Will you come to me?

Các bài viết vào Wednesday 7th May 2008

   Trong: Nghệ thuật
 

Sau đây, hãng tin Ưa gây sự xin giới thiệu tới bà con một thông tin cực sốc mà anh chàng Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố: "Tôi dậy thì ở tuổi 30"!
Chẹp chẹp! Chuyện nì thật là một sự kiện...bình thường như ăn ớt thì phải thêm đường vậy, vì cư dân mạng và những ai mong chờ những mới mẻ và tốt đẹp ở âm nhạc Việt đều hiểu anh chàng í là một người ưa gây sốc! Nổi tiếng từ sự bu đuôi Mỹ Tâm và Hồng Ngọc, và bây giờ từ sự nổ lực của anh ta+ scandal= sự nổi tiếng bậc nhất trong những nam ca sĩ. Và dưới đây là bài viết được lấy từ VTC, một đài truyền hình số chuyên về những chủ đề tán dóc và dở hơi phỏng vấn Mr Đàm!
***Chú ý nhé. Bài viết đang rất hot. Hiên ay đã nóng lên tới
rồi đấy. Hãy lick vào đó để tăng nhiệt độ lên nào!

--------------------------------------
Nổi tiếng với những scandal và những phát ngôn gây sốc, trong cuộc trò chuyện mới đây, Mr Đàm tiếp tục bật mí về những cuộc tình chớp nhoáng và trò ngông trong giới nghệ sỹ.

Tôi từng... “dậy thì lại ở tuổi 30”!

-Trong tình yêu, người ta thường phải cố gắng để khắc phục những khiếm khuyết, khó khăn để đến được với nhau. Chuyện tình cảm của anh cũng thế chứ?

- Điều quan trọng với tôi là tình yêu giữa hai người có thật sự không? Nếu có tình yêu trong trái tim thì có thể vượt qua được tất cả mọi thứ, gia đình và dư luận xã hội.

Bởi tình yêu có sức mạnh ghê gớm. Mọi người nghe chuyện tình yêu đầy trên sách vở, báo chí nhưng nếu chưa trải qua thì chưa thể nhận biết được giá trị của nó.

Những người đã trải qua rồi sẽ hiểu, chỉ cần một tin nhắn cũng có thể làm người ta vui sướng cả ngày. Tôi cũng có một tình yêu bị hai gia đình chống đối nhưng rồi hai người vẫn vượt qua.

Tôi nghĩ, tôi đã vì gia đình mà không cưới người đó. Tôi biết người đó yêu tôi như thế nào, thế là đủ.

- Anh có bao nhiêu cuộc tình như vậy?

- Nhiều chứ. Có những cái đếm được, có những tình yêu trải qua nhanh quá không đếm được. Tôi có khoảng 6 cuộc tình sâu đậm và rất nhiều cuộc tình thoáng qua. Có cả cuộc tình chỉ có một đêm. Nhưng không phải cuộc tình một đêm là ngủ với nhau một đêm. Có khi nằm nói chuyện với nhau cả đêm rồi sáng.

- Người nổi tiếng như anh chắc kiếm người yêu không khó?

- Người nổi tiếng đâu có quyền quyết định, cũng khổ sở và vất vả như bao nhiêu người khác. Người yêu mình cũng không an tâm vì cho rằng mình có rất nhiều người yêu mến lại kiếm ra tiền nên dễ đạp đổ. Vì thế người như tôi kiếm người yêu còn khó hơn người bình thường.

- Vậy anh đã từng… “đạp đổ” ai chưa?

-Đó là tâm lý chung của nghệ sĩ. Chúng tôi có quá nhiều điều để lựa chọn, có thể bất chấp mọi thứ để giành được thành công. Nhưng tôi chưa bao giờ gây đau khổ cho người khác.

- Chuyện tình nào với anh là sâu đậm nhất?

- Đó là một cô gái mà chúng tôi gặp nhau cách đây vài năm. Người ấy để lại cho tôi những cảm xúc kì lạ đến mức tôi không thể nào quên được. Tôi đã yêu cuồng say mê đắm, làm cả thơ để tặng cho cô ấy. Trong bài thơ tôi cũng nói rằng nhờ tình yêu ấy mà tôi đã được dậy thì lại ở cái tuổi 30. Cái tuổi có quá nhiều điên cuồng mê dại và yêu cũng rất chân thành!


Không cần đến scandal để 'đánh bóng' tên tuổi

- Nhiều người nói rằng scandal là những tính toán rất kĩ lưỡng của anh. Nhưng mới đây lại thấy anh nói là thấy may mắn với một năm không scandal?

- Tôi khẳng định bằng danh dự rằng tôi chưa bao giờ xài cái mốt lấy scandal để đánh bóng tên tuổi của mình. Tôi là người có năng lực, tôi biết như vậy. Một người có năng lực chẳng việc gì phải tạo ra một cú sốc nào để gây chú ý.

Có những thời điểm mọi thứ cứ tự nhiên đổ lên người tôi, cái mà người ta vẫn gọi là scandal, và bắt tôi phải khoác “chiếc áo” đó.

Tất cả những sự cố trong sự nghiệp và đời sống có thể xảy ra bất kì lúc nào. Những người bình thường thì không để ý đến những chuyện như thế. Nhưng người nổi tiếng như tôi thì mọi cử động đều được đưa lên bàn và mổ xẻ.

Năm vừa rồi, tôi đi lưu diễn nước ngoài nhiều quá, có khi về được ba đến ngày lại bay show nên scandal không kịp gõ cửa! Nhưng cũng có thể thấy càng ngày tôi càng trưởng thành hơn. Tôi chín chắn hơn nhiều chứ không còn xốc nổi nữa.

- Có rất nhiều ca sĩ bây giờ thích chơi ngông để khẳng định thương hiệu của mình. Từng mang tiếng là chơi ngông, anh nghĩ về hiện tượng đó như thế nào?

-Bất kì người nào khi đưa ra quyết định nào đều phải chịu trách nhiệm về chuyện đó. Nhưng chơi ngông như thế nào cũng là một thứ văn hoá. Có những cái ngông đầy tính toán song lại trẻ con và lố bịch, rẻ tiền. Nhưng có những cái ngông thể hiện được đẳng cấp và được công chúng thích.

Có người thích kiểu Hàn Quốc hay châu Á. Với họ được như thế đã là tốt lắm rồi. Có người lại thích kiểu của châu Âu, của Mỹ.

Nhưng làm thế nào để sự ngông ấy gây sốc còn phụ thuộc vào năng lực hiểu biết và sự nhận thức của người làm ra sự sốc đó. Đối với tôi, tất cả các ca sĩ châu Á hay ở Việt Nam không làm cho tôi phải hồi hộp hay sốt sắng lên như mọi người vẫn vậy.

Nhưng nếu Whisney Houston đến Việt Nam diễn thì tôi phải làm mọi cách để kiếm được vé hạng nhất. Nó xứng đáng hi sinh tiền của để chơi ngông. dậy thấy không thể hợp nhau nên không thể tiến tiếp được.

- Nghe nói anh sắp tổ chức liveshow đứng, chuyện ấy như thế nào?

Tôi đi lưu diễn ở nước ngoài nên chứng kiến cảnh khán giả nước ngoài nhiệt tình và hết mình như thế nào. Họ đứng xem nghệ sĩ biểu diễn và nhảy, thăng hoa cùng với nghệ sĩ.

Còn ở Việt Nam, khán giả nhà mình cứ ngồi rồi vỗ tay hờ hờ. Tôi muốn thay đổi thói quen đó của khán giả. Liveshow được tổ chức vào tháng 10 này. Đối tượng của show này là khán giả trẻ.

Tôi là người đầu tiên tổ chức kiểu liveshow này ở Việt Nam và tôi tin rằng sẽ có những show diễn theo phong cách này được tổ chức sau đó.

- Xin cám ơn anh và chúc anh thành công!

 

(Theo VTC)
------------------------
Bình lựng:
Mr Đàm:Nhiều chứ. Có những cái đếm được, có những tình yêu trải qua nhanh quá không đếm được. Tôi có khoảng 6 cuộc tình sâu đậm và rất nhiều cuộc tình thoáng qua. Có cả cuộc tình chỉ có một đêm. Nhưng không phải cuộc tình một đêm là ngủ với nhau một đêm. Có khi nằm nói chuyện với nhau cả đêm rồi sáng.

Thông tin này một lần nữa xác thực cho chuyện anh ta là gay mà mọi người rỗi hơi vẫn hay đồn thổi. Tất nhiên mọi cớ sự đều có nguyên do, anh ta quá gần gũi với Thái Thịnh-( 1 gay thực thụ đã tuyên bố về giới tính của mình ), một hình ảnh cao bồi lấy từ bộ phim anh chàng cao bồi bị đồng tính của Trương Nghệ Mưu (TQ)...Quá rõ rồi. Thử hỏi có thằng nào ngu khi chỉ có 2 người mà lại chỉ để nằm nói chuyện đến sáng không nào? Họa may ra có thầy tu! Hết chối nhé anh Đàm
MR Đàm: Tôi khẳng định bằng danh dự rằng tôi chưa bao giờ xài cái mốt lấy scandal để đánh bóng tên tuổi của mình.
Xạo quá chừng. Một nguyên tắc của nam tử địa trượng phu là dám làm dám chịu, ai không là nam tử thì miễn thi hành.
Mr Đàm:Tôi là người đầu tiên tổ chức kiểu liveshow này ở Việt Namvà tôi tin rằng sẽ có những show diễn theo phong cách này được tổ chức sau đó.
Này anh Đàm. Có sáng kiến nè! Anh nên làm liveshow kiểu mà tất cả các khán giả khi tới dự phải trồng cây chuối để dòm lên sân khấu, hay mọi người phải không được ló mặt lên sân khấu mà phải quay...đít lên. Chẹp! Trong thời đại mà người ta thiếu ý tưởng và đem mấy cái suy nghĩ thật dở hơi và điên zồ của mình gọi là sáng kiến thì rõ ràng, mấy kiểu liveshow ấy sẽ thu hút khán giải nhìu nhìu đấy pác Đàm ạ!
Nhắn nhủ luôn nè: Ngày xưa, anh tự xưng là Đàm tướng quân và gọi chị Tâm nhà tui là Phan công chúa, bây giờ Tâm nhà tui đã có chốn rùi, anh cũng lộ rõ bộ mặt 2 giới tính của mình, thì xin bỏ lun cái danh Đàm tướng quân í đi nhá. Còn lại, muốn Mít tờ hay Rít đờ gì thị mặc xác anh! Thenkiu...
-------Hãng thông tấn Ưa gây sự thân iu gửi đến pác Đàm------

Mọi ý kiến hoặc chửi bới, hoặc kiện tụng xin liên hệ về i meo [email protected] Và chú ý đây chỉ là ý cò của riêng tui, không đại diện cho FC Mỹ Tâm nhà tui! Nên 2 FC không nên căng thẳng nhé!


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

Meiki
Họ tên: Trần Lê Vy
Nghề nghiệp: Lông bông, lâu lâu học. lâu lâu làm việc, lâu lâu ngủ...Đùa thôi. Đang học Đại học Công nghệ thông tin
Sinh nhật: : 1 Tháng 3 - 1989
Nơi ở: Duy Xuyên- Quảng Nam
Yahoo: fukameiki  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Thi xong rồi. Vui quá! Ai rảnh nhớ fone tui đi chơi nha!

Hành trình của tôi
          
           Có những con đường rất dài mà chúng ta biết mình không bao giờ đến đích.
           Có những lối đi mà ta không thể biết trước mình sẽ đi tới đâu, thậm chí là đi để làm gì? 
          Cũng không biết nữa! Cuộc đời như những con đường dài vô tận, quẩn quanh và không có đích đến. Chợt hỏi mình đi để làm gì bây giờ?
            Đi để trở lại! Cảm ơn Mỹ Tâm đã cho tôi câu trả lời ấy. Sẽ có ngày ta trở lại mà. Vì đâu có chuyến đi nào là đến đích. Cái đích của chuyến đi chính là sự trở về!
           Rồi một ngày vui... Ngày gió trở về. Ngày những yêu thương trở về. Và tôi cũng thế, tôi đang trở lại...
Tik Tik Tak

Fukameiki news
    Các bạn iu quí! Hiện nay LeZy liên tục nhận được những cú nhá máy đêm khuya của một kẻ thù ko đội mũ chung có số điện thoại là  0976680791. Mong bà con mình tổng lực nháy lại kẻ gian ác này giúp LeZy! Iu bà con mình nhiều!


           Blog của LeZy hiện có số người truy cập đứng thứ  35 tại Vnvista.com. Vào ngày 10/5/2008, số người truy cập đạt 10.000 lượt dù thời gian này không thường xuyên viết blog. Chúc mừng chúc mừng
  

Album vol6 "Trở về"- Mỹ Tâm

Tiện ích blog

----Xem truyền hình trực tuyến----

V
TV

1/ Kênh VTV1
2/ Kênh VTV2
3/ Kênh VTV3
4/ Kênh VTV4
5/ Kênh VTV5
6/ Kênh VTV9
7/ Kênh Infotv

VTC

1/ Kênh VTC1
2/ Kênh VTC2
3/ Kênh VTC3
4/ Kênh VTC4
5/ Kênh VTC5


HTV

1/ Kênh HTV1
2/ Kênh HTV2
3/ Kênh HTV7
4/ Kênh HTV9

HTVC

1/ Kênh HTVC Movie
2/ Kênh HTVC Music

----Nghe đài trực tuyến----

VOV

1/ Kênh VOV1
2/ Kênh VOV2
3/ Kênh VOV3
4/ Kênh VOV6

----Nghe nhạc trực tuyến----
----Sào Nam images------
1/ Ảnh 1       6/Ảnh 6
2/ Ảnh 2      7/Ảnh 7 
3/ Ảnh 3      5/Ảnh 5
4/ Ảnh 4
Ý kiến
                     Thăm dò
Bạn thấy blog này như thế nào?

Thật tuyệt!
Cũng được đấy!
Cần cố gắng về nội dung, hình thức thì ổn
Nội dung rất hay, hình thức chưa ổn
Quá tệ!
Góp ý thêm:
click here 

Nhắn nhủ nè

Quảng cáo

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021 VnVista.com