Vanchung's Blog

 
 Ống nhựa HDPE trơn 

Trong các ứng dụng nước uống được, chất dẻo đã tạo ra một số tranh cãi. Vật liệu làm ống nước polybutylene, được quảng cáo vào những năm 1970, đã dẫn đến các vấn đề rò rỉ chẳng thể chấp nhận được, đỉnh điểm là một vụ kiện tập thể lớn. Ống nhựa hdpe đồng bởi polyvinyl clorua là thông dụng. Tuy nhiên, một số nhóm môi trường đã gợi ý rằng những rủi ro liên quan tới sản xuất HDPE và xử lý ống nhựa hdpe thông thường xuyên lớn hơn các lợi thế của các vật liệu này. 

Sản phẩm ống nhựa hdpe trơn đã được dùng trong khá nhiều thập kỷ trong các vận dụng nước không có uống được. Trong đó, ống nhựa hdpe trơn thường được ưu tiên sử dụng cho những mối hàn của chúng. Trong lúc cần phải có thiết bị độc nhất để tạo mối hàn, thì việc hàn loại bỏ sự cần thiết phải có những phụ tùng riêng biệt, 1 nguồn thông dụng của rò rỉ và xâm nhập chất gây ô nhiễm. HDPE vô cùng linh động và có thể chịu cất giữ việc xử lý ở chỗ khắc nghiệt hơn so với những loại polyme giòn hơn như PVC. Tính linh động cũng cho phép rẽ trong hệ thống đường ống mà không có cần những khớp nối thêm vào. 

Đối với nước uống, HDPE ban đầu được giới hạn trong những vận dụng dịch vụ nước lạnh, vì các công thức ban đầu không có đủ mạnh đối với nhiệt độ cao của hệ thống nước nóng. Sau đấy, các nhà phân phối đã lớn mạnh polyethylene liên kết chéo (PEX) với sức mạnh vượt trội và hiệu suất nhiệt độ cao. PEX thịnh hành trong những ứng dụng sưởi sàn bởi bức xạ và ngày càng có khá nhiều trong những hệ thống nước nóng / lạnh gia đình. Tuy vậy, như đã lưu ý tại trên trong nghi vấn ban đầu, kích thước ống nhựa hdpe trơn có sẵn quá nhỏ để lắp đặt thương mại lớn hơn. Cả HDPE và PEX đều là polyethylene (PE), nhưng do những đặc tính khác nhau của chúng nên cần kỹ lưỡng để không nhầm lẫn giữa hai vật liệu vô cùng khác nhau này.
 
https://gialinhplastic.com.vn/sp/ong-nhua-hdpe-tron/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vanchung
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Đánh giá chất lượng máy lạnh multi Panasonic tại T
Là 1 trong các thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường, về chất lượng hệ thống máy lạnh multi của Panasonic bạn hoàn toàn có thể yên tâm
– Máy lạnh multi Panasonic làm lạnh thông minh
có kỹ thuật tự chẩn đoán Econavi giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp có các phòng có nhiều người và các căn phòng không có người. Từ đó, ví như buổi sáng, trong khi các thành viên trong gia đình tập kết ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, thì công suất làm lạnh tập kết cho phòng này, trong khi tới đêm, lúc phòng khách không có người, thì lượng lạnh sẽ được chuyển đến những phòng nghỉ để có thể làm lạnh nhanh và sâu hơn.
– Máy lạnh multi Panasonic Tiết kiệm điện hơn
Vốn được Phân tích là 1 trong những loại điều hòa tiên tiến dùng kỹ thuật inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ tiêu dùng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ ở nhu cầu làm lạnh gần như các căn phòng trong gia đình bạn. Bởi vậy, máy lạnh Panasonic inverter multi là 1 trong các chọn lựa tốt cho bạn.
– Máy lạnh multi Panasonic Lọc không khí sạch hiệu quả
công nghệ lọc không khí Nanoe-G của hãng điều hòa Panasonic cũng hiện diện trên số đông những dàn lạnh của máy điều hòa Panasonic multi, vì thế không khí phòng luôn đạt được sự khoáng đãng, dễ chịu nhất.
https://lapdatmaylanh.com/may-lanh-multi-panasonic

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com