" Phàm  Nhân "  Chân  Mê  Quán

Thông tin cá nhân

pntt
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Phàm Nhân còn "càng" thì Nến còn sáng !

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     Bạn bè
tieudiepfall
tieudiepfall
Kiếp_Lang_Bạt
Kiếp_Lang_Bạt
Quang Trung 2511
Quang Trung 2511
seophuong
seophuong
thái băm_vạn thế ma quân
thái băm_vạn thế ma quân
ngocdungvnhpka1986
ngocdungvnhpka1986
Xem tất cả


 
Chương 2254 : Tam Thanh Lôi Tiêu Phù

by lonton23, on ttv


"Mạc huynh lời này ý là. . ." Hàn Lập bỗng chốc liền nghe ra lão giả lời nói trong cái khác hàm nghĩa, có một ít kinh ngạc hỏi một câu.

"Ngao huynh tiếp theo thiên kiếp, sợ rằng không mấy năm liền muốn hàng lâm. Đến lúc đó, ta và ngươi nói không được muốn đích thân hộ pháp một ít." Mạc Giản Ly than thở một hơi, ngưng trọng nói.

"Cái gì, Ngao đạo hữu thiên kiếp muốn tới." Cho dù Hàn Lập từ trước tới nay tỉnh táo dị thường, nghe vậy sau cũng không nén nổi sắc mặt khẽ biến, ánh mắt thoáng cái chuyển hướng Ngao Khiếu lão tổ.

"Tổ phụ, việc này lại là thật." Nguyên bản cười dài Ngân Nguyệt, gương mặt tức thì một Bạch Khởi đến.

"Hắc hắc, thiên kiếp nguyên bản sớm tại hơn ngàn năm trước liền cần đến, nhưng bị lão phu dùng một loại phương pháp đặc thù mới trì hoãn đến bây giờ. Làm như vậy, mặc dù có thể nhượng lão phu nhiều một ít hoà hoãn thời gian, nhưng tương đối, thiên kiếp lại buông xuống khẳng định so ban đầu càng muốn mãnh liệt một ít. Chẳng qua ta nguyên bản liền nhìn không tốt lúc này thiên kiếp, làm như vậy tổng vẫn là lợi nhiều hơn hại. Có này hơn ngàn năm thời gian, Linh nhi ngươi rốt cục tiến giai đến Hợp Thể kỳ, tăng thêm có Hàn tiểu tử chiếu ứng, ta về sau cũng xem như yên tâm lại." Ngao Khiếu lão tổ trầm mặc một lát sau, mới cười hắc hắc nói.

"Nói như vậy, tổ phụ là vì ta, mới có thể làm loại này uống rượu độc giải khát sự tình." Ngân Nguyệt thanh âm khẽ run vài phần.

"Linh nhi, cái đó và ngươi không có bao nhiêu quan hệ . Cho dù không có ngươi, khi đó Ma giới đã có muốn xâm nhập chúng ta Linh giới ý tứ, lão phu đồng dạng sẽ làm ra loại này tuyển chọn." Ngao Khiếu lão tổ thần sắc nghiêm lại, kiểu này lời nói.

Ngân Nguyệt lại liên tục lắc đầu, hiển nhiên không quá tin tưởng bộ dáng.

"Ngao đạo hữu, lúc này thiên kiếp thật là một ít vượt qua hy vọng đều không có sao, nếu là yêu cầu bảo vật ra sao, tại hạ có thể nghĩ cách giúp ngươi tìm kiếm đến." Hàn Lập chau mày, nếu có nếu tư nói.

"Nếu là không dùng bí thuật kéo dài thiên kiếp trước, ta còn có thể có một thành cơ hội lời nói, hiện tại sao, đại khái liền nửa thành cũng chưa tới . Còn như nói độ kiếp bảo vật sao, lão phu tự nhiên sớm liền chuẩn bị, có thể dùng đến cũng đều thu thập thất thất bát bát. Còn lại không tìm được kia mấy thứ, đều là có thể ngộ nhưng không thể cầu đồ vật, lão phu cũng không lại hy vọng xa vời." Ngao Khiếu lão tổ than thở một tiếng, nói.

"Nửa thành, cái này tỷ lệ cũng không tránh khỏi quá thấp một điểm, này lại không làm được. Tổ phụ, thật không có biện pháp khác, lại đề cao một chút độ kiếp tỷ lệ sao?" Ngân Nguyệt hai mắt ửng đỏ, lắc đầu liên tục hỏi.

"Biện pháp? Nếu là Hàn đạo hữu tên kia Ẩn Lôi Căn đệ tử là một gã Đại thừa tồn tại, nói không chắc còn có thể giúp ta lại gia tăng một thành cơ hội. Hiện tại sao, đối với ta thiên kiếp là không có chút nào hiệu dụng." Ngao Khiếu lão tổ nói không cần suy nghĩ.

Ngân Nguyệt nghe lời này, sắc mặt được càng phát ra trắng bệch.

Hàn Lập cùng Mạc Giản Ly nhìn nhau liếc mắt sau, cũng chỉ có thể gượng cười không nói gì.

Nếu là nói đem Hải Đại Thiếu tu vi lâm thời tăng lên tới Hợp thể cảnh giới, bọn họ những này Đại thừa tồn tại nghĩ biện pháp, nói không chắc còn thật có thể miễn cưỡng làm đến, nhưng mà đến cùng giai Đại thừa cảnh giới, đây là nghĩ cũng không cần nghĩ sự tình.

Cho nên Hàn Lập kia vài tòa cực sơn mặc dù đối với chống lại thiên lôi chi kiếp có hiệu quả, nhưng đáng tiếc sớm luyện hóa vì chính mình dùng, tự nhiên vô phương lấy ra nữa muốn mượn.

"Có một dạng đồ vật có lẽ đối với Ngao Khiếu độ kiếp có một ít tác dụng, có lẽ có thể tăng lớn một hai thành vượt qua tỷ lệ." Mạc Giản Ly sắc mặt âm tinh biến hóa một phen sau, đột nhiên kiểu này nói một câu.

"Mạc tiền bối, là vật gì?" Ngân Nguyệt vừa nghe nói thế, tức thì tinh thần phấn chấn.

Ngao Khiếu lão tổ lại chớp qua một ít kinh ngạc biểu cảm, dường như trước đây chưa từng nghe Mạc Giản Ly đề cập qua lời này bộ dáng.

Hàn Lập thần sắc khẽ động sau, cũng lộ ra lắng nghe thần sắc.

"Ngao Khiếu đạo hữu, Thạch Tâm lão tổ ngươi nên biết đi." Mạc Giản Ly không có trực tiếp trả lời yêu cầu, ngược lại đối Ngao Khiếu lão tổ chủ đề chuyển động lên.

"Thạch Tâm lão tổ, tự nhiên biết. Hắn không phải cùng chúng ta cùng nhau tiến vào thủy ma nơi vị kia Vân Cương Tộc Đại thừa sao, ta còn đã nói với hắn nói mấy câu, nhưng cuối cùng không phải chết tại thượng cổ phong ấn bên trong. Làm sao, ngươi nói đồ vật cùng hắn hữu quan?" Ngao Khiếu lão tổ sau một phen tư lượng, trả lời.

"Thạch Tâm lão tổ mặc dù không có chống lại thiên kiếp bảo vật, nhưng mà hữu quan kia kiện đồ vật tin tức lại là theo nó trong miệng truyền ra. Thứ đó nên ở Linh tộc trong." Mạc Giản Ly trên mặt một ít dị sắc chớp qua, cũng giải thích hai câu.

"Những kia dị tộc Đại thừa tại tiến vào Ma giới trước, đích thực đi trước qua Linh tộc một chuyến, cũng ở nơi đó dừng lại qua một đoạn thời gian. Xem ra việc này hơn phân nửa không giả. Nhưng mà Mạc huynh ngươi nói nửa ngày, theo như lời đồ vật rốt cuộc là bảo vật gì?" Ngao Khiếu lão tổ ánh mắt chớp lên sau, hỏi.

"Là Tam Thanh Lôi Tiêu Phù!" Mạc Giản Ly lược chần chờ thoáng cái sau, mới rốt cục nói ra Khẩu Bắc.

"Cái gì, là này phù lục. Đồ vật này không phải trong lời đồn vô thượng bí phù sao, hạ giới thực có như vậy phù tồn tại." Ngao Khiếu lão tổ rốt cục thần sắc đại biến, kích động lên.

Hàn Lập một tay sờ sờ cằm, cũng có vài phần động dung lên.

Này Tam Thanh Lôi Tiêu Phù làm số lượng ko nhiều vài loại đối chống lại Đại thừa chi kiếp cũng có hiệu quả bí bảo, điển tịch trong có một ít ghi lại, tại chư giới giữa cũng là đại danh đỉnh đỉnh.

Nhưng mà cùng mấy loại khác bảo vật bất đồng, này cái gọi là đạo gia vô thượng bí phù bởi vì là tiêu hao vật phẩm, tăng thêm từ trước tới nay đều tồn tại truyền thuyết bên trong, nghe nói chỉ có Tiên giới Chân tiên có thể luyện chế cho nên các giới trong lại ko nghe nói ai thật có thể tận mắt nhìn thấy.

Cho nên dần dà, cho dù một ít Đại thừa kỳ lão tổ cũng dần dần không quá tin tưởng hạ giới có này phù tồn tại.

Hiện tại Mạc Giản Ly đột nhiên mở miệng nói ra vật ấy tên, hơn nữa ở ly nhân tộc không xa Linh tộc trong, này nhượng Ngao Khiếu lão tổ như vậy tồn tại, cũng không khỏi kinh hỉ đan xen.

"Theo lý thuyết Tam Thanh Lôi Tiêu Phù đích thực không nên xuất hiện tại hạ giới, nhưng mà Thạch Tâm lão tổ tại Linh tộc trong tận mắt nhìn đến này phù tồn tại, hơn nữa ta có thể bảo chứng hắn tin tức không có nửa điểm giả tạo . Còn như vì sao, lão phu liền không tiện nói rõ." Mạc Giản Ly một nửa giảng thuật cũng một nửa giải thích, thâm ý sâu sắc nói.

"Mạc huynh kiểu này nói! Vậy nhất định không giả. Chẳng qua Thạch Tâm lão tổ biết này phù tồn tại, sao có thể có thể không nghĩ cách đưa nó làm tới tay. Cho dù hắn ly lần sau thiên kiếp còn sớm, nhưng này loại bảo vật tuyệt không có buông tha khả năng." Ngao Khiếu lão tổ cho dù có một ít kinh ngạc Mạc Giản Ly khẳng định, nhưng tự nhiên sẽ không thật truy vấn đến cùng, ngược lại tĩnh tâm lại tự đánh giá trong chốc lát sau, nghiêm túc hỏi.

"Như vậy bảo vật nếu là để tại trước mắt ta, Hàn mỗ tự hỏi cũng sẽ không bỏ qua." Hàn Lập rất đồng ý nói.

"Nhị vị có điều không biết, không phải Thạch Tâm lão tổ nguyện ý buông tha gần trong gang tấc bảo vật, mà là hắn nguyên vốn đã cùng này phù chủ nhân đạt thành giao dịch, đang chuẩn bị theo Ma giới trở về sau liền thực hiện giao dịch, đem này Tam Thanh Tử Tiêu Phù làm tới tay." Mạc Giản Ly cười cười nói.

"Tại Linh tộc trong, nhượng Thạch Tâm lão tổ đều phải dùng giao dịch phương pháp mới có thể đổi tới tay! Chẳng lẽ này phù lục là hạ xuống tại người kia trong tay." Ngao Khiếu lão tổ tuấn mỹ khuôn mặt trầm xuống, lại lộ ra vài phần kiêng kị đến.

"Không phải người kia, còn có thể là ai! ." Mạc Giản Ly thở dài một hơi sau, gượng cười nói.

Ngân Nguyệt nghe đến đó, nháy chớp mắt, có một ít nghi hoặc, nhưng lại mơ hồ đoán được cái gì bộ dáng.

Mà Hàn Lập lại bỗng nhiên một cười rộ lên:

"Nhị vị đạo hữu nói chẳng lẽ là Linh tộc Linh Vương."

Hắn bỗng chốc nghĩ tới ngày đó tại Ma giới tiến vào Tẩy Linh hồ trước, vị kia Linh Vương nhờ bạch thích thân hiện thân một ít hình ảnh đến.

Ngao Khiếu lão tổ cùng đừng giản sắc mặt hơi đổi, cũng theo bản năng nhìn nhau liếc mắt.

"Không tệ, ta hai người chỉ liền là Linh Vương, Tam Thanh Lôi Tiêu Phù bây giờ chính là tại hắn trong tay, hơn nữa còn ko chỉ một trương bộ dáng." Mạc Giản Ly gật gật đầu sau, cũng liền thản nhiên thừa nhận.

"Không chỉ một trương Ngao Khiếu lão tổ hơi hơi ngơ ngác, nhưng lập tức liền ko lại nghĩ thêm nhiều việc này.

Dựa theo điển tịch trên ghi lại, này bí phù cho dù lại nhiều, nhưng ở một hồi thiên kiếp trong cũng chỉ có thể vận dụng một trương.

"Hữu quan Linh Vương tên tuổi, ta cũng đã nghe nói một ít, nhưng chỉ giới hạn ở có như vậy một vị Linh tộc Đại thừa mà thôi, cái khác lại cũng không quá hiểu rõ. Nghe nhị vị đạo hữu khẩu khí, đối nó dường như không quá nghĩ trêu chọc, Hàn Lập hai mắt nhíu lại sau, chậm rãi hỏi.

"Đâu chỉ là không muốn trêu chọc! Nếu là có khả năng, ta cùng Ngao huynh căn bản không nguyện cùng này lão quái vật nhấc lên một chút điểm quan hệ." Mạc Giản Ly gượng cười trả lời.

"À, đây là vì sao?" Hàn Lập rất tự nhiên lại hỏi một ít.

"Bởi vì Linh tộc mặc dù không lớn, thậm chí còn xa không bằng chúng ta Nhân Yêu hai tộc chỉnh thể thực lực, nhưng mà vị này Linh Vương cũng rất có thể là một vị sống trăm vạn năm ở trên chân chính lão quái vật." Ngao Khiếu lão tổ chủ động tiếp lời trả lời hai câu.

"Sống trăm vạn năm, này làm sao có thể?" Hàn Lập bỗng thất thanh xuất khẩu, thật có một ít hoảng sợ.

"Hắc hắc, không cần nói ngươi. Ta hai người năm đó mới nghe việc này thời điểm, cũng là dọa kêu to một tiếng." Mạc Giản Ly cười hắc hắc nói.

"Linh Vương nếu thật sống trăm vạn năm ở trên, vậy nó vượt qua thiên kiếp số lần chẳng phải là, . . ." Hàn Lập không đem nói toàn, nhưng trong đó ý tứ tự nhiên ai cũng rõ ràng.

"Cái này cũng không rõ ràng. Bởi vì ai đều cũng chưa từng thấy tận mắt vị này Linh Vương độ kiếp, cũng chưa từng nghe nói qua bất luận cái gì cùng nó độ kiếp hữu quan tin tức. Có người nói, vị này Linh Vương là một loại đặc thù tồn tại, thiên kiếp khoảng cách thời gian là dùng mười vạn năm kế, còn có người nói, Linh Vương kỳ thật cùng chúng ta một dạng, kỳ thật sớm liền đổi rất nhiều đại, chỉ là người ngoài không biết mà thôi . Còn như loại nào thuyết pháp là thật, ai vậy đều không rõ ràng lắm chuyện." Ngao Khiếu ngưng trọng giảng thuật nói.

"Nếu thật là một vị sống trăm vạn năm lão quái vật, Hàn mỗ đụng tới sợ rằng cũng phải kiêng kị cực kỳ." Hàn Lập sắc mặt liên tiếp biến hóa vài cái, như có suy nghĩ gì bộ dáng.

"Nhưng mà có một chút là khẳng định, này trăm vạn năm đến, Linh tộc Linh Vương khí tức diện mạo tại chúng ta hai tộc các thế hệ Đại thừa chính miệng bẩm báo dưới, lại đích thực là trước sau như một, giống như một người một loại. Nhưng cũng may Linh tộc sinh ra cực kỳ khó khăn, Linh Vương cho dù thực lực thâm sâu ko lường được, nhưng cũng không có cách lại khuếch đại hiện tại Linh tộc lãnh địa, chỉ có thể duy trì hiện tại quy mô mà thôi. Hơn nữa nó từ trước tới nay thâm nhập trốn tránh, tại này trăm vạn năm trong chân chính ra tay số lần cũng chẳng có bao nhiêu." Mạc Giản Ly tiếp theo lại giải thích vài câu.


Quyển 11: Chân Tiên hàng thế 

Chương 2254: Tam Thanh Lôi Tiêu phù 

Convert by: DanPhuong
"Mạc huynh lời này ý tứ là. . ." Hàn Lập nhất hạ chợt nghe ra lão giả trong lời nói mặt khác hàm nghĩa, có chút kinh ngạc hỏi một câu.

"Ngao huynh tiếp theo thiên kiếp, chỉ sợ không mấy năm đánh đến nơi rồi. Đến lúc đó, ta và ngươi không thể nói trước muốn đích thân hộ pháp một hai đấy." Mạc Giản Ly thở dài một hơi, ngưng trọng nói ra.

"Cái gì, ngao đạo hữu thiên kiếp đã tới rồi." Mặc dù Hàn Lập luôn là tĩnh táo dị thường, nghe vậy sau cũng không khỏi sắc mặt biến hóa, ánh mắt nhất hạ chuyển hướng về phía Ngao Khiếu lão tổ.

"Tổ phụ, việc này khả thật sự." Vốn là cười mỉm Ngân Nguyệt, khuôn mặt tức khắc trở lên tái mét.

"Hắc hắc, thiên kiếp vốn là từ lúc hơn ngàn năm trước nên đến, nhưng bị lão phu dùng một loại đặc thù phương pháp tài lùi lại đến bây giờ. Loại làm này, tuy nhiên có thể cho lão phu nhiều một ít giảm xóc thời gian, nhưng tương đối mà nói, thiên kiếp lại rơi nữa lâm khẳng định so trước kia thêm muốn mãnh liệt một ít đấy. Bất quá ta vốn là tựu nhìn không tốt lần này thiên kiếp, loại làm này tổng vẫn là lợi nhiều hơn hại đấy. Đã có cái này hơn nghìn năm thời gian, Linh nhi ngươi rốt cục tiến cấp tới Hợp Thể kỳ, cộng thêm có Hàn tiểu tử chiếu ứng, ta về sau cũng coi như yên tâm lại rồi." Ngao Khiếu lão tổ đã trầm mặc một lát sau, tài cười hắc hắc nói ra.

"Nói như vậy, tổ phụ là vì ta, mới có thể làm loại này uống rượu độc giải khát sự tình." Ngân Nguyệt thanh âm khẽ run vài phần.

"Linh nhi, cái đó và ngươi không có bao nhiêu quan hệ. Đã tính không có ngươi, khi đó Ma giới đã có muốn xâm nhập chúng ta Linh giới ý tứ, lão phu đồng dạng sẽ làm ra loại này lựa chọn đấy." Ngao Khiếu lão tổ thần sắc nghiêm túc, như vậy lời nói.

Ngân Nguyệt nhưng lại ngay cả liền lắc đầu, hiển nhiên không quá tin tưởng bộ dạng.

"Ngao đạo hữu, lần này thiên kiếp thật sự một tia vượt qua hi vọng đều không có ư, nếu là cần gì loại bảo vật lời mà nói..., tại hạ nhưng dùng nghĩ cách giúp ngươi tìm kiếm đến đấy." Hàn Lập chau mày, như có suy nghĩ nói ra.

"Nếu là không dùng bí thuật kéo dài thiên kiếp trước, ta còn có thể có một thành cơ hội lời nói, hiện tại ư, đại khái liền nửa thành cũng chưa tới rồi. Về phần nói độ kiếp bảo vật ư, lão phu tự nhiên sớm liền chuẩn bị rồi, có thể dùng đến cũng đều sưu tập thất thất bát bát rồi. Còn lại không tìm được cái kia mấy thứ, đều là có thể ngộ nhưng không thể cầu đồ vật rồi, lão phu cũng tựu không cần lại hy vọng xa vời rồi." Ngao Khiếu lão tổ hít nhất thanh, nói ra.

"Nửa thành, cái này tỷ lệ cũng không tránh khỏi quá thấp một điểm, cái này không thể được. Tổ phụ, thật không có những biện pháp khác, nhắc lại cao một chút độ kiếp tỷ lệ sao?" Ngân Nguyệt hai mắt ửng đỏ, lắc đầu liên tục mà hỏi.

"Biện pháp? Nếu là Hàn đạo hữu tên kia ẩn lôi căn đệ tử là một tên Đại Thừa tồn tại, nói không chừng còn có thể giúp ta lại gia tăng một thành cơ hội. Hiện tại ư, đối (với) thiên kiếp của ta là không có chút nào hiệu dụng đấy." Ngao Khiếu lão tổ nói không cần suy nghĩ nói.

Ngân Nguyệt nghe xong lời này, sắc mặt được càng phát ra trắng bệch rồi.

Hàn Lập cùng Mạc Giản Ly nhìn nhau liếc về sau, cũng chỉ có thể cười khổ im lặng.

Nếu là nói tương Hải Đại Thiếu tu vi tạm thời tăng lên tới Hợp Thể cảnh giới lời mà nói..., bọn hắn những...này Đại Thừa tồn tại nghĩ nghĩ biện pháp lời mà nói..., nói không chừng thật đúng là có thể miễn cưỡng làm được, nhưng là đến cùng giai Đại Thừa cảnh giới, đây là nghĩ cũng không cần nghĩ sự tình.

Về phần Hàn Lập cái kia mấy tòa cực sơn mặc dù đối với ngăn cản Thiên Lôi chi kiếp có hiệu quả, nhưng đáng tiếc sớm đã luyện biến thành chính mình dùng, tự nhiên không cách nào lấy ra nghĩ mượn đấy.

"Có một vật có lẽ đối với Ngao Khiếu độ kiếp có chút tác dụng, có lẽ có thể tăng lớn một lượng thành vượt qua tỷ lệ." Mạc Giản Ly sắc mặt âm tinh biến hóa một phen về sau, bỗng nhiên như vậy nói một câu.

"Mạc tiền bối, là vật gì?" Ngân Nguyệt nghe xong chuyện đó, tức khắc tinh thần chấn động.

Ngao Khiếu lão tổ lại chợt hiện một tia kinh ngạc biểu lộ, tựa hồ trước đây chưa từng nghe Mạc Giản Ly đề cập qua chuyện đó ngữ bộ dạng.

Hàn Lập thần sắc khẽ động về sau, cũng lộ ra lắng nghe thần sắc.

"Ngao Khiếu đạo hữu, Thạch Tâm Lão Tổ ngươi nên biết a." Mạc Giản Ly không có trực tiếp trả lời yêu cầu, ngược lại đối (với) Ngao Khiếu lão tổ chủ đề một chuyển đứng dậy.

"Thạch Tâm Lão Tổ, tự nhiên biết rõ. Hắn không phải cùng chúng ta cùng nhau tiến vào Thủy Ma chi địa cái vị kia Vân Cương Tộc Đại Thừa ư, ta vẫn cùng hắn đã từng nói qua mấy câu, nhưng cuối cùng không phải vẫn lạc tại Thượng Cổ trong phong ấn. Như thế nào, ngươi nói đồ vật cùng hắn hữu quan?" Ngao Khiếu lão tổ sau một phen suy tính, trả lời.

"Thạch Tâm Lão Tổ mặc dù không có ngăn cản thiên kiếp bảo vật, nhưng là hữu quan cái kia kiện đồ vật tin tức nhưng lại là theo trong miệng truyền ra đấy. Vật kia có lẽ ngay tại Linh tộc bên trong đích." Mạc Giản Ly trên mặt một tia dị sắc chợt hiện, cũng giải thích hai câu.

"Những cái...kia dị tộc Đại Thừa tại tiến vào Ma giới trước, hoàn toàn chính xác đi trước qua Linh tộc một chuyến, cũng tại nơi đó dừng lại qua một đoạn thời gian đấy. Xem ra việc này hơn phân nửa không phải giả. Nhưng là Mạc huynh ngươi nói cả buổi, sở thuyết đồ vật rốt cuộc là gì bảo vật?" Ngao Khiếu lão tổ ánh mắt chớp lên về sau, vấn đạo.

"Là Tam Thanh Lôi Tiêu phù!" Mạc Giản Ly hơi trễ nghi nhất hạ về sau, mới rốt cục nói ra miệng bên ngoài.

"Cái gì, là này phù lục. Thứ này không phải trong truyền thuyết Vô Thượng bí phù ư, hạ giới thực sự có như thế phù tồn tại." Ngao Khiếu lão tổ rốt cục thần sắc đại biến, kích bắt đầu chuyển động.

Hàn Lập một tay sờ lên cái cằm, cũng có vài phần động dung đứng dậy.

Cái này Tam Thanh Lôi Tiêu phù với tư cách số ít vài loại đối (với) ngăn cản Đại Thừa chi kiếp cũng có hiệu quả bí bảo, trong điển tịch có chút ghi lại, tại chư giới gian cũng là đại danh đỉnh đỉnh đấy.

Nhưng là cùng mặt khác vài loại bảo vật bất đồng, cái này cái gọi là Đạo gia Vô Thượng bí phù bởi vì là tiêu hao vật phẩm, cộng thêm luôn là đều tồn tại trong truyền thuyết, nghe nói chỉ có Tiên Giới Chân Tiên có thể luyện chế ra cho nên các giới trung khả năng hay không nghe nói ai thật có thể tận mắt nhìn thấy đấy.

Cho nên dần dà, mặc dù là một ít Đại Thừa kỳ lão tổ cũng dần dần không quá tin tưởng hạ giới có này phù tồn tại.

Hiện tại Mạc Giản Ly bỗng nhiên mở miệng nói ra vật ấy đích danh xưng, hơn nữa ngay tại cách Nhân tộc không xa Linh tộc trung, cái này nhượng Ngao Khiếu lão tổ như thế này tồn tại, cũng không khỏi kinh hỉ giao cộng lại.

"Theo lý thuyết Tam Thanh Lôi Tiêu phù hoàn toàn chính xác không nên xuất hiện tại hạ giới, nhưng là Thạch Tâm Lão Tổ tại Linh tộc trung tận mắt thấy này phù tồn tại, hơn nữa ta có thể bảo chứng tin tức của hắn không có nửa điểm hư giả đấy. Về phần vì sao, lão phu tựu không cần liền nói rõ rồi." Mạc Giản Ly một nửa giảng thuật cũng một nửa giải thích, thâm ý sâu sắc nói ra.

"Mạc huynh nói như vậy rồi! Vậy nhất định không phải giả. Bất quá Thạch Tâm Lão Tổ đã biết này phù tồn tại, sao có thể có thể không nghĩ cách tương hắn đem tới tay đấy. Mặc dù hắn cách lần sau thiên kiếp còn sớm, nhưng cái này loại bảo vật tuyệt không có buông tha khả năng." Ngao Khiếu lão tổ mặc dù có chút kinh ngạc Mạc Giản Ly khẳng định, nhưng tự nhiên sẽ không thực truy vấn đến tột cùng, ngược lại bình tâm xuống dưới tự định giá trong chốc lát về sau, chăm chú hỏi.

"Bảo vật như vậy nếu là đặt ở trước mắt ta lời mà nói..., Hàn mỗ tự hỏi cũng sẽ không bỏ qua đấy." Hàn Lập thập phần đồng ý nói ra.

"Nhị vị có chỗ không biết rồi, không phải Thạch Tâm Lão Tổ nguyện ý buông tha gần trong gang tấc bảo vật, mà là hắn nguyên bản tựu đã cùng này phù chủ nhân đã đạt thành giao dịch, đang chuẩn bị theo Ma giới phản hồi sau tựu thực hiện giao dịch, đem cái này Tam Thanh Tử Tiêu phù đem tới tay đấy." Mạc Giản Ly cười nhẹ một tiếng nói ra.

"Tại Linh tộc trung, nhượng Thạch Tâm Lão Tổ đều phải dùng giao dịch phương pháp mới có thể đổi đến tay! Chẳng lẽ cái này phù lục là đã rơi vào người nọ trong tay." Ngao Khiếu lão tổ tuấn mỹ gương mặt trầm xuống, lại lộ ra vài phần kiêng kị đến.

"Không phải người kia, còn có thể là ai! ." Mạc Giản Ly thở dài ra một hơi về sau, cười khổ nói ra.

Ngân Nguyệt nghe đến đó, chớp chớp đôi mắt đẹp, có chút nghi hoặc, nhưng lại mơ hồ đoán được cái gì bộ dáng.

Mà Hàn Lập lại bỗng nhiên một cười rộ lên:

"Nhị vị đạo hữu nói chẳng lẽ là Linh tộc Linh Vương."

Hắn nhất hạ nhớ tới ngày đó tại Ma giới tiến vào Tẩy Linh Trì trước, vị kia Linh Vương mượn nhờ bạch thích chi thân hiện thân một ít hình ảnh đến.

Ngao Khiếu lão tổ cùng mạc giản sắc mặt hơi đổi, cũng vô ý thức liếc mắt nhìn lẫn nhau.

"Đúng vậy, ta hai người chỉ đúng là Linh Vương, Tam Thanh Lôi Tiêu phù hôm nay đúng là trong tay hắn, nhưng lại không biết một trương bộ dạng." Mạc Giản Ly gật gật đầu về sau, cũng tựu thản nhiên thừa nhận.

"Không chỉ một trương "Ngao Khiếu lão tổ nao nao, nhưng lập tức tựu không cần nhiều hơn nữa nghĩ thế sự tình rồi.

Dựa theo trên điển tịch ghi lại, này bí phù mặc dù nhiều hơn nữa, nhưng ở một hồi thiên kiếp trung cũng chỉ có thể vận dụng một trương đấy.

"Hữu quan Linh Vương tên tuổi, ta cũng đã được nghe nói một ít, nhưng chỉ giới hạn ở có như vậy một vị Linh tộc Đại Thừa mà thôi, những thứ khác nhưng lại không hiểu rõ lắm đấy. Nghe nhị vị đạo hữu khẩu khí, đối (với) hắn tựa hồ không quá nghĩ trêu chọc. Hàn Lập hai mắt nhíu lại về sau, chậm rãi vấn đạo.

"Đâu chỉ là không muốn trêu chọc! Nếu là có có thể nói, ta cùng ngao huynh căn bản không muốn cùng cái này lão quái vật nhấc lên đinh điểm quan hệ đấy." Mạc Giản Ly cười khổ trả lời.

"Ah, cái này là vì sao?" Hàn Lập rất tự nhiên lại hỏi một ít.

"Bởi vì Linh tộc tuy nhiên không lớn, thậm chí còn xa không bằng chúng ta nhân yêu hai tộc chỉnh thể thực lực, nhưng là vị này Linh Vương lại rất có thể là một vị sống trăm vạn năm trở lên chính thức lão quái vật." Ngao Khiếu lão tổ chủ động tiếp lời trả lời hai câu.

"Sống trăm Vạn Niên, điều này sao có thể?" Hàn Lập nhất hạ nghẹn ngào xuất khẩu, thật sự có chút hoảng sợ rồi.

"Hắc hắc, không chỉ nói ngươi. Ta hai người năm đó sơ nghe việc này thời điểm, cũng là sợ hãi kêu lên một cái." Mạc Giản Ly cười hắc hắc nói ra.

"Linh Vương nếu thật sống trăm vạn năm trở lên, vậy nó vượt qua thiên kiếp số lần chẳng phải là, . . ." Hàn Lập không đem lời nói hết, nhưng trong đó ý tứ tự nhiên ai cũng tinh tường.

"Cái này cũng không rõ ràng rồi. Bởi vì ai đều cũng chưa từng thấy tận mắt vị này Linh Vương độ kiếp, cũng chưa từng nghe nói qua bất luận cái gì cùng hắn độ kiếp hữu quan tin tức. Có người nói, vị này Linh Vương là một loại đặc thù tồn tại, thiên kiếp khoảng cách thời gian là dùng mười Vạn Niên kế, còn có người nói, Linh Vương kỳ thật cùng ta một loại đồng dạng, kỳ thật đã sớm đổi rất nhiều thay rồi, cái là người ngoài không biết mà thôi. Về phần loại nào thuyết pháp thật sự, ai vậy đều không rõ ràng lắm sự tình rồi." Ngao Khiếu ngưng trọng giảng thuật nói.

"Nếu thật là một vị sống trăm Vạn Niên lão quái vật, Hàn mỗ đụng phải sợ rằng cũng phải kiêng kị cực kỳ đấy." Hàn Lập sắc mặt liên tiếp biến hóa vài cái, như có điều suy nghĩ bộ dạng.

"Nhưng là có một điểm là khẳng định lời mà nói..., cái này trăm Vạn Niên đến, Linh tộc Linh Vương khí tức diện mạo tại hai chúng ta tộc lịch đại Đại Thừa chính miệng bẩm báo xuống, lại đích thật là thủy chung như một, giống như một người giống nhau. Nhưng cũng may Linh tộc sinh ra đời cực kỳ khó khăn, Linh Vương mặc dù thực lực thâm bất khả trắc, nhưng là không cách nào nữa mở rộng hiện tại Linh tộc lãnh địa, chỉ có thể duy trì hiện tại quy mô mà thôi. Hơn nữa thứ nhất hướng xâm nhập trốn tránh, tại đây trăm Vạn Niên trung chính thức ra tay số lần cũng rải rác không có mấy đấy." Mạc Giản Ly đón lấy lại giải thích vài câu. 

« Các bài cũ hơn · " Phàm Nhân " Chân Mê Quán · Các bài mới hơn »

Bình luận

pntt
Dec 21 2012, 06:22 PM
Bình luận #1


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Kế ép cưới chạy... Ngày Tận Thế !

Đúng là mấy lão quái vật, nghĩ ra kế gì ko nghĩ, lại nghĩ kế ép Lập "cưới chạy tang" ?! Đúng là cú cáo thành tinh !
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:23 PM
Bình luận #2


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Trích:
Nguyên văn bởi C_Black_Dragon
Chỉ cấm gọi nick NMV, chứ đâu cấm gọi nick Ngưu ma đế. 
Hay! Đúng là phải giở võ của tể tướng Lưu Lạc Đà ra chơi với mấy thằng thầy dùi của Càn Long thôi ! Haha!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:23 PM
Bình luận #3


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Trích:
Nguyên văn bởi C_Black_Dragon
Chỉ cấm gọi nick NMV, chứ đâu cấm gọi nick Ngưu ma đế. 
Ta vào Thanh Thiên Đường đọc cái đó mà cười sặc cả nước bọt... Đúng là trò hề. Lão Ngưu ngày nay không còn là lão Ngưu ngày xưa nữa rồi...
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:26 PM
Bình luận #4


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Tứ Thúc Tổ:

Khổ cho Linh Vương rồi, trăm vạn năm đau khổ truy tìm đại đạo, ngờ đâu ngang trời xuất thế Lập đen

Cơ duyên của Lập cũng đồng nghĩa với cẩu vận của Linh Vương. Tham thiên tạo hóa đan phương pháp luyện chế, Tiên hồn đan, Tam Thanh Lôi Tiêu phù, ... sắp quy về Lập hết rồi. Mà tên Linh vương sau khi gặp cự giải thì chắc là vui mừng lắm, cả hai đều là tiên giới khí linh mà, 1 tên là Huyễn Quang Thiên Tinh tháp thông linh, một là khôi lỗi thông linh. Đợi lôi a ...
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:28 PM
Bình luận #5


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Ranh:

Chuẩn cmnr...

Linh vương sống còn lâu hơn 3 thằng thủy tổ ma giới cơ mà....3 thằng đó nghe LV còn ngại nữa là...........
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:28 PM
Bình luận #6


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Ôi quê tôi !

Anh em chắc đã xem nhiều phim hình cảnh Mỹ nhỉ? Khi cảnh sát, như NYPD, bắt người trước ngực đều đeo phù hiệu NYPD đồng thời hô câu "anh/chị có quyền giữ im lặng đến khi có luật sư biện hộ"... Có luật là vậy đó! 

Còn mấy chú phường cảnh quê choa chỉ giỏi anh hùng núp chộp phạt đàn bà và mấy bé học sinh đi đường. Lại còn ko mặc đồng phục, ko đeo phù hiệu nữa mới ... lạy thánh mớ bái chứ! Ngược lại, nơi công đường thì quan lại đổ bác, thả D, chẳng khác quan phụ mẫu thời xưa áo gấm đi đêm như trong vở Nghêu Sò Ốc Hến! Vậy nên sau mấy nghìn năm tiến hóa rồi mà Lê Minh Sơn vẫn viết bài "Ôi quê tôi" mà Tùng Dương hát nghe đến... đau lòng!

Ngâm PNTT mà xem Lập đã làm đc nx gì? Tại sao họ leo lên đc đến ngôi Lão Nhị Thế Giới? Còn người Nhật nữa, địa hình địa chất địa vật của họ còn gian khổ gấp vạn lần ta, vậy mà họ đã luyện ra đc hàng tá Huyền Thiên Chi Bảo, từ Lão Nhị tạm lùi xuống ghế Lão Tam Hoàn Cầu đó!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:29 PM
Bình luận #7


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408vutrung43:

Ấy là sự khác nhau giữa nhà nước pháp quyền và nhà nước pháp trị là vậy 
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:30 PM
Bình luận #8


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Huhuhu! Hehehe! Hohoho! Hihihi! Hahaha!

P.S: Anh em nên vô Thanh Thiên Đường mà xem có nhiều vở tựa Ngêu Sò Ốc Hến lém!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:31 PM
Bình luận #9


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408minh197930:

ít khi vào ttd hôm nay thấy market vào xem mới thấy đời cũng lắm tréo ngoe quá 
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:33 PM
Bình luận #10


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Tứ Thúc Tổ:

Trích:
Nguyên văn bởi loipro27789
HLM chắc sẽ biết về tiên giới nhiều thứ có ở LV
nhưng chưa chắc HLM đã ăn đc gã LV đâu
Trích:
Nguyên văn bởi Ranh
Chuẩn cmnr...
Linh vương sống còn lâu hơn 3 thằng thủy tổ ma giới cơ mà....3 thằng đó nghe LV còn ngại nữa là...........
Linh Vương là hàng khủng, nhưng dù khủng đến mấy cũng không ăn thua, đã gặp Lập và giữ trọng bảo Lập cần tức là kết cục thê thảm nắm chặt 8,9 phần
Lập không phải khỏe bằng pháp bảo, trí thông minh, hay gì gì đó mà sức mạnh của anh nằm ở chữ "ĐEN", gặp anh thì đảm bảo đen thôi rồi
(minh chứng gần đây nhất là Minh mẫu, 2 chân tiên truy sát còn không chết, nhưng Lập ghé qua thì Yêu đan để lại Minh đi nhé ... )
Đọc truyện mãi mà ko ngộ ra ah, ở đó mà phân chia mạnh với chả yếu
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:34 PM
Bình luận #11


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408PoorClass:

LV bản thể đang bận hấp diêm Sen Tiên mà các lão 
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:57 PM
Bình luận #12


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Phàm Nhân:


Trán, đường nhỏ thượng nhất thiên lời bình không có thêm tinh a, bất quá ta sẽ không nản lòng, tiếp tục cố gắng, thời gian không còn sớm, tại đây Maya người tận thế ngôn ngữ trung, bắt đầu lời bình:

Nhất. Ngạo Khiếu ánh rạng đông

Này chương nhất mở đầu liền công bố chương trước cuối cùng nghi hoặc, đừng giản cách sở dĩ nhường Hàn Lập ở lại nhân yêu nhị tộc, mục đích gì là nhường hàn lập tại Ngạo Khiếu lão tổ Thiên kiếp trung, hỗ trợ một phần, lão Mạc cùng lão lang khổ chống đỡ nhân yêu nhị tộc mấy vạn năm, mặc dù là mài cũng mài ra thực hữu nghị, lại từ chủng tộc ích lợi xuất phát, nhân yêu nhị tộc rất như dễ dàng chiếm được Hàn Lập lão tổ, có ba gã Đại Thừa kỳ tồn tại, nghênh đón phát triển lớn mạnh cơ hội, tại lúc này mất đi Ngạo Khiếu này nhất Yêu Tộc cây trụ, tất nhiên đối nhân yêu nhị tộc chỉnh thể thực lực, hài hoà tín nhiệm độ cùng nhiều phương diện cứng mềm thực lực mang đến không thể bù lại tổn thất. . . Về tình về lý, đừng giản cách đều làm dốc sức giúp đỡ, nếu không phải Thiên kiếp thứ này chỉ có thể chủ yếu dựa vào tự thân ngăn cản, lấy Hàn Lập thực lực cùng với Hàn Lập cùng Ngân Nguyệt rắc rối quan hệ phức tạp, lão lang vượt qua kiếp nạn có thể nói nắm chắc, bất đắc dĩ bên trong, đừng giản cách rốt cục lộ ra theo đã muốn rơi xuống Thạch tâm lão tổ nơi đó lấy được tin tức, tức Độ Kiếp lợi khí "Tam Thanh Lôi Tiêu phù", có thể trống rỗng gia tăng Độ Kiếp xác suất một phần thành! ! ! Chúng ta đoán Ngân Nguyệt lão lang ông nội là cúp không được nữa, dù sao cùng Hàn Lập đặt lên một chút thân duyên, 3 thành Độ Kiếp xác suất cũng có thể bảo mệnh a. . .

Nhị. Hàn Lập linh tộc hành trình

Tuy rằng lão Mạc nhường Hàn Lập lưu thủ chuẩn bị lão lang Độ Kiếp, nhưng "Tam Thanh Lôi Tiêu phù" xuất hiện hoàn toàn làn rối loạn trước kế hoạch. Hàn Lập linh tộc hành trình thế không thể đở: thứ nhất, là vì lão lang Độ Kiếp, Hàn Lập không có khả năng không xuất lực; thứ hai, Hàn Lập bản nhân đối với lần này tiên gia vật cũng là hảo cảm gấp đôi, lần này theo linh Vương nơi đó lấy được "Tam Thanh Lôi Tiêu phù" định không chỉ một trương; thứ ba, Khô Lâu ca này cùng Hàn Lập chắc chắn cùng xuất hiện chính là nhân vật trước mắt còn bị linh Vương Trấn đặt ở linh tộc giới nội, có nên không khinh địch như vậy bị luyện hóa, Hàn Lập việc này cùng Khô Lâu ca cạnh tranh đáng giá chờ mong; thứ tư, lấy trước mắt nhân yêu nhị tộc Đại Thừa thực lực, vả lại đừng giản cách cùng Ngạo Khiếu đối với linh Vương đã muốn nói thẳng kinh sợ, Hàn Lập ra tay cũng coi như thuận khi ứng thế. . .

Tam. Linh Vương bí mật

Thông qua nhân yêu nhị tộc hai vị lão Đại thừa lúc trong lời nói, thần bí linh Vương tin tức ở từng bước lộ ra, một cái "Tam Thanh Lôi Tiêu phù" dẫn Hàn Lập cùng linh Vương cùng với Khô Lâu ca cùng xuất hiện. Tiền văn đã muốn biết được linh Vương rất có thể là tiên giới trốn tránh xuống trần Linh nô, cái này cũng giải thích hắn vì sao thân có tiên gia vật, lại bởi vì linh tộc là lại bảo vật sinh ra linh trí mà thành, số lượng thảm đạm, chỉ trông vào linh Vương một cái Đại Thừa duy trì như thế lâu dài năm tháng, càng thêm thể hiện này thần bí. . . Ngạo Khiếu nói sổ trăm vạn năm đến linh Vương hơi thở không thay đổi, có thể lại chưa từng nghe nghe thấy này độ Thiên kiếp tin tức. Điều này làm cho đường nhỏ nghĩ tới gì Khang lão quỷ, này lão quỷ bị nhốt Ma giới cũng đã phí thời gian năm tháng, cũng là không có gặp được Thiên kiếp, lấy này linh hồn thân thể phỏng chừng nhất đạo thiên lôi cũng đón không dưới. . . Cố đường nhỏ phỏng đoán, theo thượng giới người hạ giới, tại hạ giới có thể tránh thoát Thiên kiếp, này có vẻ như thú thú cũng là sợ bản thể ở Linh giới Thiên kiếp trung hủy diệt, mới đưa phân thân buông xuống đến Nhân giới ( này trí nhớ có điểm mơ hồ, đông đạo hữu đừng phun ). . . Đến nỗi linh Vương vấn đề tuổi tác, Nguyên Yểm cùng Bảo Hoa ở Hàn Lập tắm rửa là lúc cũng có đề cập, kỳ nội dung cùng này chương đừng giản cách cùng Ngạo Khiếu cung cấp tin tưởng đại khái xấp xỉ, nhưng theo Nguyên Yểm cùng linh Vương ám ảnh ngụy tiên khôi đối thoại đến xem, linh Vương thực lực cùng Ma giới thuỷ tổ xấp xỉ, nhưng tồn tại lâu dài, thân có tiên gia hiểu biết bí thuật bảo vật, là này người khác kiêng kị chỗ. Mà linh Vương không dám thường xuyên ra tay, đơn giản là sợ gợi ra thượng giới chú ý, điểm ấy khi hắn trấn áp Khô Lâu ca khi tự thân trong lòng hoạt động có điều thể hiện. Đến nỗi Hàn Lập linh tộc hành trình, đường nhỏ sẽ không vọng thêm đoán, chậm đợi quên đại Lôi Thần. . .

Cám ơn đông đạo hữu ủng hộ, tận thế khoái hoạt, chúc ngủ ngon쳌. . .


Tam Thanh Lôi Tiêu phù, chân tiên tới cứu Khô Lâu ca; xảo chính là địa điểm cũng sẽ ở linh tộc linh Vương nơi đó,

【 điểm thứ nhất 】: mà Khô Lâu ca đã sớm dùng theo dõi quan sát lão ma thật, nên biết

Giết chết song đầu Quái Nga, chậm lại Khô Lâu ca dung hợp thân thể người; này một cái Khô Lâu ca sớm biết rằng là Hàn Lập;

Quảng Hàn giới Dược Viên trộm Khô Lâu ca thuốc tiểu tử; này một cái Khô Lâu ca còn không biết là ai, nhưng là không bài trừ ở linh dược trên có thiết bị truy tìm, nhìn thấy lão ma khi có thể liền gặp nhận thấy được;

Đánh nát tinh không đồ, nhường Khô Lâu ca không thể tu vi hết phục người lại có thể tất cả đều là Hàn lão ma một người; giống như trên

Ngươi nếu Khô Lâu ca, biết tất cả chuyện này đều là Hàn lão ma làm, có thể hay không tha hắn, đáp án hẳn là không;

【 điểm thứ hai 】: linh Vương hiện tại đang ở luyện hóa Khô Lâu ca, muốn đem hắn luyện chế thành Tiên Côi Đan, dạng này tính xuống dưới, Khô Lâu ca đối linh Vương khẳng định cũng là dục giết chi cho thống khoái, cuối cùng rất có thể linh Vương Hòa Hàn Lập sẽ trở thành liên thủ đối phó chân tiên xu thế, bởi vì chỉ bằng hai người bọn họ đều là tuyệt đối đánh không lại chân tiên;

【 đệ tam điểm 】: trên thời gian sẽ không quá lớn lên, bởi vì Ngạo Khiếu lão lang Thiên kiếp liền còn mấy năm thời gian; như vậy rốt cuộc cuối cùng này buông xuống đích thực tiên là như thế nào phái rụng đây? Lão phu phỏng chừng hẳn là linh Vương Hòa lão ma hợp lực dưới mặc dù đang ở hạ phong, nhưng là linh Vương có chút lớn gia sở người không biết thủ đoạn đối phó chân tiên, hoặc là nhường chân tiên ném chuột sợ vỡ bình; hơn nữa lão ma Phệ Kim Trùng Vương hiện thế, có nhiều khả năng kinh sợ thối lui chân tiên;

【 cuối cùng 】: chủ yếu là giúp mọi người nhớ lại một chút nguyên lai tình hình thực tế lễ; nho nhỏ đoán trước dưới, mình đã mang tốt lắm cột thu lôi! Không sợ! Nhường thần lôi tới mạnh hơn liệt đó đi! Oa ha ha!Không muốn có mượn hay không thôi, đến đây cái luyện biến thành chính mình dùng, tự nhiên không thể lấy ra nữa muốn mượn. Không thấy ra này tự nhiên ở nơi nào! Kia Thanh Nguyên Tử Ngũ Long Trát đều có thể mượn, này vì sao không thể! Không chỉ nói ngũ cực sơn là Huyền Thiên chi bảo, Ngũ Long Trát linh mẫn bảo, cấp bậc bất đồng. Cho dù là như vậy, cũng muốn nhắc nhở một chút, trước sau chiếu ứng a, như vậy vì lập tức sáng tác, cao ngất tùy tiện cấp lý do, này ni mã thiệt tình không chịu trách nhiệm! ! !

Vong Ngữ cùng Hàn Lập càng lúc càng giống, lý do cũng không muốn nói nhiều, nhưng muốn nói cho Vong Ngữ một câu, ngươi không bình nhỏ, làm như thế nào Mẹ nó chứ, phải có sổ! ! !

Linh Vương hơi thở

Làm khó mỗi người tộc Đại Thừa đều phải đem tự mình biết Linh Vương khí tức nói cho đời tiếp theo, hơn nữa công đạo vài câu này Linh Vương không dễ chọc?

Có lẽ người ta đổi Linh Vương cần mở cái tế điện đại hội, đem các tộc Đại Thừa đều kéo qua đến xem, nói chúng ta Linh Vương đã chết rồi, các ngươi tới nhìn xem này hơi thở cùng nguyên lai cái kia giống nhau nga! ! ! Ha ha. Tặng bốn chữ —— vẽ rắn thêm chân! ! !

Ngân Nguyệt khẽ run

Đều sống đã bao nhiêu năm, tâm lý tính chất vốn có như thế chi kém, người còn chưa có chết đâu, liền khẽ run, còn có người thương tâm cũng chỉ có thể lấy loại này động tác đến miêu tả sao? Ta một mực muốn khẽ run rốt cuộc là dạng gì một cái trạng thái, ngươi cần thực thấy một cái khẽ run nữ tử, ngươi là sẽ cảm thấy được đáng thương? Đồng tình? Vẫn là làm ra vẻ! ! ! Ngài nếu cùng Vong Ngữ muốn giống nhau coi như ta gì cũng không nói! !

Này chương vị tất viết vô cùng thê thảm, chính là ở Vong Ngữ trình độ trong vòng thôi, đắp liên tục nhiều ngày chịu này tra tấn, hơn nữa gần nhất cuộc thi ngày tiến, trong lòng buồn rầu, đặc phun cái rãnh vài câu! Các vị xem quan cắt chớ bị ta sở lầm! Mất ý nghĩ của chính mình! ! !

Hàn Lập cùng nhau đi tới, trừ bỏ thăng cấp, người này nhưng thật ra một chút biến hóa hoàn toàn không có, không nói đến hắn sống bao nhiêu năm, chỉ nhìn một cách đơn thuần này 2200 nhiều chương văn tự, tác giả liền chút ý tưởng không có sao?

Người thật là dễ dàng biến thành, ngắn thì mấy năm, lâu là hơn mười năm, tất có biến hóa lớn. Này Hàn Lập sống mấy ngàn năm, nhưng vẫn là cái dạng kia! Đột nhiên cảm giác hắn tu là không là tiên, là quỷ, đây mới thực sự là cái xác không hồn, điều này chẳng lẽ chính là theo đuổi cái gọi là vĩnh hằng? Nếu thật là như vậy, này vĩnh hằng lại thật sự thua kém rất nhiều! ! !

Kia tiên nhân cùng quỷ làm khó cũng chỉ là tướng mạo chi phân sao?Thần lôi. Lại thấy thần lôi. Tấu chương vừa ra, về lão ma vì sao phải ngưng lại Thánh Đảo đoán, lại công chúng đạo hữu lôi trở mình. Ngay cả đoán khả năng nhiều hơn nữa, cũng khó trốn thần lôi gia thân. Về lão ma tạm thời không ngoài ra nguyên nhân, cũng Ngạo Khiếu tiếp theo Thiên kiếp buông xuống, cần đừng đại nhân cùng lão ma hộ pháp một phần, bởi vậy dẫn độ Thiên kiếp bí bảo Tam Thanh Lôi Tiêu phù, tiến tới dẫn Linh giới Linh Vương, điền thượng Khô Lâu ca này hố. Phía dưới bắt đầu lời bình.

Nhất, chìm thuyền sườn bờ ngàn buồm qua bệnh trước cây đầu vạn mộc xuân

Tuy nói tu sĩ tiến giai đến Luyện Hư cùng bậc sau lại vô thọ nguyên chi hạn, nhưng khó có thể né qua một lần mạnh hơn một lần Thiên kiếp. Lấy Ngạo Khiếu lão tổ vượt qua hai mươi lần Độ Kiếp số lần, đã muốn xem như kỳ tích. Phía trước một lần Độ Kiếp, đã muốn nhường Ngạo Khiếu mệt mỏi ứng phó, hơn nữa lần này bởi vì ma kiếp tiến đến cùng Ngân Nguyệt chậm chạp không thể vào giai mà mượn dùng bí thuật chậm lại Thiên kiếp đến, khiến cho lần này Thiên kiếp uy lực đem càng thêm khủng bố.

Bởi vì Thiên kiếp cường độ càng ngày càng mạnh, tuy rằng Độ Kiếp người dốc hết sức thu thập các loại bảo vật, tăng cường tự thân tu vi, nhưng là nếu không thể ở thời gian nhất định nội tiến giai đến rất cao tầng lớp, Độ Kiếp thành công xác suất liền gặp càng ngày càng thấp.

Voi Ngạo Khiếu lão tổ, ở Đại Thừa cảnh giới mấy chục vạn nội, ban đầu Độ Kiếp xác xuất thành công hẳn là đều ở ngũ thành đã ngoài, vượt qua mười lần sau khi, phỏng chừng xác xuất thành công đã muốn rơi xuống đến ba bốn thành. Cho đến hai mươi lần Thiên kiếp Độ Kiếp thành công sau, xác xuất thành công đã muốn chỉ còn lại một lượng thành.

Đối với sắp đã đến Thiên kiếp, Ngạo Khiếu đã làm tốt một chút cũng không có pháp bình yên vượt qua chuẩn bị tâm lý. Một mặt là phía trước một lần Thiên kiếp uy lực, như cũ rõ mồn một trước mắt. Bởi vậy lần này Thiên kiếp đã bị bí thuật chậm lại, uy lực của nó tất nhiên càng sâu dĩ vãng, từ cảm xác xuất thành công không đủ nửa thành. Về phương diện khác là người Yêu Tộc có người kế tục, tâm vô vướng bận.

Ngạo Khiếu lão tổ nguyên lai lo lắng ma kiếp, đã bị thành công hóa giải, càng thêm lần này Ma giới hành trình, lão ma viện thủ Bảo Hoa, chiếm được đối phương sau này vạn năm nội không vào công gay hai tộc hứa hẹn. Như thế trường thời gian tu dưỡng sinh lợi chi ky, đúng là không đổi.

Ngân Nguyệt tu luyện cầm lòng bí quyết, tiến giai Hợp Thể. Pháp quyết này lúc sau hoạn, ở lão ma hiệp trợ hạ đã hoàn toàn rõ ràng. Ngân Nguyệt ở kích phát rồi Thất Tinh nguyệt thể sau, tiến giai Đại Thừa xác suất tăng nhiều, nhường Ngạo Khiếu lão tổ rất là yên tâm.

Đặc biệt lão ma tiến giai Đại Thừa sau, Ma giới hành trình uy vũ khí phách, càng thêm thượng lão ma cùng Ngân Nguyệt quan hệ, không chỉ có Ngân Nguyệt tiến giai Đại Thừa đem được đến lão ma mạnh mẽ ủng hộ, càng sẽ ở nhân tộc lớn mạnh dưới tình huống, bao che Yêu Tộc một phần.

Tuy rằng Ngạo Khiếu lão tổ không xác định có không vượt qua lần này Thiên kiếp, nhưng chứng kiến gay tộc trước mắt phục hưng xu thế, ngược lại có một phó dỡ xuống gánh nặng cảm giác. Ngạo Khiếu lão tổ từ cảm không thể vượt qua lần này Thiên kiếp, đối với mới có thể vẫn lạc tại lần này dưới thiên kiếp thản nhiên đối mặt, cũng không có sợ hãi cảm giác.

Nhưng đường nhỏ cảm giác nếu lão ma thuận lợi lấy được Tam Thanh Lôi Tiêu phù dưới tình huống, Ngạo Khiếu vẫn là mới có thể vượt qua lần này Thiên kiếp. Vì sao? Trước mắt gay hai tộc tổng cộng ba vị Đại Thừa, nếu Ngạo Khiếu rơi xuống, mà lão ma lại không có khả năng cư trú trong tộc, lớn lao người một người không đủ để uy hiếp bọn đạo chích hạng người, vô cùng có khả năng ở Ngân Nguyệt tiến giai Đại Thừa sau Ngạo Khiếu mới sẽ vẫn lạc.

Nhị, vật ấy chỉ ứng bầu trời có nhân gian thế nào được vài lần nghe thấy

Linh tộc là gió nguyên đại lục góc tây bắc một cái tiểu tộc. Linh tộc cùng thông thường ngoại tộc bất đồng, bởi vì mở ra linh trí gian nan nguyên nhân, cho nên số lượng luôn luôn tương đối cái khác các tộc rất thưa thớt vô cùng, cho nên đối mỗi một danh thành viên phần lớn coi trọng vô cùng. Nhưng cũng may linh tộc người một khi mở ra linh trí, lập tức liền gặp đủ không nhỏ thần thông, cho nên mới có thể cùng Dạ Xoa Nhân chúng yêu tộc luôn luôn cùng tồn tại cho Linh giới một góc bên trong.

Theo lão ma mới vào Lạc Nhật Chi Mộ khi gặp được linh tộc khi cũng biết, linh tộc lúc ấy cùng người yêu hai tộc có cừu oán, nhưng là địch nhân lớn nhất cũng Dạ Xoa Tộc, cho nên gay hai tộc cùng linh tộc thật không có lớn đích chiến tranh. Mà Dạ Xoa Tộc bởi vì thiên tính khắc chế linh tộc, linh tộc đại bộ phận tinh lực đều bị liên lụy đến ứng đối Dạ Xoa Tộc tiến công thượng.

Linh Vương chính là một gã tóc bạc mặt hồng hào áo bào trắng lão giả, lần đầu xuất hiện là ở Khô Lâu ca diệt sát ba gã linh tộc Thánh linh lúc sau, bị Linh Vương giám thị pháp khí phát hiện, Linh Vương lúc ấy đối Khô Lâu ca nhiếp linh Thiên Võng sợ hãi có thêm, nhưng cũng kiên định không làm cho đối phương đi ra linh tộc lãnh địa ý tưởng.

Lúc sau Linh Vương thiết kế đem Khô Lâu ca phong ấn, song phương đại chiến kinh tâm động phách, trình độ kịch liệt có thể nói hiện nay đang có trong chiến đấu cao nhất, Khốn Ma trận, Trấn Tiên Châu, hoa mắt quang Thiên Tinh tháp, Huyền Hóa Phong Linh Phù, những thủ đoạn này linh mẫn Vương sở dụng, đặc biệt cuối cùng khác biệt, để mà đối phó Khô Lâu ca lấy máu Phục Linh Hoa tự bạo. Cuối cùng phong ấn Khô Lâu ca, tính toán vạn năm sau vận tới Cửu U địa hỏa nơi phối hợp trong cơ thể chân hỏa tiến hành luyện hóa, luyện thành một viên Tiên Hồn Đan. Căn cứ Khô Lâu ca sở thuật, Linh Vương hẳn là thượng giới sở chạy ra Linh nô biến thành.

Sau lại ở Ma Nguyên Hải, lão ma đám người tộc Hợp Thể cùng liên can linh tộc Hợp Thể lọt vào Nguyên Yểm ngăn chặn, trừ lão ma ngoại không một may mắn thoát khỏi. Linh Vương một luồng phân hồn trực tiếp cùng Nguyên Yểm đối thoại, hiệp thương không có kết quả, lọt vào Nguyên Yểm diệt sát. Cuối cùng Linh Vương phân hồn tự bạo ngụy tiên lỗi, cùng Nguyên Yểm lưỡng bại câu thương. Từ nay về sau chỗ có thể biết được Linh Vương còn phỏng chế thành công cố linh bình, luyện chế ra pha loãng thập bội che trời tạo hóa lộ.

Nơi này nhắc tới Linh Vương chỗ có chân tiên luyện chế bí phù, căn cứ phía trước tin tức đến xem, hẳn là không giả. Căn cứ nghe đồn, Linh Vương mới có thể luôn luôn là cùng một người. Đến nỗi vì sao Linh Vương ra tay ít ỏi, phỏng chừng có thể là sợ bị thượng giới phát hiện mà bị trảo.

Ngạo Khiếu lão tổ tiếp theo Thiên kiếp lửa xém lông mày, lão ma linh tộc hành trình thế ở phải làm. Kế tiếp tình hình thực tế lễ đem như thế nào suy diễn? Đường nhỏ cả gan đoán như sau mấy loại khả năng.

1. Lão ma chí linh tộc thì thích phùng Khô Lâu ca sư huynh đệ mặt đen đạo sĩ cũng tìm kiếm Khô Lâu ca đích thực hồn tới. Mặt đen đạo sĩ cùng Linh Vương song phương đại chiến dưới, Linh Vương không địch lại. Linh Vương cầu trợ ở lão ma, lão ma xuất thủ tương trợ Linh Vương, mặt đen đạo sĩ bị đánh lui. Linh tộc có thể giữ lại, lão ma được Linh Vương Tam Thanh Lôi Tiêu phù mà phản, đồng thời có thể đạt được về Tiên giới bộ phận bí văn, lấy được cái khác Tiên giới bảo vật.

2. Linh Vương phong ấn Khô Lâu ca tiên hồn, luyện chế Tiên Hồn Đan, trên chăn giới phát hiện, tao Thiên Phạt thần lôi, linh tộc bị giết. Lão ma thừa dịp loạn lấy được Tam Thanh Lôi Tiêu phù, có thể cùng thượng giới chân tiên phát sinh liên hệ, nghiệm chứng gì Khang phía trước bộ phận ngôn ngữ thiệt giả.

3. Thượng giới chân tiên mặt đen đạo sĩ tu vi tao áp chế, vô ý bị Linh Vương thiết kế làm hại, lão ma dưới sự trùng hợp, cứu mặt đen đạo sĩ, mặt đen đạo sĩ mượn dùng lão ma đả bại Linh Vương, đồng ý cấp lão ma Tam Thanh Lôi Tiêu phù, cùng với cái khác Tiên giới bảo vật, cũng hóa giải lão ma cùng Khô Lâu ca ân oán.

4. Vong Ngữ thần lôi.

Căn cứ phía trước tình hình thực tế lễ, lão ma đã muốn thu Khô Lâu ca ngân đài sen, tuy rằng sau lại cho Bảo Hoa, nhưng là Khô Lâu ca đã biết lão ma tướng mạo. Khô Lâu ca vì màu bạc đài sen, thiếu chút nữa rơi xuống, có thể thấy được vật ấy đối này bao nhiêu trọng yếu. Song phương kết xuống này sống núi dường như khó giải thích, bởi vậy đường nhỏ cảm giác lão ma liên hợp Linh Vương đối phó Khô Lâu ca sư huynh đệ khả năng khá lớn.

Tam, chương sau đoán

Xác định Ngạo Khiếu Độ Kiếp cần đến Tam Thanh Lôi Tiêu phù ngay tại linh tộc sau, lão ma hơi làm chuẩn bị, nên xuất phát linh tộc. Việc này cần đối mặt đối thủ không thua Ma giới côn trùng mẫu, người giúp đỡ phỏng chừng chỉ có cua huynh. Thời gian dài như vậy sau khi đi qua, cua huynh tu vi cũng nên đã khôi phục. Thời gian so sánh nhanh, cũng không thời gian gì nhìn mong môn nhân đệ tử đi, có có thể nói cũng là bọn họ chạy tới bái yết đi. Kế tiếp cứ tiếp tục chân tiên xuống trần đi. Linh Vương đóng băng Khô Lâu ca, tự thân nguyên thần không có cách nào khác rời đi quá xa, lão ma có thể hay không đến Linh Vương màu vàng cung điện thấy Linh Vương đâu.

Lời bình đến vậy. Cảm tạ đi vụ cấp trên mặt ta nhất thiên bình luận thêm tinh, cám ơn toàn bộ ủng hộ đường nhỏ đạo hữu, tiếp tục cầu gánh vác cầu hồi phục, có quay về tất phục. Các vị đạo hữu tiếp tục cấp lực gánh vác đứng lên đi.Mộng du lời bình, tận thế, mang ngọc mắc tội nha, lão linh ngươi bảo trọng.

Vốn tưởng rằng Hàn chạy chạy phản hồi Linh giới cửu cần bắt đầu chuẩn bị đi tìm lão bà, ai biết quên lão ma lại muốn nhường chạy chạy đi thủy mới đích trải qua nguy hiểm."Tam Thanh Lôi Tiêu phù" lại có ngoài chương mài kỷ. Chờ này ý tứ tới tay, có phải hay không cần bắt đầu chuẩn bị trở về Nhân giới đi làm cái kia Bắc Cực Nguyên Quang hảo hồi môn nguyên hợp ngũ cực sơn sao? Vẫn là mang theo chu quả trẻ hoặc là hai cái trứng gà đi tiểu linh thiên trải qua nguy hiểm đây? Mọi người đoán thử?

Mà Linh Vương phương diện, sống trăm vạn năm, lúc này sợ là cần lật thuyền trong mương, đưa tại kẻ lỗ mãng này "Em bé" vai lứa trong tay. . .

Ai bảo ngươi có kia nghịch thiên bùa đây? Còn ni mã không chỉ một trương, nếu chỉ có hé ra, lão ma kiêng kị thực lực của ngươi, chỉ vì Ngân Nguyệt nàng đại gia có lẽ còn không dám tới cửa chọn ngươi, nhưng là có rất nhiều trương thôi. . .

Ngài tự cầu nhiều phúc sao ~ nguyên lai ngươi có thể còn không e ngại lão ma oa nhi nầy oa hậu sinh, nhưng là ngươi cùng Khô Lâu ca đấu pháp trấn áp trong quá trình chính là đã muốn nguyên khí đại thương, cái này bị lão ma áp chế, sợ là lão già khọm cần cặp lồng đựng cơm một lần. . .

Bất quá Linh Vương nếu biết nhiều như vậy Tiên giới chuyện tình, hơn nữa Khô Lâu ca cũng ở đây lý bị trấn áp lên, cái này náo nhiệt, Linh Vương nói không chừng sẽ hiện ra bản thể bị lão ma lấy đi? Bất quá đem Khô Lâu ca phóng xuất thật sự trán không thành vấn đề sao? Hiện tại lão ma hẳn là có thể H OL(office lady)D ngụ ở đi? . . .

Đúng rồi, Khô Lâu ca có vẻ như vì kia hoa sen tới, có vẻ như lão ma đã muốn giao cho hoa tìm? . . . Ni mã đứt quãng đuổi theo xem, giai đoạn trước đều có điểm quên. . .

Mà nhân yêu nhị tộc có ba đại thành, bước tiếp theo là cái gì đây?

Bước tiếp theo hẳn là nhân yêu nhị tộc mở cương thác đất đập đất bàn. . .

Nhân yêu nhị tộc này mấy mười vạn năm, thế lực không bằng quanh thân trung tiểu tộc, chỉ có thể co đầu rút cổ góc, ở phía trước người lưu lại siêu cấp lớn trận dưới sự bảo vệ, nén giận khó khăn gian khổ độ nhật. Tới Linh Ma hai giới dung hợp thì lại càng gặp phải tai hoạ ngập đầu, chơi một cái không tốt, cũng sẽ bị linh tộc. Loại ngày này quả thật cũng quá buồn bực. Hiện tại lão ma ngang trời mà ra, nhân yêu nhị tộc rốt cục cần mở mày mở mặt.

Tham khảo năm đó Nhân giới Lạc Vân tông ở lão ma gia nhập trước sau biến hóa có thể suy đoán. Ở lão ma gia nhập trước, Lạc Vân tông cũng chỉ là Thiên Nam một cái tiểu tông phái, nhưng lão ma thăng cấp Nguyên Anh gia nhập sau, Lạc Vân tông địa vị mà bắt đầu bay lên, tới lão ma trở thành Thiên Nam đệ nhất tu sĩ sau, Lạc Vân tông ở Thiên Nam địa vị cũng thẳng tắp bay lên, nơi nơi cướp đoạt bàn, mà thành làm Thiên Nam đệ nhất đại tông phái.

Hiện tại lão ma tiến vào Đại Thừa sau, trừ ở lễ mừng thượng tiểu thử ngưu đao vừa hiển thân thủ ngoại, ở Linh giới còn không có chân chính thể hiện ra sự cường đại của hắn tu vi. Lúc sau tới Ma giới cùng Bảo Hoa liên thủ đại chiến minh mẫu, này bày ra thực lực đã đến này giới đứng đầu, nhưng lão ma đối ngoại ẩn dấu thực lực, liền đem công lao đổ lên Bảo Hoa trên người, mà không dính mình công, cho nên Linh giới mặt khác phái người đến Ma giới chủng tộc còn là sẽ không tin tưởng lão ma có này thực lực. Nhưng là lão lang cùng lớn lao thừa lúc đối lão ma thực lực hiểu rõ hơn, cũng càng tin tưởng lão ma thật có này thực lực. Hai người bọn họ này mấy vạn năm đến tận lực chống đỡ lên nhân yêu nhị tộc, nén giận, luôn luôn liền hi vọng nhân yêu nhị tộc có thể hứng khởi. Hiện tại có cơ hội này, bọn họ là tuyệt đối sẽ không buông tha. Năm đó Lữ Lạc ở lão ma trở thành đại tu sĩ sau, cơ hồ không nhiều chờ một ngày, ở thu được lão ma sau khi đồng ý, lập tức mà bắt đầu an bài nhân công khuếch trương thế lực.

Hiện tại lão ma theo Ma giới bình yên mà quay về, ta nghĩ lão lang cùng lớn lao thừa lúc kêu lão ma không nên đi ra ngoài, hẳn là chính là muốn cùng lão ma thương lượng như thế nào mở cương thác đất, chiếm trước địa bàn, đảo qua nhân yêu nhị tộc này mấy mười vạn năm tới xu hướng suy tàn.
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:58 PM
Bình luận #13


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408Phàm Nhân:

 


Nhất: Thiên kiếp buông xuống, lão lang cười xem mộ muộn trì hoãn; đạo phù có hi vọng, Hàn Lập tư lại lão lang công

Ngạo Khiếu đệ 22 thứ Thiên kiếp muốn tiến đến, mà vị Yêu Tộc Đại Thừa còn không có vừa thành nắm chắc đi bình yên vượt qua, này không khỏi làm cho người ta thầm than, chẳng lẽ vị này chống đỡ người cần nhị tộc mấy vạn năm Đại Thừa muốn vẫn lạc sao?

Thiên kiếp vốn là đối tu sĩ một loại khảo nghiệm, càng cao giai tu sĩ cần đến trải qua Thiên kiếp uy lực lại càng lớn, đương nhiên Thiên kiếp thời gian cách cũng càng dài.

Hiện tại, lão lang đệ 22 thứ Thiên kiếp vốn là phi thường lợi hại, còn bị hắn dùng mật thuật lùi lại một ngàn năm, kia lúc này uy lực có thể nghĩ.

Mà Ngân Nguyệt nàng này đang nghe được Ngạo Khiếu lão tổ lời nói này sau lại càng khóc nước mắt liên liên, xa nhớ năm đó, phong cảnh nhất thời Thất Tinh nguyệt thể, thủ hộ nhân yêu nhị tộc gần vạn năm tồn tại, hiện tại cũng đem gặp phải nhân sinh tuổi xế chiều, đáng tiếc thật đáng buồn.

Mà Ngạo Khiếu lão tổ làm như vậy nguyên nhân cũng là vì nhường tộc nhân có thể ở Linh giới tồn tại thời gian càng lâu một chút.

Tại đây một ngàn năm lý, Ngân Nguyệt tiến giai Hợp Thể, nhân yêu nhị tộc ma kiếp cũng đã xong, của mình Ngân Nguyệt lang tộc nhất mạch cũng có người chống đỡ nổi đến đây "Được chim quên ná, đặng cá quên nơm, có mới nới cũ", mình cũng nên lui màn.

Một màn này, là bực nào lừng lẫy, hạng đại nghĩa, nhường đường nhỏ không khỏi đang nhớ lại người nọ danh anh hùng bia kỷ niệm thượng hiểu rõ liệt sĩ nhóm, bi thiết!

Lúc này, Ngạo Khiếu lão tổ Thiên kiếp buông xuống, đừng giản cách cùng Hàn Lập cũng muốn muốn nghĩ biện pháp mau chóng tìm được hảo phương pháp trợ Ngạo Khiếu vượt qua lần này Thiên kiếp.

Có thể bắt được có thể trợ giúp ngăn cản Thiên kiếp đủ loại bảo vật, Ngạo Khiếu lão tổ mình đã bắt được không sai biệt lắm, hiện tại cũng chỉ còn lại có một ít trong truyền văn "Thiên tài địa bảo", này có đặc thù công năng ngăn cản Thiên kiếp gì đó.

Mà Hàn Lập cũng bắt đầu cân nhắc như thế nào trợ giúp Ngạo Khiếu lão tổ vượt qua lần này Thiên kiếp.

Đầu tiên, tán tòa cực sơn đã bị luyện hóa đến thân thể của mình lý, đây là không thể cùng mượn, mà hải lớn nhỏ "Ẩn Lôi Căn" lại lại được thăng lên ( có thể hậu kỳ có trọng dụng chỗ ), nhưng là bởi vì lớn nhỏ tu vi quá thấp bây giờ còn không phải sử dụng đến. Còn muốn muốn chính mình giống như cũng không có cái gì ngoài hắn ra tránh lôi thủ đoạn.

Mà lúc này, đừng giản cách làm như tiến giai Đại Thừa đã lâu tồn tại, sở nhận thức bằng hữu, sở trải qua chuyện tình đều so với Hàn Lập cần nhiều, "Tam Thanh Lôi Tiêu phù" cũng thuận lý thành chương theo hắn trong miệng nói ra đến đây.

Này phù chính là Độ Kiếp tránh lôi chí bảo, đáng tiếc mỗi lần chỉ có thể dùng hé ra, hơn vô dụng, hơn nữa này phù còn tại Linh Vương lão quỷ đó trong tay, tuy rằng nhìn thấy mắt thèm kia, nhưng là nếu muốn làm lại đây còn là một việc không chuyện dễ dàng ( đối với đừng giản cách đây loại nước tương Đại Thừa mà nói ).

Vì thế, liền cần Hàn Lập vị này thực lực mạnh hãn hạt giống tuyển thủ xuất phát, đi giúp Ngạo Khiếu lão tổ làm ra này trương "Độ Kiếp tránh lôi" chí bảo.

Đến nỗi "Thạch đồi tộc Đại Thừa Thạch Tâm Lão Tổ", cũng là nhất giai nước tương cấp tồn tại, ở "Thủy ấn nơi" bản sao trung đã bị cặp lồng đựng cơm, xem ra đừng giản cách đây vị Đại Thừa cũng không động a, liền nhận thức loại này cặp lồng đựng cơm cấp tồn tại.

Nếu không Hàn Lập mạo hiểm đi "Thủy ấn nơi" cứu giúp, vị này Đại Thừa cúp khả năng cũng là rất lớn.

Còn muốn muốn Hàn Lập lão ma, vừa mới tiến giai Đại Thừa cảnh giới còn không có kiên cố liền nhận ra sao "Tím con ngươi Chân Long Phiền Bào Tử" loại này Chân Linh cấp tồn tại, còn thuận tay tặng Hàn Lập hé ra Chân Long đảo vé vào cửa, thật sự là cảm khái Tu Tiên giới thực lực chính là hết thảy a!

Mà thôi vị này nước tương cấp tồn tại có thể cùng Linh Vương có điều giao dịch, đổi lấy "Tam Thanh Lôi Tiêu phù", như vậy nếu Hàn Lập ra mặt trong lời nói, đổi lấy này Độ Kiếp chí bảo cấp Ngân Nguyệt gia lão gia tử dùng cũng là có nhiều khả năng.

Nhị: phù kẻ hầu dẫn họa, Khô Lâu ca thăng thiên có hi vọng; bảo tháp trấn hồn, lão Linh Vương cố thủ nhất phương

Linh Vương lão quái trữ hàng trăm vạn năm đã ngoài, đây cũng là một cái kinh người yêu sách, trước kia Vong Ngữ chỉ nói là qua Linh Vương trữ hàng phi thường lâu, biết đến sự tình cũng rất nhiều, nhưng bây giờ vừa nhìn, trăm vạn năm lão quái vật, đây chính là khủng bố cực kỳ tồn tại.

Mà Linh Vương có thể trữ hàng lâu như thế, chỉ sợ sẽ là cùng hắn bản thể "Hoa mắt quang Thiên Tinh tháp" có quan hệ.

Này tháp vốn là Tiên giới vật, cùng Bắc Minh Tiên Cung chi loạn có quan hệ rất lớn, Khô Lâu ca từng từng nói qua, này tháp toàn bộ phục chế Linh nô đã muốn toàn bộ ở Bắc Minh Tiên Cung chi loạn trung hủy diệt sạch, mà Khô Lâu ca đang nhìn đến vậy tháp sau khi xuất hiện cũng là một trận hoảng sợ, xem ra này tháp lai lịch bất phàm.

"Tam Thanh Lôi Tiêu phù" sẽ đem Hàn Lập dẫn tới linh tộc đi, mà lúc này Linh Vương đang ở cố gắng luyện hóa Khô Lâu ca đích thực tiên hồn, một tấc cũng không rời mở linh tộc, như vậy giao dịch quyền chủ động cũng sẽ bị Hàn Lập chiếm cứ.

Mà thôi Hàn Lập thông minh tài trí, nhất định có thể từ giữa phát hiện kỳ quặc, do đó bốn phía trả giá, nhường Linh Vương hộc máu tam thăng. Hiện tại Khô Lâu ca đã muốn lâm vào ngủ say, chỉ có thể chờ chậm rãi bị luyện hóa.

Mà thôi Hàn Lập cá tính, chắc chắn sẽ không làm cái loại này hậu hoạn vô cùng chuyện tình ( giúp Linh Vương nhanh hơn luyện hóa Khô Lâu ca ), bởi vì này dạng nhất làm chẳng khác nào coi thường Tiên giới pháp quy, thương tổn Tiên giới giám sát khiến, này chính là một tội lớn danh, làm không tốt tới Tiên giới còn muốn bị đuổi giết.

Cho nên thấy Tiên giới giám sát khiến nguy ở sớm tối, Hàn Lập tuy không có chủ động cứu giúp, nhưng cũng sẽ không cho Linh Vương nối giáo cho giặc. Có thể đem loại này sự tình báo cho gì Khang lão quỷ, tìm kiếm giải quyết chi đạo.

Linh tộc hành trình Hàn Lập là phải đi, nhất thị cấp cho Ngạo Khiếu lão tổ tìm Độ Kiếp tránh lôi Tam Thanh Lôi Tiêu phù, hai là Khô Lâu ca bản sao, Hàn Lập cùng Khô Lâu ca quan hệ phải đơn giản.

Hắn một đại đội tiên dược, màu bạc đài sen, Thái Hư hay linh đan, luyện thần thuật, hồ trúng kiếm này đó bảo vật đều là theo Khô Lâu ca trong động phủ vơ vét ra tới.

Hơn nữa Khô Lâu ca cũng là vì tìm về hắn màu bạc đài sen mới đi đến Thiên Nguyên Đại Lục, ai ngờ đụng tới Linh Vương loại này Lão bất tử quái vật, bằng không hiện tại Khô Lâu ca còn không biết ở nơi nào tiêu sái khoái hoạt đâu, như thế nào rơi xuống loại tình trạng này.Tam: thần lôi tái hiện, tươi đẹp kinh bốn tòa bát phương; gánh vác lôi đoán trước, lôi lý tiêu ngoại nộn

Ngạo Khiếu lão lang hiểu rõ Thiên kiếp việc, quả thật đem đông đạo hữu hung hăng lôi một phen ( chính là đường nhỏ ở bên trong ), nhường đông đạo hữu cũng không dám ... nữa khinh xem Vong Ngữ tài hoa.

Đem người lôi Dù sao như vậy đương nhiên, làm cho người ta tìm không ra chút sơ hở đi ra, nhường đường nhỏ bội phục không thôi. Vốn Hàn Lập là một chuyện chính là đi tìm thất lạc nhiều năm vợ cả, dù sao cùng sao nhiều năm không gặp ( phi thường phù hợp Hàn Lập vô lợi không dậy nổi sớm tính cách ).

Nhưng bây giờ, lão lang chuyện tình cũng là lửa xém lông mày, Thiên kiếp không mấy năm đánh đến nơi, ở không nghĩ biện pháp nhưng là không còn thời gian, mà nhân yêu nhị tộc có cần lão lang vị này Đại Thừa kỳ tồn tại trấn thủ, vì thế Hàn Lập cũng chỉ có thể trước buông tìm thê tử hành trình, trước giải quyết trước mắt khó khăn, thuận lý thành chương đem Hàn Lập dẫn tới mới đích bản sao đi, đại khen một cái!

(1) linh tộc hành trình bản sao trung, Khô Lâu ca thân ảnh đem tiến vào Hàn Lập trong mắt, chờ đợi hắn chính là Khô Lâu ca tận lực cầu xin cùng cứu thục.

Ở biết được Khô Lâu ca hãm sâu khó khăn bên trong sau, Hàn Lập bước tiếp theo chính là hỗ trợ cứu thục Khô Lâu ca.

Đương nhiên đây là đang ích lợi điều khiển, Nếu không mà nói, Hàn Lập thái độ chính là "Ta không phát hiện" "Ta không biết" "Nay mỗi ngày khí tốt lắm a" "Ta đánh nước tương" "Quan ta P sự" .

(2) Chân Tiên Hàng Thế là vốn cuốn chủ yếu nội dung, Vong Ngữ là sẽ không quên, nhỏ đến lúc này nho nhỏ đoán một phen.

Các đạo hữu ngươi còn nhớ rõ "Quảng Hàn giới đích thực tiên di cung cái kia cái thần tượng sao?" .

Không sai chính là nó, Hàn Lập lúc ấy liền phát hiện này thần tượng khí chất phi phàm, hơn nữa còn là chân tiên phụng dưỡng, như vậy chân tiên hạ phàm sẽ không phải là mượn dùng này thần tượng, tới trước đạt Quảng Hàn cung, rồi đến đạt Linh giới đâu!

(3) ngự lôi ký tên cũng là một sét thật là tốt bảo vật, ở "Tam Thanh Lôi Tiêu phù" không đủ dùng dưới tình huống, đường nhỏ đoán Hàn Lập sẽ đi tìm Bảo Hoa mỹ mi mượn một chút, tốt như vậy cảm tình, Bảo Hoa mỹ mi lại như vậy biết thân thể to lớn, nhất định sẽ mượn một chút.

Tốt lắm lời bình dừng ở đây, cảm tạ

Cấp đường nhỏ thượng nhất thiên lời bình thêm tinh, cảm tạ các vị đạo hữu mãnh liệt ủng hộ cùng hồi phục.

Mặt trời hôm nay cứ theo lẽ thường dâng lên, các đạo hữu chẳng lẽ không nghĩ lên chút gì đó sao?

Được rồi, đúng vậy, chính là ta, chính là đường nhỏ đêm qua một đêm không ngủ công lao, là nhỏ nói đem sắp chìm xuống mặt trời cấp gánh vác lên, là nhỏ nói cứu vớt thế giới.

Bất quá, ra mòi này mặt trời lại sắp rơi đi xuống, các đạo hữu đường nhỏ cần lực lượng của các ngươi, hỗ trợ gánh vác gánh vác đi, trợ đường nhỏ giúp một tay, nhường này quang minh vĩnh không dưới rơi, chiếu sáng lên mỗi vị ý chí tinh thần sa sút "Điểu ti", cấp "Điểu ti" nhóm nghịch tập lực lượng!Đã lâu cảm giác rốt cục đã ra rồi, như vậy chương và tiết mới là Vong Ngữ phong cách. Tốt như vậy cảm giác, sẽ nói hai câu.

1) thế giới là không công bình, lại là công bình. Ngân Nguyệt xuất thân còn hơn rất nhiều người, Hàn lão ma xuất thân lại càng nghịch thiên. ( hắn là tiên nhân một luồng hồn phách nhập lục đạo luân hồi thêm vào đến tiểu Lục bình bên cạnh, có điểm muốn Kỳ Lân phân hồn giống nhau. ) cho dù càng lợi hại, nếu không vào đường rộng rãi, đều phải chết vong. Liền Ngao Khiếu lão tổ đều có rơi xuống nguy hiểm, huống chi con kiến giống như tồn tại phàm nhân.

2) Linh Vương tồn tại là mấy trăm vạn năm trước chuyện tình, nhưng là của hắn một luồng phân hồn giấu ở trắng thích trên người. Dùng vẫn cột mốc đến trao đổi tiến vào Tẩy Linh Trì cơ hội.

Hắn già như vậy quái vật hẳn là nắm giữ tin tức, hẳn là cả hạ giới cũng khó khăn cùng kề vai. Bởi vì hắn thân mình liền là đến từ Tiên giới.

Hắn vì sao tốn sức tâm cơ muốn đi vào Tẩy Linh Trì? Liền cả Ma giới đều là tìm không thấy vẫn cột mốc, này lão quái vật đều tìm được rồi. Thuyết minh Linh Vương cũng là lỗ vốn. Đồng thời cũng nói hiểu rõ Linh Vương đối Tẩy Linh Trì coi trọng.

Thông qua mặt trên chúng ta đó có thể thấy được: Linh Vương nên biết Tẩy Linh Trì bên trong có Tiểu Hoàng bình. Mục tiêu của hắn chính là Tiểu Hoàng bình.

3) Linh Vương cùng Tiểu Hoàng bình, có thể đều là Tiên Cung chi loạn di vật. Linh Vương sống nhiều năm như vậy, mới đến tìm Tiểu Hoàng bình. Hắn là từ chỗ nào biết Tiểu Hoàng bình rơi xuống? Có thể chính là tiêu diệt Khô Lâu ca sau mới có tin tức. Này chính là đoán, khả năng không cao hơn 5% .

4) Linh Vương hiện tại đang ở luyện hóa Khô Lâu ca hồn phách, toàn lực chế tạo Tiên Hồn Đan. Làm có thể chắn Đại Thừa Thiên kiếp bùa, hiện tại mới có thể cùng Thạch Tâm Lão Tổ giao dịch, thật đáng buồn chính là còn không có giao dịch xong, Thạch Tâm Lão Tổ liền vẫn lạc. Vì sao phải Ma giới sau khi trở về mới giao dịch? Mục tiêu trực chỉ vẫn cột mốc. Thông qua Thạch Tâm Lão Tổ ở Ma giới hành trình sau, thu hồi vẫn cột mốc, sau đó trở về giao dịch. Thiên tính không bằng người tính. Thạch Tâm Lão Tổ cứ như vậy treo. Vẫn cột mốc đem như thế nào thu hồi? Xem ra còn phải trông cậy vào lão ma tam nhập ma giới a! ! !

5) hiển nhiên Ngao Khiếu lão tổ là đợi không được vẫn cột mốc, nếu đừng giản cách biết Thạch Tâm Lão Tổ giao dịch. Phỏng chừng giao dịch vật phẩm là không rõ ràng lắm. Hiện tại có thể cho Linh Vương vừa mắt bảo vật là cái gì? Kết hợp linh tộc hình thành, ( thông qua Khô Lâu ca diệt vạn tiên sơn, tên có thể nhớ lầm ) chúng ta biết linh tộc mở linh phi thường khó khăn, một khi mở linh, thần thông đều so với chủng tộc khác lợi hại rất nhiều. Lão trong ma thủ đối linh tộc thị như trân bảo gì đó: đựng tiên linh lực ngụy tiên lộ. Chỉ có vật này có thể nhập Linh Vương pháp nhãn. Không biết rằng Vong Ngữ hay không như vậy viết.

6) lần này giao dịch, như thế nào ai đi giao dịch? Phỏng chừng nếu Hàn lão ma đi giao dịch. Chỉ có như vậy, Hàn lão ma mới có nhận Linh Vương đi Ma giới thủ vẫn cột mốc nhiệm vụ. Đồng thời Linh Vương cũng muốn đối với hắn kia sợi phân hồn rơi xuống cần cái trả lời thuyết phục. Chỉ có như vậy, mới có thể nhường Hàn lão ma tiếp xúc càng nhiều là Tiên giới bí văn.

7) Linh Vương này lão quái vật tồn tại lâu như vậy, không có mấy người nguyện ý cùng hắn giao dịch. Hắn vì sao phải hiện tại mới bắt đầu tiền lời Tam Thanh Lôi Tiêu phù sao? Phỏng chừng cùng luyện hóa Khô Lâu ca không không quan hệ. Tĩnh hậu Vong Ngữ thần lôi! Hắn lôi, mới là chúng ta có thể thật sự rõ ràng cảm giác được!

Hé ra Tam Thanh Lôi Tiêu phù, liền dời ra Linh Vương như thế phong phú đích bối cảnh. Ta nghĩ ta trước mặt nói chính là Linh Vương băng sơn nhất giác. Phỏng chừng Vong Ngữ của mình đại cương đều lệch khỏi quỹ đạo vốn cấu tứ đại cương nhiều lắm.
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
pntt
Dec 21 2012, 06:58 PM
Bình luận #14


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 26-October 12
Thành viên: 63,408kman:

Đọc xong những bài bình của mấy lão bên khưa, cảm thấy mình chẳng là gì so với người ta, mặc dù cũng nghiện, cũng canh bi, cũng đọc, thậm chí trọng tu nhiều lần hơn người ta!


Đây là do khả năng tư duy? hay là vấn đề tầm nhìn? 

User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com