Langchuong's Blog

 
Trong thời hạn 05 ngày khiến cho việc, từ khi ngày nhận được thông tin về nhân tố lỗi gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng của trang thiết bị y tế do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc của tất cả quốc gia mà trang trang bị y tế đang lưu hành hoặc đơn vị Y tế toàn cầu gửi đến, Bộ Y tế có trách nhiệm gửi văn bản bắt buộc chủ sở hữu số lưu hành Con số giải trình.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được văn bản của Bộ Y tế, chủ sở hữu số lưu hành có trách nhiệm gửi văn bản Con số Bộ Y tế.

Trong thời hạn 05 ngày khiến cho việc, bắt đầu từ ngày nhận được Báo cáo của chủ nhân số lưu hành đối với trang vật dụng y tế tại Việt Nam, Bộ Y tế có bổn phận ra đời hội đồng khoa học để Phân tích yếu tố lỗi gây tác động xấu đến sức khỏe người dùng của trang đồ vật y tế.

Trường hợp xác định trang vật dụng y tế không có yếu tố gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng, trong thời hạn 03 ngày làm việc, từ khi ngày nhận được biên bản họp Hội đồng, Bộ Y tế có trách nhiệm ban hành văn bản thông báo đến chủ nhân số lưu hành tại Việt Nam.

Trường hợp xác định trang vật dụng y tế có nguyên tố lỗi gây tác động xấu tới sức khỏe người dùng, Bộ Y tế có nghĩa vụ thực hành thủ tục đình chỉ lưu hành theo quy định tại khoản hai, 3 và 4 Điều 32 Nghị định này.
https://luathado.com/thu-tuc-xin-giay-phep-nhap-khau-thiet-bi-y-te-cd83.html

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
8
9
17
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com