Vanchung's Blog

 
Thẻ Heading là gì?
Thẻ Heading (thẻ tiêu đề – Heading Tag) là các trong thẻ trong trang web dùng để đơn vị và nói chung những nội dung chính trong 1 trang, một bài viết trên website. 
Trong SEO Onpage, thẻ Heading đóng vai trò vô cộng quan trọng, giúp những dụng cụ kiếm tìm sở hữu thể hiểu được đâu là nội dung chính của trang web, đâu là từ khóa mà người viết muốn nhấn mạnh. Nếu một trang không có thẻ Heading, thì website sẽ mất đi một yếu tố quan trọng trong Onpage SEO.
Thẻ Heading là gì?
Thẻ Heading bao gồm 6 chiếc thẻ là:
Thẻ H1
Thẻ H2
Thẻ H3
Thẻ H4
Thẻ H5
Thẻ H6
Theo đó, thiết bị tự ưu tiên và tầm quan yếu sẽ giảm dần từ thẻ H1 đến thẻ H6. Trong các bài viết thông thường, những thẻ H1, H2 và H3 là được tiêu dùng phổ biến nhất. Nếu như H1 được hiểu là tên của bài viết thì những thẻ từ H2 -> H6 sẽ là các chương mục nhỏ mang trong bài viết. Các loại thẻ này sẽ giúp phân cái những nội dung để người đọc biết được đoạn đó đang đề cập về vấn đề gì.
https://vnptschool.vn/heading-la-gi-cach-toi-uu-the-heading-sao-cho-co-loi-nhat-trong-seo/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vanchung
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Đánh giá chất lượng máy lạnh multi Panasonic tại T
Là 1 trong các thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường, về chất lượng hệ thống máy lạnh multi của Panasonic bạn hoàn toàn có thể yên tâm
– Máy lạnh multi Panasonic làm lạnh thông minh
có kỹ thuật tự chẩn đoán Econavi giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp có các phòng có nhiều người và các căn phòng không có người. Từ đó, ví như buổi sáng, trong khi các thành viên trong gia đình tập kết ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, thì công suất làm lạnh tập kết cho phòng này, trong khi tới đêm, lúc phòng khách không có người, thì lượng lạnh sẽ được chuyển đến những phòng nghỉ để có thể làm lạnh nhanh và sâu hơn.
– Máy lạnh multi Panasonic Tiết kiệm điện hơn
Vốn được Phân tích là 1 trong những loại điều hòa tiên tiến dùng kỹ thuật inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ tiêu dùng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ ở nhu cầu làm lạnh gần như các căn phòng trong gia đình bạn. Bởi vậy, máy lạnh Panasonic inverter multi là 1 trong các chọn lựa tốt cho bạn.
– Máy lạnh multi Panasonic Lọc không khí sạch hiệu quả
công nghệ lọc không khí Nanoe-G của hãng điều hòa Panasonic cũng hiện diện trên số đông những dàn lạnh của máy điều hòa Panasonic multi, vì thế không khí phòng luôn đạt được sự khoáng đãng, dễ chịu nhất.
https://lapdatmaylanh.com/may-lanh-multi-panasonic

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com