Langchuong's Blog

 
 Điện Máy Anh Mạo sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra nguyên nhân khiến tivi bị tối màn hình và hướng dẫn cách khắc phục màn hình tivi bị tối cách nhanh nhất chóng và hiệu quả. 

1. Chế độ hình ảnh trên tivi khiến Tivi LG bị tối màn hình 

Bạn có thể vào phần cài đặt ---> hình ảnh (hoặc màn hình, tuỳ tivi) ---> ở phần khả năng hình ảnh bạn thử đưa tivi về chế độ chuẩn. 

Nếu vẫn không được, bạn hãy thử tăng ánh sáng của tivi (Brightness) và đèn nền (Blacklight). Cảnh báo, 2 hệ số này bạn chỉ nên thử chỉnh ở tầm mức khoảng chừng 40% đến 60% so với khoảng cao nhất. Nếu bạn chỉnh nữa, màn hình tivi có thể sáng thêm, nhưng sẽ sáng kiểu chói, gây nhức mắt và lúc chứng kiến tận mắt hình ảnh sẽ xấu. 

2. Khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện trên tivi khiến tivi SAMSUNG bị tối nửa màn hình dưới 

đa phần tivi hiên giờ đều có chế độ tiết kiệm chi phí điện, và cơ chế của công năng này đó là bạn chọn tiết kiệm ngân sách điện càng quá nhiều màn hình sẽ càng tối. Trong đó mức tiết kiệm chi phí điện kinh khủng nhất sẽ cực kì tối, khó nhìn thấy được gì và thường chỉ nên dùng khi bạn chỉ có nhu cầu nghe nhạc không cần xem hình ví dụ điển hình. 

Nếu thấy màn hình tivi quá tối, bạn hãy thử vào phần cài đặt tiết kiệm chi phí điện của tivi, kiểm tra xem mình có bật khả năng này sẽ không. Nếu như bạn có, hãy tắt để màn hình sáng hơn, hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí điện bạn chỉ nên để tại khả năng tiết kiệm nhỏ nhất. 

3.Tivi có công năng cảm biến ánh nắng khiến tivi SAMSUNG bị tối nửa màn hình 

nhiều tivi lúc này có thiết lập cảm biến, tự điều chỉnh ánh sáng màn hình tivi dựa trên điều kiện ánh nắng phòng. 

cho nên vì vậy, nếu như bạn mong muốn tivi luôn duy trì màn hình tivi có độ sáng may mắn, có thể vào phần cài đặt tivi ---> tại mục tiết kiệm ngân sách và chi phí điện bạn tìm xem có mục cảm biến ánh nắng không (tuỳ tivi có thể được đặt tên là cảm biến, cảm biến ánh sáng, cảm biến eco...), và tắt khả năng này đi. 

4. Do nguồn video không sáng gây lỗi màn hình tivi SAMSUNG 

Nếu như thấy tivi tối bạn có thể thử xem nội dung từ quá nhiều nguồn (xem từ USB, kết nối máy tính xách tay, xem tivi, xem phim online từ YouTube, VnVista Play...). Nếu video có lúc sáng lúc tối dù bạn không cài đặt gì, chứng tỏ tivi tối là vì đầu vào video của bạn tối. 

Hoặc nếu nhà bạn xem truyền hình cáp, truyền hình tiên tiến nhất... Hãy thử càng nhiều kênh tốt hơn để xem có phải kênh nào cũng tối, hay là có kênh sáng. Tiếp đến bạn hãy gọi đến đơn vị chức năng phân phối dịch vụ truyền hình, đề nghị tương hỗ sửa chữa, nâng cấp tín hiệu... Để giải quyết và khắc phục thực trạng kênh bị tối. 

nếu tivi nhà bạn đang gặp phải 1 trong lỗi trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có phương án giải quyết sửa chữa tivi bị tối màn hình nhanh gọn lẹ, tốt nhất.
 
https://dienmayanhmao.com/tin-tuc/khac-phuc-loi-tim-kiem-bang-giong-noi-tren-tivi-samsung.html

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com