Xem thêm: Khedira không muốn ra đi
Đêm nay, đoàn quân của HLV Conte sẽ phải đối đầu với đội bóng đang đứng đầu bảng H, Croatia. Cả hai đội đều đang ngang bằng điểm số với nhau, nhưng Croatia vẫn nhỉnh hơn về hiệu số bàn thắng bại. Mặc dù phải đón tiếp một đội bóng khá mạnh, nhưng HLV Conte vẫn tự tin vào một chiến thắng cho đội nhà
HLV Conte HLV Conte cho biết: "Chúng tôi không sợ bất cứ ai, nhưng vẫn phải tôn trọng mọi đối thủ. Đội bóng đang ngày một mạnh lên với những gì chúng tôi đang làm". "Cả đội đã được chuẩn bị kỹ càng, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ chơi một trận đấu tuyệt vời, bất kể có chuyện gì xảy ra". "Tôi hy vọng sẽ giành được 3 điểm. Tất cả sẽ phải thi đấu với một mong muốn và khát khao chiến thắng".
Tiền đạo Mario Balotelli được HLV Conte đưa tên vào danh sách triệu tập lần này, nhưng không may, anh đã bị chấn thương trong lúc luyện tập và phải trở lại Liverpool. HLV Conte nói: "Balotelli đã không tập luyện vào ngày hôm qua và cả ngày hôm nay. Thật vô ích nếu giữ cậu ấy ở lại, vì vậy tôi quyết định trả Balotelli về".
"Trong những ngày Balotelli ở đây, tôi vẫn đánh giá cậu ấy như tất cả các cầu thủ khác trong đội".
* Tip Bong da Free cho mọi anh em Soi Kèo
* Xem các thông tin và nhan dinh bong da miễn phí tại soikeo
Tin tức bóng đá được sản xuất và cập nhật liên tục bởi Soi Kèo |
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Tài năng còn nhiều điểm yếu
Ronaldo lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu Gil ra mắt cực kỳ ấn tượng 11 ý tưởng để bạn mặc ấm ra ngoài nhận định Real Madrid-Atletico Madrid 16/01 02:00 nhận định Tottenham Hotspur - Burnley 15/01 03:00 Soi Kèo nhận định bóng đá AC Milan - Sassuolo 14/1 Soi Kèo nhận định Barcelona - Atletico Madrid 12/1 Soi Kèo nhận định Napoli - Juventus 12/01 02:45 Soi Kèo nhận định AS Roma - Lazio 11/01 21:00 (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: |