Langchuong's Blog

 
 Nhìn chung thì Macbook Air và Macbook Pro với những điểm chung là cả 2 đều với thân hình mỏng nhẹ và mang tính cơ động cao, phù hợp sở hữu những bạn hay di chuyển phổ thông. Cụ thể hơn là bản Air M1 lẫn Pro M1 đều được mẫu thiết kế dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng và các bạn khiến bề ngoài đồ họa.

vượt trội, bên trong 2 cái sản phẩm này sẽ là con chip M1 với hiệu năng cực kì mạnh mẽ và tương yêu thích thấp sở hữu mọi những ứng dụng bây giờ. Nhắc một bí quyết đơn thuần, con chip Intel làm được những trò gì thì Apple M1 cũng sẽ làm cho được điều tương tự, thậm chí có lúc còn làm rât tốt là đằng khác.

Mặc dù có các điểm giống nhau như thế nhưng tùy theo tính chất làm việc hoặc sở ưa thích cá nhân mà mỗi người lại sẽ lựa sắm riêng. Để đáp được những cần này thì Macbook Air M1 và Macbook Pro M1 sẽ sở hữu những điểm riêng biệt khác nhau, được logic ở 1 số yếu tố nhất định. Chi tiết hơn thì mời người dùng cộng mình tậu hiểu rõ trong phần dưới đây nhé.

Về vẻ mẫu mã, bộ đôi MacBook này đều được mẫu mã vỏ bằng hợp kim nhôm cùng 2 tùy tìm màu sắc là bạc và xám (riêng MacBook Air M1 mang thêm 1 tùy tậu màu sắc nữa là màu vàng). Cả hai đều với phần môi nhỏ ở phía trước để giúp khách hàng kiên cố dễ dàng Tiên phong hình.
 
https://highlandsoft.com.vn/nen-mua-macbook-air-hay-macbook-pro/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com