Will you come to me?

Các bài viết vào Saturday 10th May 2008

 
Hôm nay đọc trên Vietnamnet thấy có bài này nên muốn chia sẻ với mọi người đây!

"Tôi thấy quay clip sex là một điều... ngu xuẩn. Đã từng có người dính scandal kiểu này rồi, sao những người trẻ không tránh né đi? Hay là họ không muốn? Tôi nghĩ, bản thân mình phải biết bảo vệ mình" - Thân Thúy Hà.

Mô tả ảnh.
Diễn viên, người mẫu Thân Thúy Hà, ca sĩ Nghi Văn, diễn viên Minh Thư (từ trái qua)

Chị đã từng quay clip sex với người đàn ông của mình chưa?

Nghi Văn: Tôi không lên án chuyện quay clip sex để làm kỷ niệm tình yêu. Cho dù vậy tôi cũng chưa bao giờ quay clip sex hay chụp nude với người đàn ông của mình. Tôi không "hiện đại" đến mức làm những việc đó, dù người đàn ông của tôi có muốn quay clip hay chụp lại chẳng hạn. Tôi nghĩ, mình không biết yêu anh ta được bao lâu, liệu có yêu cả đời hay không mà mình lại phải quay clip sex hay là chụp gì đó.

Minh Thư: Quay clip sex để mình nổi tiếng hơn chăng? Chuyện chăn gối là chuyện riêng tư của hai người, sao phải quay lại làm gì.

Mô tả ảnh.
Diễn viên, người mẫu Thân Thúy Hà.
Thân Thúy Hà: Tôi có chụp mẫu những bức hình gợi cảm, sang trọng. Tôi có tham gia những cảnh quay nóng mà tôi nhận thấy cần thiết cho bộ phim, chứ không phải bộ phim lạm dụng chúng. Tôi và bạn trai chưa bao giờ chụp ảnh chăn gối, quay clip sex. Ngay như chụp hình tại phòng ngủ thôi tôi cũng không bao giờ làm. Còn nếu quay hay chụp cảnh chăn gối thì đúng là đầu óc có vấn đề. Cho dù đã là vợ chồng rồi, ai dám chắc là không li dị? Tôi không thích phải lo lắng với những tấm hình hay clip sex nào đó bị thất lạc.

Một ngày xấu trời nào đó, lại xuất hiện clip sex của chị, chị sẽ nói sao?

Thân Thúy Hà: Chắc tôi chui xuống đất tôi đi.

Minh Thư: Tôi vẫn khẳng định chưa quay clip sex bao giờ, còn nếu một ngày có một clip sex Minh Thư thì tôi không phải là người chủ động.

Phần lớn người của công chúng cứ cố khoác lên mình một chiếc áo "thuần phong mỹ tục" nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại...?

Nghi Văn: Có những người không thích đưa chuyện tình cảm của mình lên mặt báo. Có những người thích xây dựng hình tượng đẹp đẽ bằng cách nói dối, hoặc tự tạo ra những câu chuyện tình lãng mạn... Với tôi, tình cảm là một điều đáng trân trọng, hoặc là tôi nói ra với công chúng, hoặc là tôi không nói gì, chứ không cố gắng khoác một chiếc áo không vừa với mình.

Người của công chúng cần nhất sự chân thành, không thể nói với công chúng về đạo lý hay nói kiểu: Tôi chưa yêu ai, tôi chỉ quan tâm đến học hành, tôi cổ điển... trong khi cô ta có một cuộc sống trụy lạc với vũ trường, thuốc lắc, hay clip sex.

Mô tả ảnh.
Diễn viên Minh Thư.
Minh Thư: Người công chúng rất khó trả lời mình yêu bao nhiêu người và yêu như thế nào, nên khi họ giấu giếm cũng là điều dễ hiểu. Riêng tôi rất chân thành, có sao nói vậy.

Thân Thúy Hà: Thực tế là nếu clip sex đến tay người thứ 3 thì là chuyện của chung rồi. Khi người của công chúng đủ tuổi quan hệ chăn gối thì họ cũng đủ khôn ngoan để hiểu và chịu trách nhiệm trước những việc mình làm.

Dường như, càng là người của công chúng, họ lại càng cho mình nhiều cái quyền là... dám làm?

Nghi Văn: Hiện nay, cuộc sống của nhiều người trẻ rất phóng khoáng, chứ không riêng gì người của công chúng. Đáng ra khi là người của công chúng thì cần hạn chế và cẩn thận với những chuyện riêng tư. Khi bạn là ca sỹ, nghệ sỹ có nghĩa là bạn có công chúng của mình. Công chúng lớn tuổi, từng trải có thể thông cảm trước clip sex của bạn, nhưng các fan nhỏ tuổi sẽ bị ảnh hưởng, chúng sẽ nghĩ: "À, mình cũng làm được chuyện đó".

Thân Thúy Hà: Cho dù là người bình thường hay người của công chúng, thì chuyện chăn gối là chuyện của hai người. Không có gì đáng xem lại thì không cần thiết phải quay lại clip sex làm gì. Tôi thấy quay clip sex là một điều... ngu xuẩn. Đã từng có người dính scandal kiểu này rồi, sao những người trẻ không tránh né đi? Hay là họ không muốn? Tôi nghĩ, bản thân mình phải biết bảo vệ mình.

Khi người công chúng có scandal clip sex, thì đó không còn là tai nạn nữa mà đó là sở thích của họ rồi. Tôi thấy họ sống thoáng quá, thoáng kiểu này thì quả là lập dị.

Mô tả ảnh.

Ca sĩ Nghi Văn.
Minh Thư: Nếu dám quay clip sex thì họ Tây quá. Nhưng có nhiều người muốn nổi tiếng hơn nữa, muốn nhiều người biết đến hơn nữa thì sao. Dù gì thì người phụ nữ cũng thật đáng thương, cho dù cô ta dùng clip sex để tạo scandal cho mình.

Có thời gian tôi quay nhiều cảnh phim nóng, không thể dám chắc những thước phim đó không bị cắt dán xuyên tạc với ý đồ xấu. Bạn bè gọi điện hỏi rào rào: Có xem clip sex của Thư trên web hay chưa? Nhưng họ cũng nói đó chỉ là hình lắp ghép, chứ không phải là tôi.

Chị có xem clip sex của ca sĩ, diễn viên nào chưa?

Nghi Văn: Tôi đã xem tất cả các clip sex của họ. Tôi xem vì tò mò xem có đúng là họ không, và cũng muốn biết họ làm những gì. Tôi vẫn là con người mà, nên tôi cũng tò mò.

Thân Thúy Hà: Tôi thấy chuyện của Yến Vy thì đúng là bị hại, còn chuyện của Hoàng Thùy Linh thì tôi biết Linh cũng là người đồng tình để quay clip sex đó. Cô ấy còn nhỏ tuổi mà đã dám quay như vậy, thì còn nhiều chuyện cô ấy sẽ dám làm hơn.

----------------
Bình lựng chút nhé:
Hiện nay quả thực thấy nhiều vụ xì cen đan dính tới sex quá, và dân tình cũng ...thoả lòng khi thấy các người nổi tiếng trần truồng như con nhộng trước mắt họ. Thử nghĩ sex có phải xấu thế không?
Rõ ràng là bản thân nó không xấu. Nó chỉ xấu khi người ta dùng nó không đúng với chức năng của nó!
Sex ra đời với chức năng gợi dục cảm đối với những ai bị yếu sinh lí, như vậy thì nó tốt chứ xấu gì!
Nhưng ngày nay, chỉ nói tới cái từ ấy thôi thì ngay lập tức đã quy luôn nó vào hàng xấu xa nhất. Những vị xì cen đan gần đây cũng là hình thức lợi dụng sex để với mục đích nào đó không trong sáng.
Nói về vụ sex đính đám nhất thì phải nghĩ ngay tới Hoàng Thuỳ Linh- cô bé Vàng Anh ngây thơ đáng yêu trong seri phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2007. Ngay khi phát tán, ngay lập tức nó được sự quan tâm của muôn triệu độc giả, và người ta cũng ngớ người ra khi hiểu sự ngây thơ của Linh thực hư là thế nào!
Gần đây, Linh đã xuất hiện lại và có phần ồn ào lắm. Điều ấy nói lên điều gì? Thực ra, vụ clip sex kia chỉ là bàn đạp để Linh đi lên mà thôi!
Tới vụ của Yến Vy thì không biết vì sao nữa. Nhưng không nghĩ chỉ là việc bị thằng đàn ông (diễn viên gì đó quên mất rồi) kia post lên làm hại Yến Vy thôi. Biết đâu trong ấy là cả một mưu đồ khôn ngoan nhằm nổi lên
Ở nuớc ngoài, những vụ bê bối thế này là chiêu PR tên tuổi khá nổi tiếng của các ca sĩ diễn viên. Còn Việt Nam mình, có lẽ những người ưa mát mẻ và hay khó chịu với quần áo ấy đã không hiểu rằng, với phong tục và cảm quan về văn hoá đã không cho phép người Việt Nam thích được những hạn người ấy!
Đồng ý hoàn toàn với những nhân vật trên đây! Nhiều người không phải chụp ảnh mát mẻ để làm người ta choáng! nhưng ví như anh chàng Hứa Vĩ Văn chẳng hạn, thấy đâu có gì gọi là quá hở hang đâu mà ầm ĩ lên với "sự cố mát mẻ"? Phải chăng là sự cố này chính tay HVV sắp đặt và ầm ĩ lên gây chú ý?
Đạt biệt trong giới ca sĩ ngày nay, có quá nhiều sự mát mẻ đến lạnh xương sống. Ví như anh chàng Cao Thái Sơn
tc
Hay anh Quách Thành Danh, cố tình kéo luôn quần xuống lộ ra cái biki


Dở hơi hơn một chút là Lưu Việt Hùng, cái tên lạ hoắc
http://suctrevietnam.com/Modules/CMS/Upload/10/111/2008_5_5/khie.jpg

Mr PAK Phạm Anh Khoa cũng muốn quay lại với thời nguyên thuỷ với lông lá hoang dại với hình ảnh kì dị thế này:

Quái đản nhất là Minh Thuận, một con người rất đáng nghi ngờ về giới tình, nhất là qua cách tạo hình này:


Đúng là không thể nói gì hơn ngoài những lời thán phục về cách điên khùng của những nguời này.

                                

« Các bài cũ hơn · Will you come to me? · Các bài mới hơn »

Bình luận

Sorry-MyLov3
Jul 6 2008, 12:07 AM
Bình luận #1


Unregistered

hay hay.. đc đó. toi nghĩ s.e.x la` dieu` ko the? thieu' dc. nhung pải đúng lúc đúng chỗ. người VN rất nghiêm khắc trong vấn đề đó. thế nhưng các bạn để ý mà xem. khi clip của HTL đưa lên mạng thì ai cũng ... tìm và xem. kể từ em bé đến cụ già. đó là tính tò mò, hiếu kỳ. còn việc post s.e.x lên để nổi thì đúng là điều ngu ngốc nhất thế giới. chưa kể việc mất đi nhân phẩm, gia đình xa lánh, xã hội lên án
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

Meiki
Họ tên: Trần Lê Vy
Nghề nghiệp: Lông bông, lâu lâu học. lâu lâu làm việc, lâu lâu ngủ...Đùa thôi. Đang học Đại học Công nghệ thông tin
Sinh nhật: : 1 Tháng 3 - 1989
Nơi ở: Duy Xuyên- Quảng Nam
Yahoo: fukameiki  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Thi xong rồi. Vui quá! Ai rảnh nhớ fone tui đi chơi nha!

Hành trình của tôi
          
           Có những con đường rất dài mà chúng ta biết mình không bao giờ đến đích.
           Có những lối đi mà ta không thể biết trước mình sẽ đi tới đâu, thậm chí là đi để làm gì? 
          Cũng không biết nữa! Cuộc đời như những con đường dài vô tận, quẩn quanh và không có đích đến. Chợt hỏi mình đi để làm gì bây giờ?
            Đi để trở lại! Cảm ơn Mỹ Tâm đã cho tôi câu trả lời ấy. Sẽ có ngày ta trở lại mà. Vì đâu có chuyến đi nào là đến đích. Cái đích của chuyến đi chính là sự trở về!
           Rồi một ngày vui... Ngày gió trở về. Ngày những yêu thương trở về. Và tôi cũng thế, tôi đang trở lại...
Tik Tik Tak

Fukameiki news
    Các bạn iu quí! Hiện nay LeZy liên tục nhận được những cú nhá máy đêm khuya của một kẻ thù ko đội mũ chung có số điện thoại là  0976680791. Mong bà con mình tổng lực nháy lại kẻ gian ác này giúp LeZy! Iu bà con mình nhiều!


           Blog của LeZy hiện có số người truy cập đứng thứ  35 tại Vnvista.com. Vào ngày 10/5/2008, số người truy cập đạt 10.000 lượt dù thời gian này không thường xuyên viết blog. Chúc mừng chúc mừng
  

Album vol6 "Trở về"- Mỹ Tâm

Tiện ích blog

----Xem truyền hình trực tuyến----

V
TV

1/ Kênh VTV1
2/ Kênh VTV2
3/ Kênh VTV3
4/ Kênh VTV4
5/ Kênh VTV5
6/ Kênh VTV9
7/ Kênh Infotv

VTC

1/ Kênh VTC1
2/ Kênh VTC2
3/ Kênh VTC3
4/ Kênh VTC4
5/ Kênh VTC5


HTV

1/ Kênh HTV1
2/ Kênh HTV2
3/ Kênh HTV7
4/ Kênh HTV9

HTVC

1/ Kênh HTVC Movie
2/ Kênh HTVC Music

----Nghe đài trực tuyến----

VOV

1/ Kênh VOV1
2/ Kênh VOV2
3/ Kênh VOV3
4/ Kênh VOV6

----Nghe nhạc trực tuyến----
----Sào Nam images------
1/ Ảnh 1       6/Ảnh 6
2/ Ảnh 2      7/Ảnh 7 
3/ Ảnh 3      5/Ảnh 5
4/ Ảnh 4
Ý kiến
                     Thăm dò
Bạn thấy blog này như thế nào?

Thật tuyệt!
Cũng được đấy!
Cần cố gắng về nội dung, hình thức thì ổn
Nội dung rất hay, hình thức chưa ổn
Quá tệ!
Góp ý thêm:
click here 

Nhắn nhủ nè

Quảng cáo

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021 VnVista.com