Nguyễn Mạnh Bình

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

nguyenmanhbinh
Họ tên: Nguyễn mạnh Bình
Nghề nghiệp: Giáo viên
Sinh nhật: 21 Tháng 10
Yahoo: manhbinhkb  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
" NHẬT TÂN, NHẬT TÂN, HỰU NHẬT TÂN" ( Ngày Mới, Ngày Mới, Lại ngày Mới ! )
THÔNG TIN MỚI
CÙNG CÁC EM HS CỦA TÔI
User Posted Image

Dãy lầu Nam-Trường THPT NĐC

Năm học 2010 - 2011
Năm học mới đã bắt đầu. Chúc các em có nhiều niềm vui và đạt được những điều mà bản thân em. cha mẹ và Thầy cô hằng mong muốn!
Hãy tự hào mình là hs trường THPT NĐC.

Nguyễn Mạnh Bình
stop.gif

Tin nhanh

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Người Kinh Bắc

Thân chào các bạn của tôi. Tôi lập Blog này nhằm để trao đổi thông tin. Hãy vào trang này và góp ý kiến phản hồi về tất cả các mục. Mong tin bình luận của các bạn.
Bạn cũng có thể gởi Email cho tôi theo đ/c: [email protected]

Thân ái thumb_up.gif


Trao ĐỔi KiẾn ThỨc MÔn VĂn
Mong được giao lưu trao đổi những kiến thức về môn văn trên lĩnh vực học tập và giảng dạy. Bạn hãy gởi tin, bài cho tôi theo địa chỉ Emal: [email protected] Cám ơn ban!

Tik Tik Tak

NHẠC TUYỂN TRỮ TÌNH


 

 

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XV tại Tiền Giang(26/08/2011 00:08:34) Để đẩy nhanh sự phát triển Công nghệ Thông tin, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XV tại Tiền Giang. Quản trị trang web E24.com.vn vinh dự được mời tham dự cuộc hội thảo này và được Ban Tổ chức Hội nghị, Hội Tin học Việt Nam, Công ty LENOVO Việt Nam trao tặng một máy tính xách tay..  
 

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2011 tại Trung tâm Hội nghị, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra “Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XV”. Hội thảo do Ban Chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT) bảo trợ, dưới sự phối hợp tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Tiền Giang… Tới dự lễ khai mạc Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, các Cục, Vụ thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, các Bộ ngành Trung ương; Phía tỉnh Tiền Giang có ông Lê Văn Hưởng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Sở ngành trong tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long; đại diện Lãnh đạo UBND và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Đắc Nông; đông đảo phóng viên báo, đài trung ương và địa phương dự và đưa tin về Hội thảo..
.

Mạnh Bình và anh Nguyễn Minh Dân


  Trước đó, anh  Nguyễn Minh Dân, Ủy viên HĐTV Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, CCB E24, đã làm việc với ban tổ chức Hội nghị  về ý nghĩa của trang web e24.com.vn, Anh Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội tin học Việt nam đánh giá cao e24.com.vn. Trong phiên làm việc sáng ngày 26/8/2011,  Ban Tổ chức Hội nghị đã trao tặng cho website Cựu Chiến Binh E24 một máy tính xách tay .       Đây là sự tài trợ kịp thời và rất hữu ích nhằm giúp cho Ban Quản trị website E24 có thêm phương tiện làm việc hiệu quả hơn để website ngày càng phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, các gia đình Liệt sĩ, và là nơi giao lưu, gắn kết của CCB E24 trong cả nước!

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghịÔng Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông lên trao tặng máy tính cho E24.com.vn
 

Đại Biểu về dự HT.CNTT tại Trung Tâm Hội Nghị Tiền Giang
 

Ông Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội tin học Việt Nam và Mạnh Bình
Sau một ngày làm việc, Hội thào về CNTT tại Tiền Giang đã thành công tốt đẹp. Hôm nay,  Ban Tổ chức sẽ có chương trình đăng ký cho các đại biểu thăm quan du lịch sông nước, danh thắng cảnh Tiền Giang nhân dịp hội thảo vào các ngày thứ bảy (27/8) và ngày chủ nhật (28/8) 
Mạnh Bình và chiếc máy tính xách tay LENOVO T400
 
Tin và hình ảnh: Mạnh Bình
 

Góp ý(4)
  • 1 - Viết bởi Bùi Xuân Bính Chúc mừng Nguyễn Mạnh Bình và E24 anh hùng.(01/09/2011 17:09:49)
  • Thay mặt anh em CCB D269-QK8 xin chúc mừng E24 và đặc biệt với công lao to lớn của Anh Mạnh Bình. Xin chúc mừng!
  • 2 - Viết bởi Hoàng Văn Bắc (31/08/2011 11:08:53)
  • Chúc mừng Anh Mạnh Bình và các CCB trung đoàn 24 anh hùng. Website của chúng ta được dánh giá cao vì nó thật sự là cầu nối cho các CCB E24 đang sống trên mọi miền của đất nước. Là kênh thông tin quan trọng trong việc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ, góp phần làm giảm bớt nỗi đau sau cuộc chiến. Mong anh em CCB E24 hãy chung tay góp sức hơn nữa để Web của chúng ta ngày càng phong phú.
  • 3 - Viết bởi Hoàng Thái Tôn Mừng cho trang web của CCB e24(29/08/2011 15:08:08)
  • Thân gửi anh Mạnh Bình! Mừng cho website của Cựu Chiến Binh E24 anh hùng được dư luận truyền thông xã hội đánh giá cao; là một trong những trang web được thân nhân gia đình liệt sỹ cả nước quan tâm trong việc tìm kiếm thi hài liệt sỹ; là trang thông tin để CCB E24 chia sẻ tình cảm của mình với đồng đội (cả người còn sống và người đã hy sinh). Thành công này có sự đóng góp to lớn của QTM Nguyễn Mạnh Bình, sự giúp đỡ của VNPT tình Tiền Giang và cộng tác viên (CCB E24) đã viết và gửi bài cho cho trang web. Xin chúc mừng website của chúng ta! Chúc mừng QTM Nguyễn Mạnh Bình!
  • 4 - Viết bởi Nguyễn Trọng Hùng Sự nhận thật vui!(28/08/2011 09:08:21)
  • Mạnh Bình à! Như vậy là bao công sức của Mạnh Bình và BLL CCB E24 chúng ta đã làm là rất hữu ích, thiết thực, vì đồng đội thân yêu đã hy sinh cũng như đang còn sống. Tiếng vang của website e24.com.vn đã lan đi rất rộng và mục đích của nó vẫn được giữ vững. Điều quan trọng là đồng đội ở các tỉnh cần tham gia tích cực hơn nữa gửi thông tin cho QTM để web ngày càng phong phú và có sức sống hơn. Chúc mừng website của chúng ta! Chúc mừng Mạnh Bình!

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020 VnVista.com