Langchuong's Blog

 
- Cá bú bình
bạn sẽ không còn khỏi bật cười and thích thú lúc tham gia game show "cá bú bình" tại hồ Tịnh Tâm.Từng đàn cá ngoi lên, há miệng cố đớp lấy bình sữa. Tiếng cá uống sữa như trẻ con, hòa với tiếng quẫy đuôi tranh nhau của đàn cá đã tạo ra bầu khâu khí hết hài hước. Điều nhất là khách du lịch sẽ tự tay cho những chú cá bên dưới hồ bú bình, 1 bình sữa khoảng 12.000đ. bình thường chỉ cần có những em bé nhỏ bú bình, nơi đây các chú cá cũng sẽ bú bình cũng như khách tham quan nhỏ. Khá là thú vị đúng không nào nào???

- vườn cửa chim
giữa những điểm quyến rũ nhiều khách du lịch là vườn cửa chim Yang Bay rộng hơn 2.000m2 với khoảng 1.000 con, đa dạng những loài: yến phụng, quế lam, manh manh, két Đài Loan, ngũ sắc, bồ câu, cu gáy, hỏa tiễn, chào mào, khướu đất, chim cuốc, két xanh, te te, bạc má, cò trắng, chèo bẻo, két Mã lai, sơn ca, cò lửa, bồ chao, chim sáo, chim cưỡng, bói cá, thiên đường, gà đồng, gà nước, chim trích, le le, vịt trời, gà rừng, chim công… Đến đây, khách du lịch không chỉ được thỏa sức quan sát ngắm các loài chim, trải nghiệm các tiếng hót thánh thót du dương mà còn thêm thời cơ đến gần vuốt ve, tận nơi cho chim ăn.Đặc biệt, lũ chim yến phụng bùng cháy sắc màu: vàng, xanh, tím, trắng luôn thân thiện, quấn quít đậu trên tay du khách.

- Câu cá sấu
tiếp đây khách du lịch để được phát 1 cái cần câu và để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh tượng những chú cá sấu vọt lên đớp mồi rất tạo điểm nhấn. không chỉ có thế nơi đây có bán nhiều loại túi ví làm cho từ da cá sấu, du khách sẽ có khả năng mua về có tác dụng quà cho bạn bè hoặc người thân.
https://travelhome.com.vn/review-va-kinh-nghiem-du-lich-thac-yang-bay/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com