Langchuong's Blog

 
Kỳ Cò
Bãi tắm Kỳ Co, một bãi tắm còn hoang sơ với làn nước trong xanh 2 màu thu hút rất nhiều khách tham quan giữa những năm vừa mới đây. Kỳ Co một biển đảo đẹp xinh tại thành phố biển Quy Nhơn, với dãi cát vàng bóng mịn, hòa cùng các làn lớp nước trong xanh, ôm vòng lấy các tảng đá cao ráo.

KDL Kỳ Co được ca tụng như một Jeju bản Việt Nam, tọa lạc bên dưới chân núi Phương Mai, thuộc thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Cách trung tâm uy tín thành phố Quy Nhơn 25Km. Nhơn Lý trong những địa phương có nhiều điểm du lịch tránh mua bỏ sót

Sự vinh danh của các BXH & media quốc tế vừa mới đây đã chứng minh cho độ hot của Quy Nhơn - vùng biển ca tụng là “thiên đường” mới của Việt Nam.

không chỉ có với media and các bạn quốc tế mà ngay ở VN, khoảng 3 năm trở xuống đây, Quy Nhơn là điểm đến được quan sát top đầu, luôn luôn có mặt các bài review nghìn share trên MXH trong mùa hè. tạo điểm đặc biệt lớn nhất của người sử dụng MXH đó là phong cảnh Quy Nhơn, đẹp hoang sơ mà “vô thực”. bởi vậy mà trong bối cảnh dịch Covid-19 còn khó khăn trên nhân loại, người Việt càng ưu tiên các tham quan trong nước hơn

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn
đc đầu tư and thi công theo loại hình chào bán hoang dã, với các động vật quý, hiếm đc chăm lo và bảo tồn trong môi trường gần giống như môi trường ngẫu nhiên. của cả ý tưởng được thiết kế trong công viên đều nỗ lực 1 cách tối đa nhất để đem lại một không gian hòa hợp với thiên nhiên, đem lại xúc cảm gần gũi và rất gần gũi cho loại động vật nơi đây.

vì thế, mọi khi khách du lịch tới Zoo Safari Park ở Quy Nhơn, dường cũng như các bạn sẽ cảm nhận thấy mình lạc vào trong một khu rừng rậm thực sự với cỏ cây nhành hoa cùng với rất nhiều loài động vật khác nhau. Đặt biệt, FLC Safari vừa dứt & đi vào dùng “Vườn Bướm” lớn nhất miền trung bộ hồi tháng 4/2019 với hơn 1000 cá thể của vô vàn các loại bướm khác biệt. tạo được một Safari sáng tạo & lạ lẫm cho riêng mình and FLC Quy Nhơn nói tóm lại.
https://tourviet.com.vn/du-lich-quy-nhon-dau-chi-co-bien-5-dia-diem-dep-khac-cua-quy-nhon/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
6
7
11
12
13
14
17
21
22
24
25
27
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com