hanhmelkonny0


Mel's chat

À quelle heure???

Ngẫu đắc!
Biết có chia phôi đừng gặp gỡ
Nếm nhiều ngon ngọt thấy cay chua
Chuyện không hợp ý cười thêm ngượng
Đời vắng tri âm khóc cũng thừa...

User Posted Image

Cảm ơn anh vì đã được sinh ra!
Anh yêu,
Mỗi ngày em thêm yêu anh nhiều hơn, và em cảm ơn số phận đã mang anh đến bên em. Em nhận ra rằng anh quan trọng với em đến dường nào, khi anh ở bên em, nhẹ nhàng quan tâm em. Những điều anh làm, dù không bao giờ anh nói ra, nhưng thật sự em rất vui, em tự hào vì không phải ai trên thế giới này cũng có được một tình yêu như thế.
Khi anh xuất hiện, thế giới của em đảo lộn. Trước khi em biết đến anh, em chưa bao giờ gắn bó với ai đủ lâu để hiểu thế nào là yêu. Em không biết nữa, nhưng khi anh ở cạnh em, anh đã cho em sự ấm áp, nồng nhiệt, anh cho em cảm giác được che chở mà em chưa bao giờ thấy ở ai khác. Em vẫn còn nhớ, lần đầu tiên anh cầm tay em, nhẹ nhàng thôi mà sao ấm áp thế. Khi anh hôn em, trái tim em như ngừng đập. Nhưng điều làm em thật sự xúc động, đó là khi anh khóc vì em, những giọt nước mắt đầy lo lắng. Dù lúc đó em không thật sự tỉnh táo, nhưng em cảm nhận được tình yêu của anh bao bọc xung quanh em, và em hiểu rằng em sẽ không thể gặp được ai yêu em nhiều như thế nữa. Và còn bao nhiêu điều nhỏ bé em không thể kể ra hết được.
Không chỉ quan tâm riêng em, em thấy anh còn trân trọng cả bạn bè, cha mẹ em và những điều mà em yêu thích, dù nhiều lúc, chiều ý em không phải là điều dễ dàng, phải không anh? Anh có nhận ra rằng tất cả mọi người xung quanh em đều yêu quý anh, bạn thân của em cũng mến anh, mẹ em cũng vậy, và em luôn tự hào khi nhắc đến anh với bất kì ai. Dù em không thể nói ra bằng lời, nhưng em vẫn muốn anh biết rằng em yêu anh xiết bao.
Anh biết không, em yêu anh vì tất cả những điều anh làm cho em, vì anh đã ở bên em, dù có những lúc em thật đáng ghét. Anh chưa bao giờ nói yêu em, nhưng những điều anh làm cho em còn nhiều hơn thế, với em, vậy là đủ. Anh sẽ không biết được em đã buồn thế nào mỗi lần mình giận nhau đâu, vì thật sự em cũng yếu đuối lắm, em không muốn anh rời xa em, chưa bao giờ!

Cảm ơn anh vì đã được sinh ra! Cảm ơn anh vì đã ở bên em! Và một điều em sẽ không bao giờ dám nói, đó là cảm ơn anh vì đã yêu em đến thế! Dù cho sau này, tương lai có thay đổi, thì em mong tình yêu của mình sẽ mãi không nhạt phai. Em yêu anh nhiều lắm!         MEL

   Trong: Luv luv luv
 
Anh!
Hôm ấy bất chợt em nhận ra một điều, hóa ra tình yêu đôi ta chỉ bé nhỏ thế thôi sao? Tình yêu đó ko đủ hòa lẫn hai cái tôi to đùng của em và anh, ko đủ để anh làm cái việc anh gọi là " níu kéo". Đã có lúc em tưởng chừng như anh yêu em nhiều lắm, vậy mà...
Em đã hỏi anh: "Ngày em đòi chia tay anh, anh có còn yêu em ko?"
Anh đáp: " Cũng còn."
Hóa ra chỉ là cũng còn thôi, chứ tình yêu của anh lúc đó cũng ko còn nguyên vẹn nữa sao? Hay tại em ko đủ sức giữ chân anh?
Em hỏi anh: "Sao lúc đó anh ko giữ em lại? Anh coi em là người thừa phải ko?"
Nếu anh đã lạnh lùng với em như thế, thì sao lại giải thích với em, cho dù sự giải thích ấy nghe đã nhẹ nhàng và ít tổn thương nhất. Tại sao lại là "Vì tính anh vốn thế."? Chả lẽ lạnh lùng với em cũng là vốn thế sao anh?
Hồi đó, đã có nhiều lúc chạnh lòng em tự hỏi, nếu tình yêu của đôi ta cứ kéo dài, liệu có đi đến đâu ko? Thế nhưng em vẫn cứ yêu anh, yêu hoài, yêu mãi, cho đến một ngày em ko chịu đựng nổi nữa. Lời chia tay ấy, nghe nhẹ như bông mà sao đè nặng lên trái tim em. Em đã viện hết cớ này cớ nọ để biện minh cho mình, và cho anh. Để đến bây giờ em tự hỏi, cứ cố thanh minh như thế làm gì, trong lòng em sóng gió có nguôi đâu?
Người ta nói để yêu một người chỉ cần 1 giờ đồng hồ, nhưng để quên người ấy phải cần đến cả đời, sao đến bây giờ em mới thấm thía? Nhưng thôi, cái gì qua cũng đã qua rồi anh nhỉ? Tình yêu của chúng mình giờ đã là quá khứ, nó đã thuộc về dĩ vãng rồi. Em trách mình sao khơi lại chuyện cũ, để giờ anh và em khó xử với nhau. Anh lại tránh mặt em như ngày nào. Thôi anh ơi, giờ mình đã làm bạn rồi, tha thứ, quên đi, cũng chẳng còn hối hận được nữa. Em đã yêu anh, yêu rất thật lòng rồi.
Giờ đây trái tim em đang mang hình bóng khác. Người ấy cũng rất tốt với em, như cái ngày chia tay anh đã chúc em hạnh phúc. Em đã hạnh phúc rồi, và cũng đã đau khổ, bất hạnh rồi, vì em đã bỏ rơi anh như thế.
Em đã day dứt mãi, nếu ngày ấy anh giữ em lại, nếu anh nói thật như lòng anh vẫn nghĩ, nếu anh dám nói ra câu anh còn yêu em... thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Nhưng rồi em lại tự cười mình, em có ngốc nghếch quá ko?
Nhưng rồi cũng ko sao anh ạ, em cũng phải cảm ơn anh ngày ấy đã ko níu kéo. Vì nếu anh giữ em lại như em mong muốn, thì ko biết giờ này cả 2 đứa đang đau khổ đến thế nào nữa? Để em sẽ lại khóc thầm khi nghĩ anh ko còn yêu và quan tâm em nữa. Để hẹn nhau, rồi trễ hẹn, rồi giận dỗi... và lại khóc.
Em cũng ko biết có phải em nói với anh, hay là đang tự an ủi chính mình nữa!
Anh à, có một điều em ko thể ko nói. Hãy tìm lấy cho mình 1 tình yêu đích thực, hãy yêu nồng nhiệt hơn nữa anh nhé! Đừng lạnh lùng như khi anh yêu em. Trái tim con gái dễ tổn thương lắm. Em ko biết em có phải người đầu tiên ko chịu nổi ko? Nhưng em hi vọng em sẽ là người cuối cùng, được ko anh? Chúc anh hạnh phúc với người sau!
                                                       Bạn của anh!

 

 
Thông tin cá nhân

nguyenhonghanh
Sinh nhật: : 27 Tháng 12 - 1989
Nơi ở: nhà mẹ
Yahoo: chika_hoshi_kameko  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Cảm ơn mọi người vì đã làm bạn với Mel! Mel iu mọi người nhìu nhìu nha!!!(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tự bao giờ.....
Em đã yêu anh tự lúc nào em chẳng biết
Chỉ biết rằng em nghĩ về anh tha thiết
Chúc cho anh gặp may mắn suốt trong đời
Ước mong anh không để cuộc sống lặng trôi
Vui hạnh phúc và dạt dào sức trẻ
Còn em dõi theo anh và mỉm cười lặng lẽ
Có những lúc lòng em buồn nhè nhẹ
Giận hờn anh chẳng để ý đến em
Với chiếc bút quyển vở em cũng ghen
Hình như chúng được gần anh nhiều quá
Riêng em vẫn cảm thấy anh xa lạ
Cái con người em luôn nghĩ trong đêm
Cái con người đã từng thổi bùng lên
Trong em tình yêu người thiếu nữ
Đã làm em chiều đến buồn tư lự
Thổn thức bồn chồn chờ đợi phút giây
Anh đến... và nói rằng... anh yêu em mãi mãi...

User Posted Image

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com