Soi Kèo - Hậu vệ người Brazil cho rằng PSG cần phải rút kinh nghiệm từ thất bại ở mùa giải trước.
Đội bóng nước Pháp đã phải rời khỏi Champions League mùa giải trước sau khi đánh mất lợi thế 3-1 mà họ làm được trên sân nhà. Trong lễ bốc thăm vòng 1/8 năm nay, vận mệnh lại một lần nữa cho hai đội bóng này chạm trán với nhau, đúng như mong muốn của cả hai.
Hậu vệ người Brazil, Marquinhos đang háo hức với việc đội bóng có thể trả lại mối thù đã ấp ủ cả năm qua.
Marquinhos nói với PSG TV: "Ở cấp độ này, chỉ có những đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luyện tập và làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng". "Chelsea đã giành chức vô địch Champions League và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng. Họ sẽ làm mọi thứ để có thể đi tiếp".
"Việc bị loại ở mùa giải trước thật đau đớn. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch dựa trên điều này để tránh lặp lại những sai lầm tương tự."
Al-Khelaifi Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi hy vọng có thể chuộc lỗi cho sự thất vọng đã gây ra ở năm ngoái. Al-Khelaifi nói: "Chelsea là một lá thăm tốt cho chúng tôi. Tôi rất tự tin. Tôi tin tưởng HLV và các cầu thủ sẽ thể hiện một PSG tốt nhất".
"Chúng tôi đã học được rất nhiều từ những kinh nghiệm của các mùa giải trước, và chúng tôi sẽ làm việc để có một kết thúc khác trong năm nay".
* Thư giãn cùng tip bóng đá nước ngoài nay đã có tại Việt Nam
|
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Tài năng còn nhiều điểm yếu
Ronaldo lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu Gil ra mắt cực kỳ ấn tượng 11 ý tưởng để bạn mặc ấm ra ngoài nhận định Real Madrid-Atletico Madrid 16/01 02:00 nhận định Tottenham Hotspur - Burnley 15/01 03:00 Soi Kèo nhận định bóng đá AC Milan - Sassuolo 14/1 Soi Kèo nhận định Barcelona - Atletico Madrid 12/1 Soi Kèo nhận định Napoli - Juventus 12/01 02:45 Soi Kèo nhận định AS Roma - Lazio 11/01 21:00 (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: |