memory.kiss.me's Blog

 
Điều khiến chàng chết mê mệt? PDF Print E-mail
Oct 02, 2006 at 02:18 PM

Theo Sherry Argov, tác giả cuốn Why Men Love Bitches, bí quyết để thu hút các chàng chính là ở niềm kiêu hãnh, lòng tự tôn và cuộc sống của riêng bạn - nó tạo nên một ma lực đối với cánh mày râu.

1. Nàng có sự độc lập cao

Không cần biết cô ấy là giám đốc một công ty hay chỉ là tiếp viên tại nhà hàng. Cô ấy kiếm ăn một cách trung thực. Cô ấy có danh dự, và không phải đứng đó ngửa tay xin tiền.

2. Nàng không theo đuổi chàng

Mặt trăng, mặt trời và các vì sao không xoay quanh anh ấy. Cô ấy không hẹn hò với chàng khi trái tim mách bảo chàng không phải là người phù hợp với mình. Cô ấy không bám riết hoặc dính chặt lấy chàng. Chàng không phải là trung tâm của thế giới.

3. Nàng bí ẩn

Có sự khác biệt giữa sự trung thực và sự phô bày. Cô ấy trung thực nhưng không tiết lộ tất cả mọi thứ. Cô ấy không đặt ngửa tất cả quân bài của mình trên bàn. Sự quen thuộc là mầm mống của sự coi thường và khả năng đoán biết trước là mầm mống của sự nhàm chán.

4. Nàng để mặc chàng thèm muốn

Cô ấy không gặp gỡ chàng mọi buổi tối và không để lại những tin nhắn dài trong điện thoại của chàng. Đàn ông đánh đồng sự khao khát với tình yêu. Và sự khao khát thì luôn có lợi.

5. Nàng không để chàng nhìn thấy mình run rẩy

Cô ấy luôn giữ cho cuộc nói chuyện mạch lạc và tránh chuyện trò khi mình bất ổn. Khi đã thanh lọc đầu óc, cô ấy luôn ngắn gọn và tập trung vào những điểm mấu chốt.

6. Nàng làm chủ thời gian của mình

Cô ấy luôn chậm rãi mọi thứ, đặc biệt khi chàng nôn nóng. Cô ấy giữ nhịp điệu của mình, chứ không phải của anh ấy, để tránh việc chàng làm chủ mình.

7. Nàng hài hước

Óc hài hước cho chàng biết rằng cô ấy không lệ thuộc. Tuy nhiên, cô ấy không bao giờ coi sự thiếu tôn trọng người khác là một vấn đề đáng cười cợt.

8. Nàng đề cao giá trị bản thân mình

Khi anh ấy khen ngợi, cô ấy cám ơn. Cô ấy không nịnh nọt chàng bằng những thứ đó. Cô ấy không hỏi về người tình cũ và cũng không tranh giành với những người đàn bà khác.

9. Nàng đam mê thứ khác hơn là bản thân anh ấy

Khi chàng cảm thấy mình không phải là tất cả trong cuộc sống của cô ấy, nó khiến cô ấy trở nên đáng thèm khát hơn. Việc luôn bận rộn đảm bảo cô ấy không buồn bực khi chàng không có mặt. Anh ấy không có một vị trí tối cao trong đầu óc của cô ấy.

10. Nàng đối xử với cơ thể như một bộ máy tinh xảo

Cô ấy gìn giữ hình thể và sức khỏe của mình. Lòng tự trọng của một người được phản ánh qua cách người ấy chăm sóc ngoại hình. Nếu anh ấy không thích cô tô son đỏ, cô ấy vẫn dùng nếu như cô ấy thích


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

memory.kiss.me
Họ tên: Chử Huyền Trang
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: : 7 Tháng 8 - 1988
Nơi ở: phạm hồng thái sơn tây
Yahoo: memory_kiss_me  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022 VnVista.com