho tôi câu trả lời ấy. Sẽ có ngày ta trở lại mà. Vì đâu có chuyến đi nào là đến đích. Cái đích của chuyến đi chính là sự trở về!
           Rồi một ngày vui... Ngày gió trở về. Ngày những yêu thương trở về. Và tôi cũng thế, tôi đang trở lại...
Tik Tik Tak

Fukameiki news
    Các bạn iu quí! Hiện nay LeZy liên tục nhận được những cú nhá máy đêm khuya của một kẻ thù ko đội mũ chung có số điện thoại là  0976680791. Mong bà con mình tổng lực nháy lại kẻ gian ác này giúp LeZy! Iu bà con mình nhiều!


           Blog của LeZy hiện có số người truy cập đứng thứ  35 tại Vnvista.com. Vào ngày 10/5/2008, số người truy cập đạt 10.000 lượt dù thời gian này không thường xuyên viết blog. Chúc mừng chúc mừng
  

Album vol6 "Trở về"- Mỹ Tâm

Tiện ích blog

----Xem truyền hình trực tuyến----

V
TV

1/ Kênh VTV1
2/ Kênh VTV2
3/ Kênh VTV3
4/ Kênh VTV4
5/ Kênh VTV5
6/ Kênh VTV9
7/ Kênh Infotv

VTC

1/ Kênh VTC1
2/ Kênh VTC2
3/ Kênh VTC3
4/ Kênh VTC4
5/ Kênh VTC5


HTV

1/ Kênh HTV1
2/ Kênh HTV2
3/ Kênh HTV7
4/ Kênh HTV9

HTVC

1/ Kênh HTVC Movie
2/ Kênh HTVC Music

----Nghe đài trực tuyến----

VOV

1/ Kênh VOV1
2/ Kênh VOV2
3/ Kênh VOV3
4/ Kênh VOV6

----Nghe nhạc trực tuyến----
----Sào Nam images------
1/ Ảnh 1       6/Ảnh 6
2/ Ảnh 2      7/Ảnh 7 
3/ Ảnh 3      5/Ảnh 5
4/ Ảnh 4
Ý kiến
                     Thăm dò
Bạn thấy blog này như thế nào?

Thật tuyệt!
Cũng được đấy!
Cần cố gắng về nội dung, hình thức thì ổn
Nội dung rất hay, hình thức chưa ổn
Quá tệ!
Góp ý thêm:
click here 

Nhắn nhủ nè

Quảng cáo

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021 VnVista.com