" Phàm  Nhân "  Chân  Mê  Quán

Thông tin cá nhân

pntt
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Phàm Nhân còn "càng" thì Nến còn sáng !

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     Bạn bè
tieudiepfall
tieudiepfall
Kiếp_Lang_Bạt
Kiếp_Lang_Bạt
Quang Trung 2511
Quang Trung 2511
seophuong
seophuong
thái băm_vạn thế ma quân
thái băm_vạn thế ma quân
ngocdungvnhpka1986
ngocdungvnhpka1986
Xem tất cả


   Trong: Tổng Bình
 
Có Thực mới vực được Đạo!

What?-Why?-How?

Mắc Dịch rồi Nhện Bà rồi cả Ổ Nhện đều sẽ ra đi phi thăng... Minh Giới. Tuy nhiên, đến hết B2286 thì họ Dịch vẫn chưa tiêu mà? Cũng mấy ai đoán đúng Lập sờ đến Tam Niết Biến rồi xuất Tinh Tuyến Huyền Thiên TLK? Tất cả điều đó nói lên điều gì? Ít nhất 2 điều: 1 là với PNTTT chỉ có 1 ông Giời là... lão Vong! 2 là lão Vong, rồi quái thai của lão là cu Lập (rồi ta dự đến đầu... cu là PKTV) chỉ tuân thủ 1 cái duy nhất trong bộ Thiên Địa Pháp Tắc, đó là "Có Thực mới vực được Đạo!" 

Nhớ lại đại chiến Thủy Ấn, từ địa cung sụp đổ chạy ra trên đường gặp mấy con trùng mặt người tép riu, Lập cũng phất TLK, ngại gì bẩn tay? Vào chiến mấy em Minh, khán giả cứ théc méc lão Vong quên chú Ngang Như Cua chỗ nào? Chả quên! Đến lúc cần bổ dọc thì cho cua bò ngang thôi!

Về trận chiến lão Dịch: TĐPT là gì? Lĩnh ngộ thế nào? Làm chủ ra sao? ....

Ta cũng vừa "thực tập" PT "Thực -> Đạo", sực ấm bụng rồi mới chém tiếp được. Hehe!

Muốn bềnh loạn được về trận chiến cấp Chân Linh giữa Vượn vs Vịt chúng ta cũng cần có cấp độ Phàm D Công ít nhất ĐTK (Đê Tiện Kỳ), để hiểu "da lông" TĐPT là thế nào, cặp PT "phụ mẫu" là gì? Nói gọn, cặp đó "phụ" là Thời Gian PT, "mẫu" là Không Gian PT. Eva sinh ra từ cái xương sườn của Adam, nên TGPT là tối cao!

Lão Dịch đầu tiên dùng bản mệnh thần thông Ngũ Sắc Thần Quang sử KGPT diệt hàng nhái của Lập. Lập biến Cự Vượn khuấy ra Động Tuyền Kim Quang rồi quẳng hai cục đất tạo KGPT cường bạo hơn phá hàng của họ Dịch. Mắc Dịch phải dốc đáy hòm thủ đoạn tế ra TGPT mới nhái được phần da lông. Đến đây Lập buộc phải tế ra Pháp Tắc Chi Tuyến từ HTTLK, hàng thật giá thật tinh hợp TG và KGPT (từng đỡ được chân chính TGPT của cấp Chân Tiên là mụ Tiên-Trùng Ngân-Minh).

Nói về mức độ lĩnh ngộ TĐPT thì dưới gầm Tiên Giới đến nay chưa thấy có ai vượt được Lập. Đơn giản hắn tầng 2 Luyện Thần Thuật đó là cái gì? Khoa học là lĩnh ngộ vận dụng làm chủ các quy luật tự nhiên. Triết học là khoa học của khoa học. Tiến sĩ Triết học (PhD) là học vị cao nhất. LTT lv.2 của Lập chính là bằng PhD đó. 

Có cái bằng PhD đó Lập mới làm chủ được "công nghệ hạt nhân", cộng với pháp thể song tu Niết Bàn Tam Biến như bệ phóng tên lửa đẩy, phương tiện phóng, mới sử được Huyền Thiên Chi Bảo TLK xuất ra PT Chi Tuyến, ngược lại có ấn TLK vào tay mấy chú tú tài, cử nhân thậm chí thạc sĩ thì Tinh Ti chưa xuất người cũng tiêu rồi. Như mấy chú 1-răng, Cháo Tiền hiện nay mới nắm công nghệ hạt nhân, có nhiên liệu hạt nhân, nhưng còn đang cày gục mặt để chế ra phương tiện phóng, mấy lần thử tên lửa mới xuất đã "làm ướt mũi giày" thì làm thật gắn đầu đạn hạt nhân có lẽ đến răng nhai cơm cũng chả còn.

Dịch sử PTTG, Lập mà vẫn dùng KGPT thì định lấy vợ uýnh lại chồng, cái bắt nạt đực sao lại? Vậy nên anh ấy chơi TGPT hàng thật chơi hàng nhái. Đó gọi là xử lý bằng con chip của siêu máy tính IBM, quyết đoán lựa chọn đòn đánh hạt nhân, chả có gì là YY quá đáng cả. Đâu chỉ Mỹ ra thuyết "đánh đòn phủ đầu". Từ ông cha ta Lý Thường Kiệt chả từng đánh sang tận Lưỡng Quảng "tiên phát chế nhân" đó, ai bẩu là YY nhảy?

Nếu để ý sẽ thấy đỉnh cao thần thông của mấy diễn viên từ chính đến phụ đều là Quang: Ngũ Sắc Thần Quang, Động Tuyền Kim Quang, Pháp Tắc Chi Tuyến Lục Quang... Về "quang" ta đã có 1 bài ko chém to kho mặn. Khoảng cách giữa các thiên thể đo bằng Năm Ánh Sáng. "Quang" chính là con đẻ tinh túy của cặp PT phụ mẫu TG và KGPT đó! Vì thế con mắt Chân Tiên 5 màu (đón Đề Hồn, diệt mụ Ngân-Minh). Kiếm 5 màu của Vịt mới chỉ là da lông. Linh vực của Bảo Hoa, tuy cũng mới chỉ da lông, có tới 7 màu. Đến Cung chủ Kim Hàn Tiên Cung cũng mới luyện Linh Vực đến tầng 2 Hóa Vật Cảnh. Vậy nên Linh Vực chính là tạo ra 1 tiểu giới diện có TG và KGPT riêng do chủ Linh Vực nắm giữ, là 1 thần thông mang thương hiệu của cấp Chân Tiên. Vậy Lập có thể tạo ra Linh Vực hàng thật, nhưng có lẽ chúng ta phải đợi hắn lên đến Tiên Giới mới nói đến chuyện đó. 

Còn món bí mật mà lão Dịch cùng Tu La Mẫu phối duyên kết hợp có lẽ đã dần được bật mí: Chả có gì cao hơn ngoài làm chủ cái PT tối cao là PTTG, mà con đường là thông qua tộc người cá chim kết hợp cái Quang Âm Ti với cái j j đó trong Càn Hỏa Trì, như 1 bài trước ta đã sờ loạn. 

Vậy thôi, chúng ta cứ "thực -> đạo" mà chơi với lão Vong trong các màn múa may tiếp theo của con và cháu lão là Lập và Trung cu!

 

 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com