Các bài viết vào Wednesday 11th April 2007
Apr 11 2007, 09:40 PM
Bởi: nguyentientai
Mỗi đứa phải làm riêng ra một tờ giấy, không được nhìn nhau, không được... ăn gian, và cuối cùng thì so kết quả. Bắt đầu nhé! Hai đứa nhặt được một cái chai, vừa mở nút thì một ông thần già bay vụt ra. Ông ấy cho hai đứa... nửa điều ước, tức là hai đứa sẽ được cùng nhau đi du lịch trong vòng một ngày, bạn chọn địa điểm nào? a. Đi Vũng Tàu, tắm biển bét nhè! b. Đi Huế, di sản thế giới mà! c. Đi Tuần Châu, xem biểu diễn cá heo và nhạc nước! Ví dụ, hai đứa tự nhiên giàu không chịu được, lại quyết định đi chơi cùng nhau. Hai đứa sẽ làm gì cùng nhau! a. Đi Thái Lan, xem liveshow F4! b. Đi Hy Lạp, xem Olympic Athens! c. Xọp-ping, nào ta đi xọp-ping! Giả dụ, lại giả dụ nha, hai đứa đều đã có “người iu” (Chỉ giả dụ thôi mà! Hehe!), đến Valentine, hai đứa thích tặng quà gì? a. Sôcôla, súc-cù-là, tôi muốn ăn chocolate! b. Một triệu bông hồng c. Một cái nhẫn kim cương bự chảng! Quà là một chuyện, hehe, tặng quà xong phải mời mình đi ăn tối chớ!J. Bạn nghĩ ăn tối kiểu nào là lãng mạn nhất: a. Tại một tiệm ăn lạ mắt, xa xỉ. b. Trên bãi biển vắng người, dưới ánh trăng. c. Tại nhà, tự nấu, tự trang trí bàn ăn, trong ánh nến. Hãy để âm nhạc hàn gắn tâm hồn bạn, bạn thích nghe ai hát? a. Cổ điển. b.Teen-pop. c. Rock ‘n Roll. d. Không loại nào trong mấy cái loại trên! Giả dụ thầy hiệu trưởng cho phép trường bạn tổ chức ngày Không đồng phục, bạn sẽ diện gì đến trường? a. Đồ hip-hop! b. Một chiếc váy đầm hồng rực hoặc chấm bi, thời trang hàng đầu bi giờ! c. áo phông quần bò, cực giản dị Bạn thường tưởng tượng “người trong mơ” ăn mặc thế nào? a. Mặc đồng phục! b. Sơ-mi, quần tây, cắm thùng! c. Cực bụi! Việc gì trong số những việc sau đây đối với bạn là “thư giãn” nhất: a. Tắm. b. Tập thể thao và massage. c. Ngồi quán cafe.
* Nếu hai đứa trùng nhau đến 7-8 câu: Hai đứa thật may mắn vì đã có nhau là bạn, chắc chắn là đã chia sẻ được rất nhiều trong cuộc sống! Đừng đánh mất nhau nhé! J. * Nếu giống nhau đến 4-6: Hì hì, một đôi hợp cạ, tuy thỉnh thoảng có cãi vã một chút. Chẳng sao, các bạn hợp nhau đến một nửa cơ mà! Hì hì! * Chỉ có 1-2-3 câu, thậm chí hổng câu nào! Tình bạn của các bạn thật kỳ lạ, vẫn tồn tại dù có nhiều khác biệt, có lẽ bởi các bạn rất biết tôn trọng cá tính và quan điểm sống của nhau! Hãy mãi như thế nhé! |
Bạn bè
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
chúc các bạn luôn vui vẻ và luôn thành công
5 thói quen học tập lành mạnh Madonna và Elton John nhận đề cử Ivor Novello 2007 ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái Khi tình yêu "bốc cháy" thư viện wed hay! Bạn có đứa bạn thân có hợp nhau không ? Hey, boy! Trong mắt con gái, bạn dễ thương kiểu gì Chàng có phải một hotboy chính hiệu? khám phá tính cách của bạn! Bình luận mới
phamvangiang_92 trong
thư viện wed hay!
le quang linh trong thư viện wed hay! le quan linh trong thư viện wed hay! babysock_hankephutinh trong thư viện wed hay! hanhi trong thư viện wed hay! bin.no1 trong thư viện wed hay! UttermDep trong thư viện wed hay! tiến tài trong thư viện wed hay! linhlinh_lovelythk trong thư viện wed hay! pencatsilate trong Khi tình yêu "bốc cháy" (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
|