Lê Cao's Blog

Thông tin cá nhân

Lê Cao
Họ tên: Lê Cao
Nghề nghiệp: xyz
Sinh nhật: 5 Tháng 7
Nơi ở: Xa và gần.
Yahoo: chuabietbo  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Mùa nào cũng thức!Ngày nào cũng thương yêu!Điều gì cũng học!

Bạn bè
niemtinchienthang_vtlt
niemtinchienthang_vtlt
watermelon
watermelon
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31




Tik Tik Tak

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời tiết

Giá Vàng

Tỷ giá

Các bài viết vào Saturday 16th December 2006

   Trong: Nói với mình
 
Có thể kháctrong suy nghĩ của riêng tôi và bạn,của riêng mỗi  người khi ngày tháng trôi qua  mà chúng ta chưa thể làm gì nỗi cho những  nguòi mà ta thương yêu ,quý trọngLại một ngày như thế lại đến và với tôi là một ngày buồn ghê gớm.

Thời gian cũng như không gian,sự bận bịu với đời cũng như sự thờ ơ với chính mình.Tất cả như là cái cớ ngờ nghệch không lời giải cho sự thực bất lực.Có thể làm gì khi chúng ta nghĩ về những điều mà lẽ ra chúng ta cần trân trọng và nâng niu.

Tôi thì cứ tự hạ thấp mình bằng sự ngu ngốc của những trò đùa nông cạn và vô bổ,kể cả những thứ vô nghĩa và vô vọng nữa.Để dổi lại những tâm trạng mắc lỗi từ ngày này qua ngày khác không có gì cứu rỗi.

Huế mưa,lạnh và buồn hơn khi bên cạnh những người thân yêu của mình,tôi nhỏ lẽ trong cái nhìn lo lắng và thương yêu của họ.Huế cũng tê buồn vì trong nỗi nhớ của mình tôi chợt thấy nhói lên niềm ân hận vì tội lỗi,vì những tháng ngày sống có quá ít ý nghĩa cho những người tôi thưoơg yêu luôn chờ đợi mình.

Ngày mai cũng khó có thể khác hôm nay dù dường như ta bao giờ cũng tỏ ra biết ăn năn cho những gì mình nghĩ và mình làm.Nhưng liệu ta có xứng đáng với chính ta trong một niềm tin nhỏ bé nào đó mà ta vẫn cứ bấu víu vào để sống những ngày qua?

Xin ở cuộc sống những bài học để có thể tự trả lời mình trong những tháng ngày sắp tới.Xin ở mọi người niềm tin để làm sức mạnh .Xin ở tình thương yêu của chính tôi trong khát vọng và hy vọng.

Có một ngày như mọi ngày để sống để nhớ để tin và để thương yêu.
-Có không?
-Có!
Và tôi tiếp tục trả lời như thế vào ngày mai,ngày kia,những ngày xa hơn ...





 

 Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com