Vinapad Blog

 

Khách sạn 4 sao hiện nay công trình lưu trú khá phổ biến tại Việt Nam với sự gia tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Những lợi thế lớn của khách sạn 4 sao được chủ đầu tư tận dụng tối đa để phục vụ khách trong cả phân khúc bình dân và cao cấp. Tiềm năng là như thế nhưng không ít các khách sạn hụt hơi khi các tiêu chuẩn nội thất không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Trong bài viết này, Vinapad sẽ giúp bạn có một góc nhìn sâu hơi đối với nội thất khách sạn 4 sao đồng thời là những kinh nghiệm thiết kế có sức hút từ các kiến trúc sư từng trải.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao quan trọng yếu tố nào?
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao rất quan trọng về hình thức, thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp không gian. Bởi thế mà từ khâu tổ chức công năng đến trang hoàng nội thất càng phải tỉ mỉ và sáng tạo hơn. Quy mô kiến trúc không nhỏ của hotel 4 sao đi kèm với chất lượng trang thiết bị nội thất phải hiện đại và đầy đủ. Hãy cùng hướng tới một số yếu tố quan trọng của kiến trúc nội thất 4 sao:
Yếu tố thẩm mỹ tại khách sạn 4 sao.
Thiết kế thẩm mỹ khách sạn 4 sao phải đảm bảo được vẻ đẹp ấn tượng cùng sự sang trọng đẳng cấp. Đây chính là yêu cầu tối cần thiết để giúp khách sạn 4 sao tạo được khác biệt trong lòng du khách. Trên thực tế, thẩm mỹ nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến các đánh giá của lữ khách đối với nơi mình dừng chân.

Đặc biệt đối với khách sạn 4 sao, nó lại càng cần được thể hiện một cách tráng lệ và đẹp lộng lẫy hơn các công trình hotel quy mô nhỏ. Phong cách cổ điển hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư đưa vào kiến trúc khách sạn, là một trong những lựa chọn tốt bên cạnh phong cách hiện đại cũng rất phổ biển.
Yếu tố ánh sáng tại khách sạn 4 sao.
Chẳng có vị khách nào lại thích một không gian bí bách thiếu ánh sáng bởi vậy mà đảm bảo được yếu tố đèn điện cùng hệ cửa thông thoáng là một nhiều vụ khá quan trọng. Đảm bảo các phòng ốc được chiếu sáng đều và không chói với đèn chùm và hệ đèn led. Tại mỗi phòng ốc đều cần thiết kế cửa ban công, cửa sổ đảm bảo một không gian mở tốt nhất cho du khách.

Yếu tố cây xanh tại khách sạn 4 sao.
Canh xanh và cây cảnh trang trí lên được bố trí nhiều hơn tại khách sạn 4 sao để tạo sự thân thiện với môi trường. Trên thực tế nhiều khách sạn 4 sao phải có khuôn viên cây xanh cùng cây cảnh trưng bày bên trong để thế hiện sự chuyên nghiệp và chuẩn mực của dịch vụ. Hệ cây xanh còn là giải pháp phong thủy để giúp công trình khách sạn 4 sao vượng phát.

Trang thiết bị,vật dụng nội thất khách sạn 4 sao.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao phải đảm bảo được cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ, phục vụ nhu cầu tốt nhất của du khách. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì sự hiện đại của trang thiết bị cũng gây ấn tượng tốt đối với các du khách. Hơn thế nữa,đảm bảo các trang thiết bị đầy đủ là cơ sở để cơ quan chức năng đánh giá đúng năng lực của đơn vị vận hành khách sạn, tạo được uy tín trong ngành khách sạn dịch vụ.

Quý chủ đầu tư cần được tư vấn thiết kế nội thất khách sạn 4 sao, xin đừng ngần ngại gọi đến Vinapad theo số Hotline 091.468.2106 để nhận hỗ trợ từ những chuyên gia kiến trúc giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vinapad_com
Họ tên: vinapad
Nghề nghiệp: SEO
Sinh nhật: : 28 Tháng 5 - 1994
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com