Nguyễn Mạnh Bình

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

nguyenmanhbinh
Họ tên: Nguyễn mạnh Bình
Nghề nghiệp: Giáo viên
Sinh nhật: 21 Tháng 10
Yahoo: manhbinhkb  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
" NHẬT TÂN, NHẬT TÂN, HỰU NHẬT TÂN" ( Ngày Mới, Ngày Mới, Lại ngày Mới ! )
THÔNG TIN MỚI
CÙNG CÁC EM HS CỦA TÔI
User Posted Image

Dãy lầu Nam-Trường THPT NĐC

Năm học 2010 - 2011
Năm học mới đã bắt đầu. Chúc các em có nhiều niềm vui và đạt được những điều mà bản thân em. cha mẹ và Thầy cô hằng mong muốn!
Hãy tự hào mình là hs trường THPT NĐC.

Nguyễn Mạnh Bình
stop.gif

Tin nhanh

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Người Kinh Bắc

Thân chào các bạn của tôi. Tôi lập Blog này nhằm để trao đổi thông tin. Hãy vào trang này và góp ý kiến phản hồi về tất cả các mục. Mong tin bình luận của các bạn.
Bạn cũng có thể gởi Email cho tôi theo đ/c: [email protected]

Thân ái thumb_up.gif


Trao ĐỔi KiẾn ThỨc MÔn VĂn
Mong được giao lưu trao đổi những kiến thức về môn văn trên lĩnh vực học tập và giảng dạy. Bạn hãy gởi tin, bài cho tôi theo địa chỉ Emal: [email protected]m. Cám ơn ban!

Tik Tik Tak

NHẠC TUYỂN TRỮ TÌNH


   Trong: Y kiến trao đổi
 
Nguồn:THANHNIEN Online

Châu Á đang có xu hướng “iPad hóa” trong môi trường giáo dục, mục đích muốn thay thế những dụng cụ truyền thống như sách, vở và bút viết, theo AFP.

iPad của Apple đang tạo nên cuộc cách mạng số cho môi trường giáo dục ở châu Á, đặc biệt là các nước có nền kinh tế phát triển, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức tốt hơn từ giáo viên và tiếp cận kho tàng thông tin trên internet dễ dàng hơn.

“Em thích iPad bởi nó gọn nhẹ và dễ xách tay, chúng em không phải mang theo quá nhiều sách và tài liệu liên quan”, cô bé Nicole Ong, 13 tuổi học Trường phổ thông nữ sinh Nanyang (Singapore) cho biết.

Singapore đang thử nghiệm việc học bằng iPad với 120 học sinh cùng 16 giáo viên tại trường phổ thông nữ sinh Nanyang với chi phí hơn 100.000 USD. Dự kiến dự án này sẽ triển khai cho toàn trường trong năm 2013.

Bộ truyền thông Nhật Bản cũng đang thực hiện một dự án tương tự có tên "Ngôi trường tương lai" thông qua việc cấp hơn 3.000 iPad cho 10 trường tiểu học và trang bị cả bảng đen điện tử có thể tương tác được.

Trong khi đó tại Hàn Quốc, Bộ Giáo dục của nước này đã triển khai thí điểm sách điện tử cho một số trường từ năm 2007. Dự kiến đến năm 2012, bộ này sẽ quyết định có nên cung cấp máy tính bảng cho toàn hệ thống trường học thuộc xứ sở kim chi hay không.

Tuy nhiên, vấn đề dùng iPad thay cho dụng cụ truyền thống đang được cân nhắc do một số học sinh dễ bị phân tâm khi dùng iPad cho mục đích khác như chơi game, truy cập vào các mạng xã hội Facebook, Twitter…

Tiểu Khương


« Các bài cũ hơn · Nguyễn Mạnh Bình · Các bài mới hơn »

Bình luận

nguyenmanhbinh
Jun 6 2011, 09:35 PM
Bình luận #1


Người Kinh Bắc
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 13-April 06
Thành viên: 2,195Cách đây 5 năm, tôi đã dám nói: Rồi đây, bảng và phấn sẽ không còn là công cụ chính cho Dạy và Học. Thậm chí: Ông Thầy truyền thống rồi cũng sẽ không còn đứng thao thao bất tuyệt trước mặt học sinh trong một cái phòng gọi là lớp học! Xu hướng tất yếu, không ai có thể cưỡng lại được sự tiến bộ của nhân loại!
Hãy tin vào tương lai tốt đẹp của Số hóa trong lĩnh vực Giáo dục! Khổ thân cho ai hiện giờ vẫn mơ màng với ý niệm: Chẳng cần biết vi tính cũng vẫn dạy học đươc!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020 VnVista.com