Nguyễn Mạnh Bình

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

nguyenmanhbinh
Họ tên: Nguyễn mạnh Bình
Nghề nghiệp: Giáo viên
Sinh nhật: 21 Tháng 10
Yahoo: manhbinhkb  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
" NHẬT TÂN, NHẬT TÂN, HỰU NHẬT TÂN" ( Ngày Mới, Ngày Mới, Lại ngày Mới ! )
THÔNG TIN MỚI
CÙNG CÁC EM HS CỦA TÔI
User Posted Image

Dãy lầu Nam-Trường THPT NĐC

Năm học 2010 - 2011
Năm học mới đã bắt đầu. Chúc các em có nhiều niềm vui và đạt được những điều mà bản thân em. cha mẹ và Thầy cô hằng mong muốn!
Hãy tự hào mình là hs trường THPT NĐC.

Nguyễn Mạnh Bình
stop.gif

Tin nhanh

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Người Kinh Bắc

Thân chào các bạn của tôi. Tôi lập Blog này nhằm để trao đổi thông tin. Hãy vào trang này và góp ý kiến phản hồi về tất cả các mục. Mong tin bình luận của các bạn.
Bạn cũng có thể gởi Email cho tôi theo đ/c: [email protected]

Thân ái thumb_up.gif


Trao ĐỔi KiẾn ThỨc MÔn VĂn
Mong được giao lưu trao đổi những kiến thức về môn văn trên lĩnh vực học tập và giảng dạy. Bạn hãy gởi tin, bài cho tôi theo địa chỉ Emal: [email protected] Cám ơn ban!

Tik Tik Tak

NHẠC TUYỂN TRỮ TÌNH


 
    Bạn thân mến!
Thật có lỗi vì tôi đã bỏ bê trang blog này quá lâu mà không chăn chút nó. Thực ra cũng có lý do: Tôi quá bận bịu cho trang web vì đồng đội (http://E24.com.vn) và quản trị website của trường Nguyễn Đình Chiểu (http://nguyendinhchieu.edu.vn). Tuy nhiên, chỉ còn hơn một tháng nữa là tôi nghỉ hưu, chắc sẽ có nhiều thời gian hơn...
    Đối với tôi, đây là mùa khai giảng cuối cùng với tư cách là người Thầy còn đứng trên bục giảng. Vì vậy, tôi đăng Entry này như là một thông điệp: Lời chào và cảm ơn tới tất cả các đồng nghiệp của tôi, lời chúc ân cần đến các em học sinh của tôi, lời sẻ chia với tất cả các bạn bè nếu bạn đã vào trang này. Chúc mọi người toại nguyện trong cuộc sống!...
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013, TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU (04/09/2012)

Hòa chung với niềm vui của rất nhiều trường học trong cả nước náo nức đón mừng năm học mới; sáng 04 tháng 9 năm 2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, tp Mỹ Tho long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013.


 
 
 
Đến dự buổi lễ có sự tham dự của tiến sĩ Trần Thế Ngọc - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang, ông Trần Văn Kết - Chủ tịch UBND Tp. Mỹ Tho, tiến sĩ Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang và nhiều đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể.
Sau phần đọc thư của chủ tịch nước và UBND Tỉnh gửi thầy cô giáo nhân ngày khai giảng, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học và đánh trống khai trường. Trước những kết quả khả quan mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2011 - 2012, bước sang năm học mới, hội đồng sư phạm, phụ huynh và các em học sinh đều cảm thấy phấn khởi và  tin tưởng vào kết quả năm học này sẽ rực rỡ hơn nữa!
Thầy Lê Bá Ngọc, hiệu trưởng nhà trường thông qua nhiệm vụ năm học mớ
 
Bài phát biểu của ông Nguyễn Bửu Minh – Trưởng ban đại diện CMHS, cô Hồ Thị Xê – giáo viên tổ văn và em Hồ Triệu Trung – lớp 12A3 –  thể hiện rất rõ điều này. Cả hội đồng sư phạm còn thể hiện sự đồng lòng trong mục tiêu duy trì và phát huy thành tích của nhà trường qua phần ký kết giao ước thi đua giữa Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện công đoàn và các tổ chuyên môn – nghiệp vụ.
Học sinh dưới sân cờ hân hoan chào năm học mới
 
Trong buổi lễ, Hội khuyến học đã trao phần thưởng thủ khoa tốt nghiệp THPT của nhà trường cho em Phùng Gia Phát – lớp 12CD1 – với tổng điểm 6 môn thi là 55,5 điểm, đồng thời, Hội khuyến học cũng trao thêm 16 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 1 chiếc cặp và 30 quyển tập). Nhân buổi lễ khai giảng, Sacombank cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt của nhà trường.
 Phùng Gia Phát, hs lớp 12CD1, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu
đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012
 
Đến dự lễ khai giảng với nhà trường, ông Trần Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Ủy đã gửi đến toàn thể hội đồng sư phạm những lời phát biểu chỉ đạo chân tình, sâu sắc.
Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Phần trình diễn đặc sắc của đội lân, tiết mục dân vũ sôi động và sự xuất hiện của chú ong Jolli bee đã góp phần làm cho buổi lễ thêm náo nức, rộn ràng. Hy vọng rằng những thành quả mà nhà trường đạt được trong năm học này cũng sẽ rộn ràng như ngày khai giảng…
Trống lân rộn ràng mừng ngày khai giảng

 

MB và đồng nghiệpMB và nữ giáo viên tổ Ngữ Văn


MB và Ô Trần Thế Ngọc, Bí Thư Tỉnh ủy TGMB và ông Trần Thanh Đức, Giám đốc Sở GD TG


MB và MC Lê Trinh


 
Tạm biệt!

 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019 VnVista.com