{^_o} Chào mừng các bạn đến với trang web này [o_^]

Thông tin cá nhân

vietvy
Họ tên: nguyễn việt vĩ
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: 17 Tháng 4 - 1988
Nơi ở: quãng nam
Yahoo: vietvy_2002  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Mong răng có 1 ai đó đem đến cho tôi một tình yêu thật đẹp . Tôi sẽ đón nhận nó một cách yêu thương.

Đồng hồ   Trong: Internet
 
Tôi là một chàng trai từ quê lên tỉnh để theo nghiệp học , còn em là một cô bé đang ngồi trên ghế phổ thông . Tôi hơn em về tuổi tác nhưng thua em về những thứ còn lại.Tôi khong được bảnh trai cho lắm , nhưng lại hiền lành và tốt bụng , đó là lời nhận xét của em . Tôi gặp em lần đầu tiên trên thế giới ảo.
Một ngày , khi đang ngoa du luyện Level trên Trường Bạch Bắc thì có một cô nga mi chạy theo sai xin được vào nhóm của tôi.
-Full pt rồi em ơi -tôi nói
giúp em đi mà anh - rồi em khóc . Có lẽ cử chỉ đó của em đã làm tôi cảm động , tôi cho em vào nhóm . Rồi em bắt chuyện với tôi , qua cách nói chuyện , tôi thấy em thật là vui tính và dễ thương . Rồi những ngày sau đó bất cứ khi nào online , chúng tôi đều có những cuộc nói chuyện kéo dài hàng giờ đồng hồ . Tuy vậy , tôi cũng có nhiều băn khoăn , tôi không biết chắc được người đang chơi char nga mi này có phải là một cô gái thật hay không , hay chỉ là một thằng con trai giả gái .Tôi ngỏ lời muốn gặp em ngoài đời , sự im lặng của em trong vài phút làm tôi rất nóng lòng .Tôi nghĩ bên kia sẽ viện nhiều lý do để mà từ chối
-Được thôi, tối thứ sáu này em rảnh nè , anh thì sao.
Tôi đồng ý ngay. Tôi không hiểu vì sao lòng tôi cảm thấy vui lạ lùng . Rồi ngày thứ sáu đã đến , tôi mong sao cho ngày qua thật nhanh , để tối này tôi được gặp em . Lòng tôi lại vô cùng hoang mang , tôi suy nghĩ rất nhiều , không biết khi gặp em sẽ phải nói thế nào đây , không biết em sẽ nghĩ sao về tôi.
Rồi ngày tôi mong đợi của tôi cũng đã đến, em xuất hiện trong chiếc áo màu xanh , có lẽ ánh sáng của đèn đường đã làm cho em trông thật nổi trội. Em rất xinh , xinh hơn trong sự tưởng tượng của tôi. Tối đó , tôi và em đã nói rất nhiều về cuộc sống , về gia đình , về học tập , và vấn đề mà tôi với em đề cập đến nhiều nhất đó là võ lâm. Em rất am hiểu về võ lâm , tôi thật vui vì có một người bạn cùng đam mê và sở thích .
Tôi xin được cưới em và em đã chấp nhận. Những lúc online , câu nói đầu tiên của em khi gặp tôi là " ông xã ơi " . Ôi , nghe sao mà ngọt ngào quá .
Tôi và em đã có những phút ngồi bên nhau nói chuyện và những chuyến đi chơi ngắn ngũi , khoảng thời gian đó cũng làm cho tôi rất vui . Và...tôi biết mình đã yêu em . Có lẽ điều đó hơi sớm nhưng tôi biết được qua con tim của mình , ngồi nói chuyện với em tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc . Phải nói thôi, phải nói để cho en hiểu được lòng của tôi , dù em có từ chối hay nghĩ tôi đùa thì tôi vẫn phải nói.
Rồi một tối thứ sáu nữa lại đến , tôi đợi em nơi chốn hẹn cũ ( kể từ sau lần gặp lần đầu tiên , tối thứ sáu nào chúng tôi cũng gặp nhau tại đây , nơi đầu cầu sông Hàn).7h...8h...9h... rồi , sao vẫn chưa thấy em đến . Chắc tối nay em bận. Tôi tự nói với lòng mình như thế . Một tuần như thế trôi qua không thấy em online . Cái gì đã khiến em không chơi võ lâm một tuần nay nhĩ.Phải tìm gặp em thôi , phải biết lý do vì sao. Tôi đến nhà em , trời đất quanh tôi như sụp đổ, tôi cảm thấy choáng váng và muốn ngã quỵ , em đã mất sau một tai nạn giao thông .
Tôi buồn thật nhiều, rồi bỏ chơi võ lâm , mỗi khi nhìn thấy cửa sổ võ lâm lòng tôi lại thêm buồn . Và tôi biết , char nga mi ngày nào sẽ không bao giờ online nữa.
Rồi một ngày kia , tôi gặp một cô bé mà có lần em giới thiệu cho tôi.
" Hạnh dường ngư rất thích anh đó , nó đã kể về anh rất nhiều"- em kể cho tôi nghe
Em cũng thích tôi sao .Thật là hạnh phúc ... nhưng đã muộn rồi , đã không còn nghĩa gì nữa khi em đã không còn .
Khoảng một tháng sau , khi server Thất Đại Thành Thị ra đời , vì tôi vẫn còn thích chơi võ lâm và bạn bè khuyên nhũ , tôi đã chơi lại võ lâm sau khi suy nghĩ thật nhiều.
Vì để tưởng nhớ đến em tôi đã lấy tên em để đặt tên cho nhân vật mà tôi sẽ chơi để cho em tồn tại mãi mãi trong võ lâm , để cho em không bao giờ phai nhòa trong ký ức tôi.
Cám ơn Võ Lâm Truyền Kì đã cho tôi gặp được em
Cám ơn Vinagame , cám ơn vì tất cả.
" Thu đi để lại lá vàng
Anh đi để lại cho nàng thằng cu" 21.gif

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười


Bạn bè
nguyenviet_kid
nguyenviet_kid
[email protected]
dung_c2@yaho.com
phantiensy
phantiensy
bonghonglua
bonghonglua
KangTa
KangTa
nguyenhahy84
nguyenhahy84
chàngkhờ
chàngkhờ
vingaymai
vingaymai
xuka_Minh
xuka_Minh
QUỐC ĐĂNG
QUỐC ĐĂNG
Xem tất cả

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     


Tin nhanh

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com