Langchuong's Blog

 
Gành Son
tới Cổ Thạch, rẽ phải qua khỏi làng cá Bình Thạnh men theo đại dương khoảng 5km, Quý khách hàng hỏi thăm đường vào Ghềnh Son, thuộc xã Chí Công, huyện tuy Phong. Vào buổi sáng tinh sương hay các buổi chiều êm ả, đại dương yên ổn, từ trên gành, Có thể nhìn thấy toàn cảnh sinh hoạt ấm cúng, sôi động của làng chài. Màu đỏ của đá, màu xanh của đại dương như hoà lẫn vào nhau tạo nên một sắc thái hài hoà vừa gần, vừa xa, vừa hư lại vừa thực… Gành Son quả là một tặng phẩm của thiên tạo chưa được nổi tiếng.

Cù Lao Câu
Cù Lao Câu thuộc xã Phước Thể, huyện mặc dù Phong, hiện lên như một chiến hạm lớn, bao quanh bao bọc bởi vì hàng vạn khối đá với màu sắc và hình thù không giống nhau. đấy là một đảo vắng, nằm cách bờ đại dương khoảng 9km, đi tàu từ lục địa ra hết khoảng 1 giờ 30 phút. Trên đảo có hàng nghìn khối đá với hình thù rất độc đáo, xen kẽ là những thảm cỏ blue mượt. Nơi đây đc qui hoạch làm khu bảo tồn sinh vật biển và là vấn đề Đi Phượt sinh thái biển rất thú vị.

Đảo phong phú
Cách bờ biển Phan Thiết 100 km, trên đảo giàu sang có các ngôi chùa khá lớn như chùa Linh quang quẻ, chùa Cao Cát… đc xác nhận là di tích lịch sử văn hóa. Đảo có một thảm thực vật rạn san hô rất đa dạng, phú quý cùng nhiều bãi tắm như: vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi nhỏ Gành Hang, bãi dọc cái doi Mô Thầy, bãi vịnh Triều Dương. Nếu có dịp đi ra mấy hòn đảo nhỏ dại xung quanh đảo giàu có như Hòn Tranh, Hòn Ðen, Hòn Trứng, có lẽ rằng Quý khách hàng sẽ thấy hồ Phan Thiết thực thú vị biết bao.
https://viethometravel.com.vn/tat-tan-tat-cam-nang-du-lich-phan-thiet/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
8
9
17
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com