Langchuong's Blog

 
Rượu nho Rosé đang chóng vánh phát triển thành niềm ham đối với phổ biến người thương thích rượu vang. Với mức độ nhiều tăng đột biến trong các năm vừa mới đây, phổ biến nhà sản xuất rượu đang chọn sản xuất rượu chát hồng cùng với rượu chát đỏ thường ngày của họ. trật tự cung cấp rượu vang đỏ truyền thống có các nhân tố của cả phân phối rượu vang đỏ và cung cấp rượu vang trắng - ứng dụng thứ tự lên men như vậy như rượu nho đỏ, nhưng được lên men ở nhiệt độ của màu trắng. mặc dù bạn có thể đã nghe kể về 1 số nhà cung cấp rượu chọn cách chỉ pha trộn rượu nho đỏ và trắng để tạo ra màu hồng, nhưng cách thức khiến này đích thực bị cấm ở phần đông các nước EU. Dưới đây là sự phân tích của chúng tôi về phương pháp sản xuất rượu chát truyền thống đối với rượu nho hồng, bắt đầu từ vườn nho.
Hái nho đen

rượu chát Rosé luôn được làm từ nho đen, ngoại lệ là rượu Champagne Rosé sử dụng Chardonnay trong sự pha trộn của nó. Do đó, bước trước hết để phân phối rượu chát hồng là thu hoạch nho đen từ vườn nho mà bạn muốn dùng để khiến cho rượu chát đỏ. đa dạng nhà sản xuất rượu sẽ trồng nhiều mẫu mà họ dự kiến để khiến cho rượu nho đỏ, nhưng phân bổ 1 lượng nhỏ vụ mùa để cung ứng rượu vang màu hồng nhạt từ cùng một vụ thu hoạch.

Thầm yêu
Nho được nghiền thành nước ép, sử dụng máy hoặc theo cách cũ là dùng chân và tay. 1 số nhà máy rượu nhỏ hơn vẫn thích nghiền trái cây trong cỗ ván bằng chân nai lưng, thỉnh thoảng được gọi là 'giậm nho' hoặc 'đạp chân'.

Lên men
Đây là phần thú vị biến nho thành rượu. Nước ép nho đen được cho vào cỗ ván lên men bằng thép không gỉ, sau đấy men được thêm vào để chuyển hóa tuyến phố trong trái cây thành rượu và carbon dioxide. Cũng giống như cung ứng rượu nho đỏ , vỏ được để lại trong giai đoạn lên men để đảm bảo màu sắc, hương vị và tannin được truyền từ vỏ nho vào rượu. Tuy nhiên, không giống như rượu chát đỏ (có thể được lên men trong nhiều tuần), để tạo ra một màu hồng, cần phải lên men ở nhiệt độ rẻ hơn nhiều (giống như đối với phân phối rượu chát trắng ) và chỉ trong 12 đến 36 giờ để vỏ nho tiếp xúc với tối thiểu.

Lần duy nhất bạn có thể lên men mà không có vỏ nho để làm rượu vang hồng là nếu bạn đang áp dụng phương pháp Saignee. Đây là nơi nho nghiền nát nằm trong thùng trong 1-2 ngày và sau đó được lọc, tức là không có vỏ khi nước ép được chuyển sang áo quan lên men. Vì vậy, đối với cách này, màu sắc và tannin được truyền vào hỗn hợp ngay trước khi lên men, chứ không phải trong suốt giai đoạn.
https://wewine.vn/ruou-vang/vang-hong/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
6
7
11
12
13
14
17
21
22
24
25
27
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com