tmvtuanlinh's Blog

   Trong: BLOG THẨM MỸ
 
Mũi vẹo là dáng mũi có phần xương sống mũi bị lệch hay vẹo sang một bên gây mất cân đối. Sống mũi lệch, vẹo có thể dẫn đến tình trạng đầu mũi, lỗ mũi bị co kéo. Các khuyết điểm mũi vẹo lệch thấy rõ nhất khi được nhìn trực diện hoặc góc từ dưới lên.
Mặc dù dáng mũi này không quá ảnh hưởng đến nhiều đến sức khỏe nói chung nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt.

Tùy theo mức độ tổn thương mà mũi vẹo có thể biểu hiện rõ ngoài hình thái hoặc cũng có thể không. Có một số trường hợp bạn có thể dễ dàng nhận biết mũi vẹo, lệch bằng trực quan khi nhìn chính diện. Tuy nhiên cũng có những trường hợp mũi lệch không có biểu hiện rõ mà chỉ thấy khi xem qua phim chụp. Dưới đây là cách nhận biết lệch vách ngăn mũi có thể thấy bằng mắt thường.
  • Sống mũi bị chệch về bên phải hoặc bên trái
  • Cánh mũi mất cân đối
  • Đầu mũi bị nghiêng sang một bên
  • Lệch hình chữ C
  • Lệch hình chữ S
Để chỉnh sửa mũi lệch thì hiện nay giải pháp hiệu quả cao nhất đã được chứng minh đó là sử dụng các phương pháp nâng mũi chỉnh hình mũi, phẫu thuật mũi lệch vách ngăn.

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân mũi lệch, vẹo thì bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định biện pháp khắc phục hiệu quả.

Đối với trường hợp mũi lệch do sụn vách ngăn bị cong thì sẽ áp dụng phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn. Các bác sĩ sẽ loại bỏ phần vách ngăn bị lệch, vẹo, chỉnh hình và cố định vách ngăn về đúng vị trí.

Đối với trường hợp mũi lệch, mũi vẹo gây mất thẩm mỹ thì có thể can thiệp chỉnh sửa bằng các phương pháp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc. Hai phương pháp này đều có khả năng chỉnh sửa mũi từ A đến Z với 3 công đoạn: Dựng trụ mũi, nâng cao sóng mũi, bao bọc đầu mũi. Từ đó khắc phục được các khuyết điểm về mũi như vẹo, lệch, mũi thấp,… Cho dáng mũi mới cao thanh tú, hài hòa, tự nhiên.

Riêng đối với các trường hợp mũi vẹo, lệch do phẫu thuật thì cần chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Đây là phương pháp dành riêng cho các trường hợp mũi bị biến chứng sau nâng. Bác sĩ sẽ bóc tách xử lý bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó tiến hành dựng trụ, nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi. Trả lại chiếc mũi cao thanh tú đúng mong muốn của khách hàng.

Với 6 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là một trong những địa chỉ nâng mũi, chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã tiến hành chỉnh sửa mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Các phương pháp nâng mũi tại đây cho hiệu quả cao với thời gian. Chất liệu sụn nâng an toàn, tương thích cao với cơ thể. Cùng với đó là quy trình thực hiện chuyên sâu, khép kín, vô trùng, khử khuẩn. Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành trọn đời như một lời cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Xem thêm bài viết tại https://thammyvientuanlinh.com/mui-veo-mui-lech-phai-lam-sao/

Xem chỉnh sửa mũi to tại
https://thammyvientuanlinh.com/mui-to-lam-sao-cho-nho-lai/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tmvtuanlinh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com