Vinapad Blog

 
Thiết kế kiến trúc khách sạn là một trong những nhiệm vụ tối quan trọng mà người chủ đầu tư cần chuẩn bị tốt nhất. Chỉ có một không gian hài hòa, thuận mắt và nổi bật mới khiến du khách phải ấn tượng mà nhớ mãi. Đó chính là hình thức xây dựng thương hiệu riêng cho khách sạn của bạn. Chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế cùng đưa ra những sáng kiến để góp phần mang đến một hình khối tuyệt vời nhất. Hãy cùng tìm hiểu những tầm quan trọng mà tạo hình sẽ mang đến cho khách sạn.
Lợi thế xây dựng thương hiệu
Nếu bạn ở là một người bản địa hoặc một du khách nào đó, khi chỉ đường bạn thường đọc ngay tên khách sạn đang đứng gần hoặc chỉ hướng về một tòa nhà có đặc điểm khác lạ mà bạn ở ngay sát đó. Đó chính là lợi thế xây dựng thương hiệu mà tạo hình kiến trúc sẽ mang lại. Đó chỉ là câu chuyện tại khu vực khách sạn đó thôi, còn xa hơn nữa là việc quảng cáo đến du khách trên khắp Thế Giới. Với những tạo hình độc đáo, đương nhiên khách sạn của bạn sẽ có điểm cộng so với các công trình ít điểm nhấn. Đó lại là bài toán mang tên lợi thế trong quảng cáo thương hiệu.

Là cơ hội được gián tiếp quảng bá hình ảnh
Khi bạn dừng chân tại một khách sạn nào đó có kiến trúc khá ấn tượng, tiện tay bạn rút chiếc Smartphone ra selfie những hình ảnh có mặt mình cùng khách sạn. Đôi dòng status cùng tấm ảnh được úp lên mạng xã hội. Đó vô hình lại là một cách gián tiếp quảng bá cho khách sạn vừa được chụp tới đông đảo bạn bè thông qua các trang tương tác trực tuyến. Nhiều du khách có sở thích khoe những tấm hình du lịch tại khách sạn, những bức ảnh bên tòa nhà nghỉ dưỡng kiến trúc độc lạ khiến cho nhiều người phải tò mò, đó chính là gián tiếp quảng bá thương hiệu khách sạn trên mạng xã hội.

Xem thêm:
·         Chiến lược xây dựng thương hiệu khách sạn bứt phá từ con số 0
Là cách giữ chân và khiến du khách muốn quay lại lần sau
Bên cạnh một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, không gian khách sạn chính là điều giữ chân và thúc đẩy du khách quay lại ở lần kế tiếp. Tạo hình các không gian khách sạn độc đáo, tinh tế, sang trọng chính là một trong những cách giữ chân du khách đến với hotel của bạn, cũng chính là cách giữ chân hoặc một quyết định quay lại ở lần du lịch kế tiếp.

Tạo hình cảnh quan ấn tượng mang ý nghĩa phong thủy
Các công trình khách sạn ấn tượng còn sở hữu kiến trúc thuận phong thủy mang đến sự bình yên và thịnh vượng. Kiến trúc đã được nghiên cứu để sở hữu các không gian tốt nhất, nhiều sinh khí và vượng phát. Tại các khách sạn, tạo hình cũng vậy, luôn hướng đến tính chắc chắn, bền vững bên cạnh một không gian ấn tượng thuận phong thủy. Đó chỉnh là một ưu điểm tuyệt vời để tạo hình kiến trúc tránh các điểm dữ, ”hóa hung thành cát”.

Tham khảo thêm: Bạn đang có dự định thực hiện một kiến trúc khách sạn ấn tượng với mong muốn phát triển thương hiệu, tạo ra sự bền vững và thình vượng đến từ nội thất? Hãy liên hệ với Vinapad để có những chia sẻ chuyên sâu nhất. Chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần. Hotline : 091.468.2106

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vinapad_com
Họ tên: vinapad
Nghề nghiệp: SEO
Sinh nhật: : 28 Tháng 5 - 1994
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
19
20
22
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com