Vanchung's Blog

 
Hệ thống làm mát
Hệ thống khiến mát trong máy phát điện sở hữu chức năng khiến cho mát các thành phần trong máy phát điện khi chạy gây buộc phải tình trạng nóng. Trong máy phát điện phải có hệ thống làm cho mát và thông gió để giúp thu hồi lượng nhiệt sinh ra trong công đoạn vận hành.
Hệ thống xả
Hệ thống xả trong máy phát điện với công dụng xử lý khí thải thoát ra từ máy phát điện. Thường ống xả được khiến bằng gang, sắt, thép. Và được gắn mang động cơ bằng phương pháp sử dụng kết nối linh hoạt nhằm mục tiêu hạn chế rung động và ngăn dự phòng thiệt hại cho hệ thống ống xả của máy phát điện. Hệ thống xả trong máy phát điện ko kết nối sở hữu các đồ vật khác.
Hệ thống bôi trơn
Hệ thống bôi trơn tuột trong máy phát điện cáng đáng nhiệm vụ bôi trơn giúp động cơ hoạt động bền và êm suốt 1 thời kì dài. Động cơ của máy phát điện lúc hoạt động được bôi trơn tru bằng dầu và được lưu trữ trong một máy bơm dầu.
Chú ý: Cần chú ý đánh giá mức dầu bôi trơn tuột sau khi máy hoạt động được 8h, sau 500 giờ máy phát điện hoạt động bắt buộc kiểm tra hệ thống bôi suôn sẻ để ngăn phòng ngừa rò rỉ và cần thay dầu.
https://ekhuyenmai.vn/nguyen-ly-va-cau-tao-may-phat-dien-diesel-gom-bo-phan-nao/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vanchung
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Đánh giá chất lượng máy lạnh multi Panasonic tại T
Là 1 trong các thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường, về chất lượng hệ thống máy lạnh multi của Panasonic bạn hoàn toàn có thể yên tâm
– Máy lạnh multi Panasonic làm lạnh thông minh
có kỹ thuật tự chẩn đoán Econavi giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp có các phòng có nhiều người và các căn phòng không có người. Từ đó, ví như buổi sáng, trong khi các thành viên trong gia đình tập kết ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, thì công suất làm lạnh tập kết cho phòng này, trong khi tới đêm, lúc phòng khách không có người, thì lượng lạnh sẽ được chuyển đến những phòng nghỉ để có thể làm lạnh nhanh và sâu hơn.
– Máy lạnh multi Panasonic Tiết kiệm điện hơn
Vốn được Phân tích là 1 trong những loại điều hòa tiên tiến dùng kỹ thuật inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ tiêu dùng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ ở nhu cầu làm lạnh gần như các căn phòng trong gia đình bạn. Bởi vậy, máy lạnh Panasonic inverter multi là 1 trong các chọn lựa tốt cho bạn.
– Máy lạnh multi Panasonic Lọc không khí sạch hiệu quả
công nghệ lọc không khí Nanoe-G của hãng điều hòa Panasonic cũng hiện diện trên số đông những dàn lạnh của máy điều hòa Panasonic multi, vì thế không khí phòng luôn đạt được sự khoáng đãng, dễ chịu nhất.
https://lapdatmaylanh.com/may-lanh-multi-panasonic

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com