hanhmelkonny0


Mel's chat

À quelle heure???

Ngẫu đắc!
Biết có chia phôi đừng gặp gỡ
Nếm nhiều ngon ngọt thấy cay chua
Chuyện không hợp ý cười thêm ngượng
Đời vắng tri âm khóc cũng thừa...

User Posted Image

Cảm ơn anh vì đã được sinh ra!
Anh yêu,
Mỗi ngày em thêm yêu anh nhiều hơn, và em cảm ơn số phận đã mang anh đến bên em. Em nhận ra rằng anh quan trọng với em đến dường nào, khi anh ở bên em, nhẹ nhàng quan tâm em. Những điều anh làm, dù không bao giờ anh nói ra, nhưng thật sự em rất vui, em tự hào vì không phải ai trên thế giới này cũng có được một tình yêu như thế.
Khi anh xuất hiện, thế giới của em đảo lộn. Trước khi em biết đến anh, em chưa bao giờ gắn bó với ai đủ lâu để hiểu thế nào là yêu. Em không biết nữa, nhưng khi anh ở cạnh em, anh đã cho em sự ấm áp, nồng nhiệt, anh cho em cảm giác được che chở mà em chưa bao giờ thấy ở ai khác. Em vẫn còn nhớ, lần đầu tiên anh cầm tay em, nhẹ nhàng thôi mà sao ấm áp thế. Khi anh hôn em, trái tim em như ngừng đập. Nhưng điều làm em thật sự xúc động, đó là khi anh khóc vì em, những giọt nước mắt đầy lo lắng. Dù lúc đó em không thật sự tỉnh táo, nhưng em cảm nhận được tình yêu của anh bao bọc xung quanh em, và em hiểu rằng em sẽ không thể gặp được ai yêu em nhiều như thế nữa. Và còn bao nhiêu điều nhỏ bé em không thể kể ra hết được.
Không chỉ quan tâm riêng em, em thấy anh còn trân trọng cả bạn bè, cha mẹ em và những điều mà em yêu thích, dù nhiều lúc, chiều ý em không phải là điều dễ dàng, phải không anh? Anh có nhận ra rằng tất cả mọi người xung quanh em đều yêu quý anh, bạn thân của em cũng mến anh, mẹ em cũng vậy, và em luôn tự hào khi nhắc đến anh với bất kì ai. Dù em không thể nói ra bằng lời, nhưng em vẫn muốn anh biết rằng em yêu anh xiết bao.
Anh biết không, em yêu anh vì tất cả những điều anh làm cho em, vì anh đã ở bên em, dù có những lúc em thật đáng ghét. Anh chưa bao giờ nói yêu em, nhưng những điều anh làm cho em còn nhiều hơn thế, với em, vậy là đủ. Anh sẽ không biết được em đã buồn thế nào mỗi lần mình giận nhau đâu, vì thật sự em cũng yếu đuối lắm, em không muốn anh rời xa em, chưa bao giờ!

Cảm ơn anh vì đã được sinh ra! Cảm ơn anh vì đã ở bên em! Và một điều em sẽ không bao giờ dám nói, đó là cảm ơn anh vì đã yêu em đến thế! Dù cho sau này, tương lai có thay đổi, thì em mong tình yêu của mình sẽ mãi không nhạt phai. Em yêu anh nhiều lắm!         MEL

   Trong: Luv luv luv
 
Em vẫn biết rồi sẽ đến ngày này thôi. Từ khi em yêu anh, em đã nghĩ rằng em đủ mạnh mẽ để chia tay, để em ko phải đau khổ. Nhưng em đã nhầm rồi, em càng ko muốn ai đau khổ vì em, cả 2 người càng đau khổ hơn. Em biết đã đến lúc em mới là người ra đi, anh đã lựa chọn được thứ anh cần. Em bây giờ cũng phải bắt đầu cuộc sống mới. Điều gì em đã lựa chọn, em đã phải trả giá rồi. Em đã đau, nhưng em biết quyết định của em là đúng. Em và anh thà làm bạn còn hơn. Có thể lúc này anh trách em, nhưng em ko muốn là con chim trong lồng, em cũng ko thể trói buộc anh. Em ra đi, có thể bây giờ anh mệt mỏi, nhưng rồi anh sẽ thấy em đúng. Em đi rồi, nhớ sống khỏe nghe anh? Anh biết sao ko? Thực ra trong lòng em, hình bóng anh vẫn luôn nằm ở trung tâm. Nhưng anh ơi, em sẽ ko bao giờ nói ra đâu, để cho anh quên em đi. Ngày em về, em hi vọng chúng mình sẽ làm bạn của nhau được, đến lúc ấy em hi vọng anh đã được hạnh phúc bên một người nào khác, để em có thể mỉm cười là những giọt nước mắt ngày hôm nay của em và anh ko rơi vô ích.

 

 
Thông tin cá nhân

nguyenhonghanh
Sinh nhật: : 27 Tháng 12 - 1989
Nơi ở: nhà mẹ
Yahoo: chika_hoshi_kameko  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Cảm ơn mọi người vì đã làm bạn với Mel! Mel iu mọi người nhìu nhìu nha!!!(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tự bao giờ.....
Em đã yêu anh tự lúc nào em chẳng biết
Chỉ biết rằng em nghĩ về anh tha thiết
Chúc cho anh gặp may mắn suốt trong đời
Ước mong anh không để cuộc sống lặng trôi
Vui hạnh phúc và dạt dào sức trẻ
Còn em dõi theo anh và mỉm cười lặng lẽ
Có những lúc lòng em buồn nhè nhẹ
Giận hờn anh chẳng để ý đến em
Với chiếc bút quyển vở em cũng ghen
Hình như chúng được gần anh nhiều quá
Riêng em vẫn cảm thấy anh xa lạ
Cái con người em luôn nghĩ trong đêm
Cái con người đã từng thổi bùng lên
Trong em tình yêu người thiếu nữ
Đã làm em chiều đến buồn tư lự
Thổn thức bồn chồn chờ đợi phút giây
Anh đến... và nói rằng... anh yêu em mãi mãi...

User Posted Image

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com