Langchuong's Blog

 
Túi hút ẩm bảo quản hàng trong thời kỳ vận tải
Hàng hóa sau khi được cung ứng và trước lúc lưu thông trên thị trường, chúng được chuyển từ nơi cung cấp đến nhà cung cấp, chỉ cần khoảng tải đó chúng cũng cần được bảo quản để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. khi mà vận tải người ta có thể đóng thùng hoặc đóng kiện các sản phẩm, ngoài việc sử dụng gói chống ẩm bên trong mỗi sản phẩm thì mỗi cỗ áo hoặc kiện hàng tùy theo kích thước mà người ta sử dụng thêm túi hút ẩm để bảo quản cho số lượng sản phẩm mới. Trong thời kỳ vận tải người ta có thể sử dụng những contener để lưu chuyển hàng hóa, cũng từ trong những contener ấy người ta cũng có bí quyết bảo quản cho hàng hóa trong thời kỳ tải, các túi hút ẩm dạng treo là cách thức được sử dụng nhiều, người ta có thể treo ở mỗi góc của contener hoặc phân bổ đều trong contener để treo các túi hút ẩm để bảo quản hàng hóa trong thời kỳ vận chuyển.

Chính Bởi thế, việc chống ẩm cho sản phẩm là khâu quan yếu không thể thiếu trong công nghiệp, việc dùng gói hút ẩm hay túi hút ẩm còn tùy thuộc vào từng khâu cung cấp, lưu thông hàng hóa …v. Mà lựa chọn cho phù hợp.

Chúng ta thường gặp hạt chống ẩm ở trong các gói bánh kẹo, những sản phẩm điện tử, quần áo… với nhiều dạng khác nhau như dạng bột, hạt (hạt trong suốt, hạt màu than)… với loại chữ đi kèm là “không được ăn”. Vậy lỡ ăn vào thì có bị khiến cho sao? Hạt chống ẩm thực chất là gì và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
https://lesangcompany.vn/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

quachlangchuong
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
8
9
17
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com