Keooplatgach

 

Khi xây dựng mọi người đều chỉ để ý tới chi phí bỏ ra ban đầu mà không quan tâm nhiều tới sau này nên lựa chọn xi măng cho thi công ốp lát. Nhưng hiện nay người ta đã quan tâm nhiều tới chất lượng, độ bền của công trình nên thay vì dùng xi măng người ta chọn keo ốp lát dù có giá thành cao nhưng độ bền của nó lại vượt trội lên tới vài chục năm.

Keo dán gạch giúp thi công dễ và tiết kiệm hiệu quả cho công trình

 

Các sản phẩm keo dán gạch hiện nay rất đa dạng và sử dụng chuyên dụng trong từng trường hợp như với dán gạch ốp tường bạn cần sử dụng keo ốp tường, dán gạch trong nhà, ngoài trời hay sử dụng keo dán gạch bể bơi cho thi công ốp lát bể bơi.

Lý do keo dán gạch giúp tiết kiệm vì

Khi sử dụng keo dán gạch cho thi công bạn có thể dễ dàng cán mỏng lớp vữa ốp lát và sử dụng bay răng cưa tạo đường rãnh trên bề mặt keo không những giúp tăng độ bám dính mà còn tiết kiệm khá nhiều nguyên liệu.

Keo có thời gian mở cho thi công nên khi ốp lát không chính xác bạn có thể hiệu chỉnh viên gạch dễ dàng mà không cần đập bỏ thi công lại.

Keo có chứa thành phần polyme với độ bám dính cức cao tạo sự liên kết chắc chắn giữa gạch và nền đảm bảo tuổi thọ tối đa và tránh được hiện tượng bong tróc, gãy vỡ gạch sau một thời gian việc này giúp bạn tránh phải thi công ốp lát lại giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vì việc thi công lại còn tốn chi phí hơn so với thi công ban đầu.

Keo sau khi pha trộn là một hỗn hợp vữa dẻo dễ thi công nên giúp thợ thi công làm việc năng suất hơn khi dùng xi măng rất nhiều, tiết kiệm thời gian và công xây dựng.

 

Các thương hiệu keo ốp lát hiện nay có rất nhiều như keo dán gạch Weber, keo Epoxy,...mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng biệt. Hãy liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn và mua keo chính hãng.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

trangnguyen0402
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com