shOck_lov3's Blog

(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

 

Viết cho quá khứ ...Ai cũng có một quá khứ và hình như mỗi lần muốn sống cho cái hiện tại của mình thì cái quá khứ lại nhói lên để nhắc người ta nhớ rằng nó còn tồn tại, còn ở đó những vết thương chưa lành. Khó chịu thật đó, nhưng biết làm sao khi tôi chưa kịp băng bó những vết thương cũ thì vết thương mới lại nằm hằn lên lần nữa... Không biết nên cám ơn người quá khứ hay là trách người nhỉ ? Cám ơn vì người đả cho tôi biết đến cảm giác của một tình yêu đầu đời. Cảm ơn người vì những niềm vui, niềm hạnh phúc mà người đã mang lại cho tôi... Trách người vì người ra đi mà không nói một lời. Trách người vì người đã khiến tôi phải trải qua thời gian dài hụt hẫng. Trách người vì người đã để lại cho tôi một vết thương mãi chưa lành... Và trách tôi vì tôi đã quá "yêu" người ...
Viết cho hiện tại...

Em giận anh rồi đúng không? . Tại em một nửa, sao cứ nhớ anh nhiều thế chứ? Em à, giữa quá khứ và em, anh sẽ chọn em vì anh vẫn luôn mong muốn có một hạnh phúc cho riêng mình với một người biết yêu anh và hiểu anh. Có thể thông cảm, chia sẽ và cùng anh vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống sau này... Nhưng nếu em hỏi anh, giữa quá khứ và em, anh thương quá khứ hay thương em hơn. Thì bây giờ em chỉ nhận được câu trả lời là anh thương quá khứ hơn... Em đừng vội giận vì quá khứ đã qua làm anh trở thành anh của ngày hôm nay. Vì quá khứ tạo nên anh ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua một chút . Để rồi ngày mà anh gặp em, anh đã để lại trong mắt em nhiều ấn tượng đẹp đến nỗi em phải tự kiềm chế lắm mới nói được với anh câu "em nhớ anh nhiều lắm"... Đừng đòi hỏi ở anh nhiều quá em nhé... Còn em ? Em chưa tạo nên quá khứ trong anh, làm sao anh có thể thương em hơn quá khứ của anh lúc này được chứ... Nếu một ngày nào đó quá khứ của anh ngập tràn hình bóng em, lúc đó anh sẽ nói anh thương em hơn..


Viết cho tương lai...

" Tôi vẫn tìm em giữa biển người..."
Có lẽ tôi tham lam quá. Tôi không biết tự bằng lòng với những gì tôi đang có...
Đã có lúc tôi cho phép mình quá dễ dãi với tình yêu...và nó làm tôi bị tổn thương một cách nghiêm trọng. Tôi đã bán linh hồn mình cho nữa đen tối trong chính tôi, cho phép mình sống cuộc sống buông thả. Tôi, chính tôi, quá mệt mỏi với những gì đã đến với cuộc sống của mình. Tôi cho rằng nó không còn đẹp nữa, không còn háo hức nữa, không còn thôi thúc nữa. Tôi tìm cho mình những việc khác để quên, để chối bỏ, để không dành quá nhiều thời gian cho điều mà tôi tin rằng tôi sẽ có... Tôi đã đánh mất sự tự tin trong tình yêu... Tôi không dám tin tình yêu của tôi còn có thể mang lại hạnh phúc cho thêm bất kỳ ai khác. Tôi chỉ cảm thấy tôi mang đến niềm đau cho mỗi trái tim, mỗi người mà tôi yêu...Tôi luôn tự hỏi mình tại sao tình yêu của tôi lại rắc rối và đau nhiều đến thế ???


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

shOck_lov3
Họ tên: Nguyễn Thị Xuân
Sinh nhật: : 2 Tháng 9 - 1992
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
yêu một người phải chăng lầm lỗi.>..<.bắt cá hai tay phải chăng là lỗi lầm...chia đôi trái tim

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com