Loveyuki's Blog

 

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những dòng tranh thêu đẹp dành tặng đấng sinh thành thì không nên bỏ qua những mẫu tranh thêu cha mẹ. Mỗi bức tranh thêu gửi gắm trong đó tình cảm biết ơn vô bờ bến của con cái đối với cha mẹ. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của dòng tranh thêu này, mời bạn cùng theo dõi bài viết này.

Ý nghĩa tranh thêu cha mẹ.

Những bức cách tranh thêu chủ đề  “Cha mẹ” cho dù mỗi hình ảnh mang một ý nghĩa riêng. Nhưng chúng đều ẩn chứa trong đó sự biết ơn của con dành cho cha mẹ.

Không cầu kì hay mang những hàm ý cao sang, tranh thêu tay cha mẹ thường đơn giản chỉ là hai chữ Cha Mẹ với đôi dòng câu thơ. Chỉ vậy thôi nhưng mỗi bức tranh thêu tay ấy lại mang dáng dấp, bóng hình những người cha, người mẹ đang tần tảo sớm hôm, chịu thương chịu khó, hy sinh tất cả vì con cái.

Bức tranh thêu đơn giản nhưng chứa đựng bao tình cảm
Bức tranh thêu đơn giản nhưng chứa đựng bao tình cảm

Bức tranh thêu cha mẹ gắn liền với hình ảnh sông núi hiểm trở thể hiện được sự khó khăn, gian truân của cuộc đời mà cha mẹ phải trải qua để nuôi ta khôn lớn. Cuộc đời của cha mẹ càng vất vả gió sương bao nhiêu càng thể hiện được sự hy sinh lớn lao mà họ dành cho con cái.

Tranh thêu chủ đề  "Cha mẹ " gắn với hình ảnh hoa sen
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ ” gắn với hình ảnh hoa sen

Khác với hình ảnh sông núi, hình ảnh chim hạc trong bức tranh thêu cha mẹ lại mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dẻo dai và sức sống lâu bền. Còn đối với những bức tranh gắn với hình ảnh đóa sen hồng lại mang ý nghĩa của sự thanh cao, lòng khoan dung và sự nhân ái. Sự kết hợp của hình ảnh bông sen trong tranh thêu cha mẹ lại thể hiện sự cao thượng và đức hi sinh to lớn của những người làm cha, làm mẹ.

Cách treo tranh thêu cha mẹ đúng cách

Bạn có thể treo tranh ở những không gian phòng khách, phòng ăn hoặc phòng đọc sách. Không giống như những dòng tranh thêu phong cảnh, bạn cần hết sức chú ý đến những yếu tố phong thủy như tranh có hợp mệnh, hợp tuổi hay không, phải treo tranh ở không gian nào, .. tranh thêu cha mẹ là chủ đề tranh rất linh hoạt trong cách sử dụng.

Cách treo tranh thêu cha mẹ đúng cách 
Cách treo tranh thêu cha mẹ đúng cách 

Với không gian lớn như phòng khách bạn có thể lựa chọn những bộ tranh thêu cha mẹ được thiết kế thành 2 bức tranh ghép lại, vừa mới lạ, độc đáo, lại có kích thước lớn tương xứng với không gian phòng.

Đối với phòng đọc sách, treo tranh thêu cha mẹ trong không gian này mang giá trị thẩm mỹ rất cao, đây cũng là nơi bạn được yên tĩnh, tịnh tâm, thả hồn với suy tư và trong những giây phút đó. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh thêu đơn giản.

Tổng hợp những mẫu tranh thêu cha mẹ đẹp, ý nghĩa năm 2021

Trên thị trường hiện nay, những mẫu tranh thêu vô cùng đa dạng nhưng tranh thêu cha mẹ vẫn dành được sự yêu thích của nhiều gia đình. Dưới đây là tổng hợp những mẫu tranh thêu về chủ đề “Cha Mẹ” đẹp, được nhiều gia đình chọn mua năm 2021:

Tranh thêu chủ đề "Cha mẹ"
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ”
Tranh thêu chủ đề "Cha mẹ"
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ”
Tranh thêu chủ đề "Cha mẹ"
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ”
Tranh thêu chủ đề "Cha mẹ"
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ”
Tranh thêu chủ đề "Cha mẹ"
Tranh thêu chủ đề “Cha mẹ”

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua những mẫu tranh thêu, hay tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm thêu khác như:  gối thêu, khẩu trang thêu cao cấp. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Rèm Thêu Xuất Khẩu – Rèm Văn Phòng

——————————————————————————
—–

Showroom: Số 14 BT7, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900
Email: [email protected]

nguồn: https://theuxuatkhau.com/tong-hop-nhung-mau-tranh-theu-cha-me-dep-y-nghia-nam-2021.html


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Loveyuki
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
3
4
5
6
7
9
10
11
13
14
15
17
18
19
20
23
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com